• Về chúng tôi

  Về LTL

  Lần đầu tiên đặt chân đến Trung Quốc năm 1999 với tư cách là một sinh viên là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi. Nó đã mở ra cánh cửa dẫn đến một thế giới mới đầy hấp dẫn, nơi có những gương mặt không quen với những món ăn xa lạ và một nền văn hóa không thể khác biệt hơn.

  Tìm hiểu thêm

 • Chọn LTL Trung Quốc

  Về LTL

  Đơn giản là vì chúng tôi quan tâm đến bạn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp học viên thành công trong việc học tiếng Trung, có thể hòa nhập vào nền văn hóa Trung Hoa và tận hưởng được sự tuyệt vời của đất nước này; bằng việc chuẩn bị một chương trình đáp ứng theo nhu cầu của mỗi học viên.

  Tìm hiểu thêm

 • Thành viên của LTL

  Về LTL

  Với đội ngũ hơn 30 thành viên và không ngừng tăng lên, LTL có một môi trường làm việc khăng khít như những thành viên trong gia đình. Nhân viên, giáo viên và học viên cùng nhau ăn trưa tại trường và thường có những buổi họp mặt ăn uống với nhau sau giờ học.

  Tìm hiểu thêm

 • Chứng nhận

  Về LTL

  Chúng tôi nghĩ rằng LTL rất tuyệt vời, nhưng không phải chỉ có chúng tôi tin vào điều đó. Đây là một vài bài báo đã nêu bật được những điều khiến LTL độc đáo và hiệu quả.

  Xem thêm

 • Địa điểm

  About LTL

  Các trường của chúng tôi đều nằm ở những vị trí đắc địa ở cả Bắc Kinh và Thượng Hải để chuyến hành trình của bạn đến và từ trường thuận tiện nhất có thể. Gần trường có nhiều nhà hàng bản địa, siêu thị và quán bar.

  Tìm hiểu thêm

 • Liên lạc

  Về LTL

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về LTL, quá trình hình thành của chúng tôi, những thành tựu chúng tôi đã đạt được cho đến nay và tất cả những thứ khác, hãy liên lạc ngay. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

  Liên lạc