Thực tập ở Trung Quốc

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy sức sống và cơ hội tìm hiểu một nền văn hóa kinh doanh mới với Chương trình Thực tập ở Trung Quốc chưa?

Bạn có thể nói tiếng Anh thành thạo và đủ 18 tuổi chưa?

Nếu rồi thì bạn đã có đủ điều kiện thể tham gia Chương trình Thực tập của LTL!

Thời gian thực tập có thể kéo dài từ 1 đến 6 tháng và trong khi việc biết tiếng Trung là một lợi thế, điều này lại không phải là điều kiện bắt buộc. Tham gia Chương trình Thực tập của LTL có nghĩa là bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm.

LTL sẽ hỗ trợ bạn kể cả sau khi bạn đã đăng ký chương trình, vì bạn sẽ có thể liên lạc với Cố vấn Sinh viên của chúng tôi 24/7 trong thời gian ở Trung Quốc để được hỗ trợ với các nhu cầu của mình.

Chúng tôi tự tin rằng mình sẽ có thể tìm được cơ hội thực tập phù hợp cho bạn, và cũng có thể cung cấp cho bạn chỗ ở thoải mái ở vị trí đẹp và lịch hoạt động xã hội chật ních. Tất cả mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa thời gian của mình ở Trung Quốc.

LTL cung cấp Chương trình Thực tập tại Trung Quốc ở cả Bắc KinhThượng Hải, hãy để chúng tôi sắp xếp Chương trình Thực tập phù hợp cho tương lai của bạn.

Thực tập ở Bắc Kinh

Thực tập ở Thượng Hải

Thủ đô của Trung Quốc và ngôi nhà của văn hoá Trung Hoa

Thực tập ở Trung Quốc và làm việc ở nước ngoài không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để làm đẹp CV của bạn, mà còn là một trải nghiệm rất thú vị.

Tích luỹ thêm những kinh nghiệm làm việc tuyệt vời ở thủ đô của Trung Quốc, 5,000 năm lịch sử và văn hoá ở nơi đây.

Kết bạn bốn phương, khám phá cuộc sống về đêm tuyệt vời của Bắc Kinh và đắm mình vào một trong những quốc gia phát triển và thay đổi nhanh nhất thế giới.

Thành phố lớn nhất Trung Quốc cả về kích thước và dân số!

Thực tập ở Thượng Hải cũng là một cơ hội tuyệt vời để vừa học về văn hoá làm việc của Trung Quốc vừa thu nhặt thêm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bạn chọn trong khi khám phá đô thị đầy phấn khích này.

Dù Thượng Hải không lâu đời như Bắc Kinh, nhưng nơi này cũng có một có lịch sử độc đáo và nhiều nơi thú vị để khám phá.

Bạn sẽ được trải nghiệm thành phố có một không hai này trong khi sống như một người dân địa phương. Hãy đến Thượng Hải và trải nghiệm một trong những thành phố lớn và năng động nhất này!

 • Tại sao thực tập tại Trung Quốc

  Tiền tuyến - Trung tâm của một nền kinh tế toàn cầu đang phát triển
  Hoà trộn - Văn hóa cổ đại và kiến trúc hiện đại
  Nổi bật - Trung Quốc khiến CV của bất kỳ ai cũng trở nên nổi bật!
  Khám phá - Các di sản thế giới đáng kinh ngạc để khám phá
  Học tập - Cơ hội học tiếng Trung ở Trung Quốc

 • Vì sao chọn LTL

  Đa dạng - Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình thực tập trong nhiều ngành công nghiệp
  Nghỉ ngơi thoải mái - Chỗ ở và đưa đón ở sân bay đã được tính kèm
  Hỗ trợ - Dịch vụ khách hàng tuyệt vời cả trong và ngoài Trung Quốc
  Gia đình LTL - Cộng đồng quốc tế thịnh vượng của chúng tôi
  Dã ngoại - Nhiều chuyến đi (chủ yếu là miễn phí!) để bạn tham gia

Chương trình thực tập của LTL tại Trung Quốc

Thực tập tại Trung Quốc là một cuộc phiêu lưu cả đời chỉ có một lần. Bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc quốc tế ấn tượng để thêm vào CV của mình, cơ hội khám phá một nền văn hóa cổ xưa đáng kinh ngạc và một nhóm bạn quốc tế mới.

Bước 1 – Nộp đơn

Gửi email cho chúng tôi về vị trí, ngành nghề, địa điểm và ngày đi bạn đang tìm kiếm, hỏi tất cả những câu hỏi có thể và một khi bạn đã sẵn sàng, quyết định một chương trình bạn muốn.

Bước 2 – Sắp xếp

LTL sắp xếp các cuộc phỏng vấn qua Skype với các công ty phù hợp cho đến khi bạn đồng ý với một chương trình thực tập. Nhận hợp đồng đã ký, giấy tờ thị thực và thông tin trước khi đến.

Bước 3 – Đến nơi

Được đón từ sân bay đến thẳng Bữa sáng Chào sân của LTL. Tham gia cùng cộng đồng thực tập sinh của LTL ở các sự kiện, ăn uống và các hoạt động khác, và sử dụng sự hỗ trợ của LTL bất cứ khi nào bạn cần.

Lựa chọn Thực tập và Giá cả (Nhân dân Tệ)

LTL cung cấp chương trình thực tập theo hai chương trình riêng biệt. Chương trình Thực tập và Chỗ ở của chúng tôi kéo dài từ bốn tuần trở lên và đã bao gồm chỗ ở cũng như những hỗ trợ khác. Chương trình Học kỳ Thực tập của chúng tôi kéo dài tối thiểu 16 tuần và tối đa 22 tuần, và bao gồm bốn tuần lưu trú và bốn tuần học ngôn ngữ chuyên sâu. Để biết thêm chi tiết và giá cả, xem bên dưới.

Lựa chọn 1: Thực tập và Chỗ ở
Lựa chọn này khá linh hoạt và dễ dàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một kỳ thực tập từ tối thiểu bốn tuần cho đến cả năm. Chương trình bao gồm: 

 • Tổ chức chương trình thực tập trong một công ty ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải
 • Chỗ ở trong suốt thời gian của bạn: một ăn phòng nhỏ trong căn hộ ở ghép
 • Đưa đón tại sân bay Bắc Kinh/Thượng Hải khi bạn đến nơi
 • Hỗ trợ suốt 24 giờ ở Trung Quốc
 • Hỗ trợ xin thị thực
 • Một cộng đồng quốc tế ở LTL
 • Một chuyến đi mỗi tuần, được tổ chức miễn phí bởi LTL (chi phí trả trong ngày đi)

Chỗ ở đã bao gồm trong chi phí của bạn là phòng nhỏ trong một căn hộ ở ghép. Các căn hộ chung của chúng tôi ở Bắc Kinh nằm ngay cạnh Đại học Truyền thông, chỉ cách Khu Trung tâm Thương mại một vài trạm tàu điện ngầm và cho bạn nhiều không gian tự do hơn trong thời gian lưu trú của mình. Vị trí ở Thượng Hải của chúng tôi cũng gần trung tâm tương tự. Phòng tắm chung, khăn tắm và ra trải giường được cấp sẵn. Bạn sẽ được ở ghép căn hộ với sinh viên Trung Quốc và có thể là một sinh viên nước ngoài hoặc thực tập sinh. Không có nhiều đồ bếp (chỉ có tủ lạnh và lò vi sóng) nhưng có rất nhiều nhà hàng địa phương rất rẻ chỉ cách nhà vài phút đi bộ. WiFi và hóa đơn được được tính kèm trong chi phí.

XIN LƯU Ý – Tất cả chi phí được niêm yết bằng Nhân dân Tệ (CNY).

Thời gian % Giảm giá Phí thực tập & căn hộ tiêu chuẩn nhỏ
1 tháng 0% 16,105
2 tháng -31% 22,115
3 tháng -41% 28,515
4 tháng -46% 34,915
5 tháng -49% 41,315
6 tháng -51% 47,715
dài hơn -60% 6,400/tháng

Lựa chọn Chổ ở

Nâng cấp phòng ở

Bạn sẽ ở trong một căn phòng rộng hơn với phòng tắm riêng

Chi phí: 1,800 CNY / tháng

Nâng cấp chổ trọ
Live with Chinese family đã bao gồm bữa sáng và bữa tối cho bạn

Chi phí: 1,800 CNY / tháng

Nâng cấp khóa học tiếng Trung

Học tiếng Trung Quốc trong khi bạn đang làm việc

4 tiếng / tuần hoặc 2 tiếng / tuần với lớp học 1 kèm 1 ở văn phòng của bạn

Chi phí: 1,440 CNY / tháng

Thực tập Khẩn cấp tại Trung Quốc 

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nơi thực tập trong vòng chưa đầy hai tuần sau khi bạn đã đặt chương trình. Chỉ khuyến nghị nếu như bạn đã quá trễ và chúng tôi luôn khuyên bạn nên sắp xếp việc thực tập của bạn sớm nhất có thể. Tuy nhiên nếu bạn đã bỏ lỡ và quá trễ để tìm thì chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Chi phí: +3000 CNY

Nâng cấp Chương trình Thực tập

Với chương trình Thực tập + Chỗ ở, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chỗ ở bằng cách thêm các lớp học tiếng Trung trong chương trình Thực tập của mình.

Lựa chọn 2: Học kỳ Thực tập

Chương trình Học kỳ Thực tập kéo dài tối thiểu 16 tuần. Bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình ở Trung Quốc bằng cách theo học lớp Tiếng Trung chuyên sâu trong 4 tuần ở Trung tâm Ngôn ngữ của chúng tôi ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải.

Chỗ ở đã được tính kèm trong chi phí của bốn tuần này ở một nhà trọ với người bản địa Trung Quốc (rất tuyệt cho những bạn muốn trải nghiệm văn hoá Trung Quốc bản địa và cải thiện ngôn ngữ của mình một cách nhanh chóng) hoặc ở ghép trong các căn hộ chung cư của chúng tôi (lựa chọn giá mềm phù hợp cho những người muốn có nhiều tự do hơn).

Những lớp tiếng Trung này được tổ chức thành nhóm nhỏ (tối đa sáu học viên), kéo dài bốn tiếng mỗi ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và được sắp xếp phù hợp với trình độ ngôn ngữ của bạn.

Đây là cách rất tuyệt vời để làm quen với những người bạn mới ở thành phố, tham gia vào các lịch hoạt động xã hội của LTL và quan trọng nhất là, trang bị cho bạn những kỹ năng tiếng Trung cần thiết để sinh tồn. Vào cuối bốn tuần này, bạn sẽ có thể xác định phương hướng ở trạm tàu ngầm, hỏi đường và gọi món ăn của mình ở các nhà hàng.

Sau bốn tuần, LTL sẽ hỗ trợ miễn phí để bạn tìm chỗ ở cho riêng mình. Nếu bạn muốn ở nhà trọ hoặc căn hộ hiện tại, chúng tôi cũng có thể sắp xếp với một mức phí nhỏ, nếu bạn báo trước cho nhà trường.

Chương trình thực tập của bạn sẽ bắt đầu từ đây nhưng thời gian của bạn ở LTL vẫn sẽ chưa kết thúc. Bạn sẽ có sáu giờ học tiếng Trung theo nhóm (hai tiếng, ba buổi một tuần) trong suốt thời gian thực tập của bạn, ngoài giờ làm việc.

Điều này sẽ giúp bạn giữ được trình độ tiếng Trung của mình. (Nếu không có lớp nhóm nào phù hợp với lịch học hoặc trình độ của bạn, LTL sẽ sắp xếp lớp kèm 1-1 ở trường, văn phòng hoặc nhà của bạn).

Đây là chương trình Thực tập hoàn hảo cho những ai muốn kết hợp trải nghiệm làm việc và kỹ năng ngôn ngữ mới, song song với việc làm quen với nhiều bạn mới là cả người bản địa và quốc tế. Chương trình bao gồm:

 • Đưa đón ở sân bay Trung Quốc
 • Chương trình Tháng Chuẩn bị tiếng Trung kéo dài bốn tuần ở trường của chúng tôi ở Bắc Kinh và Thượng Hải, có kèm nơi ở
 • Chương trình thực tập ở một công ty đã được bạn đồng ý ở Bắc Kinh và Thượng Hải
 • Lớp học tiếng Trung bán thời gian trong suốt thời gian thực tập của bạn
 • Hỗ trợ tìm nơi ở trong suốt thời gian thực tập
 • Hỗ trợ suốt 24 giờ ở Trung Quốc
 • Hỗ trợ xin thị thực
 • Đời sống xã hội cùng LTL – trở thành thành viên của đại gia đình
 • Các chuyến đi hoặc sự kiện hàng tuần do trường tổ chức
Thời gian Thực tập & Phòng nhỏ dùng chung phòng tắm Thực tập & Phòng lớn kèm phòng tắm riêng Thực tập và Ở trọ kèm bữa sáng và tối
4 tháng 21,204 23,304 26,876
5 tháng 22,644 24,744 28,316
6 tháng 24,804 26,904 30,476
7 tháng 26,244 28,344 31,916
thêm tuần 360 360 360

Xin lưu ý: Một tháng = Bốn tuần. Thời gian trọ có thể lâu hơn nhưng vì giá thuê cao, trường sẽ áp dụng mức phụ thu 150CNY/tuần cho các căn hộ ở ghép ở Thượng Hải.

Mỗi chương trình bao gồm 1 tháng học tiếng Trung toàn thời gian, theo sau bằng chương trình thực tập & các lớp tiếng Trung bán thời gian.

Charles Testimony for LTL
Charles
Pháp
★ ★ ★ ★ ★

Charles đến Trung Quốc để tham gia chương trình thực tập của LTL. Anh đã thực tập mảng Tiếp thị ở công ty Bất Động Sản Citywise và học tiếng Trung bán thời gian. Xem để tìm hiểu thêm về trải nghiệm của anh ấy...

Read More

Kevin Testimony for LTL
Kevin
Đức
★ ★ ★ ★ ★

Tên tôi là Kevin Riehl, tôi đến từ nước Đức. Tôi đã có một gap year giữa thời gian học Cử nhân và Thạc sỹ. Trong suốt thời gian đó tôi đã ở trọ trong nhà một gia đình bản địa người Trung Quốc mà tôi chắc chắn khuyến khích bạn nên thử.

Read More

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có được nghỉ phép không?
Điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian bạn làm việc ở công ty cũng như những chính sách của công ty đó. Đôi lúc bạn sẽ được nghỉ phép, những lúc khác bạn sẽ không được phép. Đây là câu bạn nên hỏi trong khi phỏng vấn.
Thực tập ở Trung Quốc có được trả lương không?
Một lần nữa, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào công ty và Chương trình thực tập mà bạn chọn. Một vài công ty sẽ trả phụ cấp hoặc một khoản trợ cấp thực phẩm chẳng hạn. Những công ty khác sẽ không trả gì cả. Hãy hỏi điều này trong cuộc phỏng vấn để cả hai bên đều hoàn toàn ý thức được yêu cầu này.
Trường có khuyến khích việc đăng ký một khoá học tiếng Trung không?
Chúng tôi có nhưng điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Học tiếng Trung ở Trung Quốc là cách vô cùng tuyệt vời để bổ sung vào danh sách kỹ năng trong CV của bạn, giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Nó cũng sẽ giúp cuộc sống hàng ngày của bạn ở Trung Quốc thoải mái hơn. Bạn sẽ không cần phải sử dụng kỹ năng tiếng Trung trong chương trình thực tập của mình, nhưng nó sẽ giúp một vài việc như hỏi đường, nạp điện thoại hoặc mua sắm, trở nên dễ dàng hơn.
Tôi có chắc chắn sẽ được nhận Thực tập không?
Mỗi ứng viên đều khác nhau nhưng chúng tôi có trên mười năm kinh nghiệm trong việc sắp xếp thực tập và không thất bại trong việc tìm chỗ thực tập cho ứng viên.
Tôi có thể làm việc trong ngành công nghiệp nào?
Trung Quốc có những lựa chọn thực tập vô cùng phong phú từ Bán hàng, Tiếp thị, Công nghệ, Luật, Dược, Kỹ sư, Nhà hàng – Khách sạn, Dịch thuật, Giáo dục, IT, Xuất-Nhập khẩu, Thể thao và những lĩnh vực khác. Đất nước này cực kỳ năng động với nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bạn.

Địa điểm thực tập

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh , Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?