Tổng quan

Chúng tôi vô cùng tự hào với chương trình Ở trọ ở Bắc Kinh của mình, và không khó để thấy vì sao. Chúng tôi lựa chọn và làm việc cực kỳ kỹ lưỡng với các gia đình của mình để đảm bảo bạn học được nhiều tiếng Trung nhất có thể sau trải nghiệm hoà nhập Hán ngữ thực sự trong thời gian ở trọ nơi đây.

Đây là cách chắc chắn để bạn hoà mình vào môi trường văn hoá Trung Hoa. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện tiếng Trung của mình một cách nhanh chóng. Ở trọ là lựa chọn cực kỳ phổ biến với các học viên của chúng tôi và trải nghiệm này khuyến khích các học viên sử dụng Hán ngữ 24/7. Trở thành một phần của một gia đình Trung Hoa sẽ giúp bạn phải sử dụng tiếng Trung nhiều nhất có thể.

Bữa tối cùng gia đình chủ trọ

 • Trở thành một phần của một gia đình Trung Hoa
 • Học Hán ngữ cả ngày, mỗi ngày
 • Đã kèm bữa sáng và bữa tối
 • Có phòng ngủ riêng với đầy đủ cơ sở vật chất
 • Đã kèm WiFi và điện nước
 • Khám phá Bắc Kinh với gia đình chủ trọ của bạn
 • Tăng tốc Hán ngữ

  Tăng tốc Hán ngữ

  Hoà nhập Hán ngữ – Học tiếng Trung cả ngày và ngấm dần ngôn ngữ vào mình
  Thức ăn – Tám chuyện cùng gia đình vào bữa sáng và tối mỗi ngày
  Giao tiếp – Thực hành những gì bạn đã học trong lớp cùng gia đình
  Chỉ mình bạn – chỉ 1 học viên cho mỗi gia đình

 • Môi trường thư giãn và thoải mái

  Môi trường thư giãn và thoải mái

  Gia đình được tuyển chọn – Chúng tôi chọn các gia đình rất kỹ càng
  Trung Quốc thực sự – Trở thành một phần của gia đình trong chính căn nhà của họ
  WiFi và điện nước – Để tiện cho bạn, tất cả đã được tính kèm trong chi phí
  Luôn giúp đỡ – Gia đình chủ trọ và LTL luôn sẵn sàng giúp đỡ

 • Chuyên gia thuê trọ

  Chuyên gia thuê trọ

  Kinh nghiệm – Hơn 80% học viên của chúng tôi chọn ở trọ
  Hợp với bạn – Chúng tôi ghép cặp học viên với gia đình cẩn thận
  Lựa chọn – Chúng tôi hỗ trợ mọi chế độ ăn: Ăn chay thường, không tinh bột, halal hay ăn chay thuần
  Câu hỏi và Hỗ trợ – Nói chuyện ngay với chúng tôi về mọi lo lắng hoặc vấn đề của bạn

 • Trải nghiệm Trung Hoa

  Trải nghiệm Trung Hoa

  Thức ăn tươi sống – Thưởng thức ẩm thực Trung Hoa mỗi ngày
  Cuối tuần và tối các ngày trong tuần – Thường xuyên du lịch và khám phá cùng gia đình chủ trọ của bạn
  Cuộc sống hàng ngày – Trải nghiệm TV tiếng Trung, âm nhạc và nhiều thứ khác

Cách đăng ký Ở trọ ở Bắc Kinh

 1. NHẮN TIN CHO CHÚNG TÔI – Hãy cùng nói chuyện trước để xác định chính xác những gì bạn cần và chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cũng như hỗ trợ bạn với những quy trình tiếp theo kể từ đây.
 2. TÌM HIỂU THÊM – Điền vào bảng câu hỏi Ở trọ của chúng tôi trên website. Thông tin này sẽ cho phép chúng tôi xếp bạn vào với gia đình trọ phù hợp nhất.
 3. MỘT TUẦN TRƯỚC KHI ĐẾN TRUNG QUỐCBạn sẽ nhận được thông tin về gia đình trọ của mình cùng một vài tấm hình và địa chỉ của họ. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu liên lạc với họ bất cứ khi nào bạn muốn.
 4. NGÀY ĐẾN TRUNG QUỐC – Nếu bạn đã đặt Dịch vụ đưa đón sân bay hoặc Gói Sinh tồn, chúng tôi sẽ cử tài xế riêng đến đón bạn. Nếu không,  bạn có thể bắt một chiếc taxi và đưa cho họ địa chỉ nhà trọ của bạn. Một khi đã đến nhà trọ, bạn sẽ được giới thiệu với gia đình người Trung Quốc mới của mình và bắt đầu ổn định cuộc sống ở nơi đây. Gia đình chủ trọ của bạn sẽ mời bạn bữa cơm tối và bạn sẽ bắt đầu những bước đầu tiên trong việc học Hán ngữ của mình.
 5. NGÀY ĐẦU TIÊN Ở LTL – Gia đình chủ trọ của bạn sẽ đưa bạn đến trường trong ngày đầu tiên, nên đừng lo về việc mình có thể bị lạc. Hãy vào trường, gặp gỡ các bạn học mới cùng đội ngũ nhân viên LTL và bắt đầu cho cuộc sống của bạn ở Bắc Kinh.

Chi phí Ở trọ ở Bắc Kinh (CNY)

Bảng sau thể hiện đầy đủ các mức giá cho chương trình Ở trọ nhà người bản địa của LTL ở Bắc Kinh. Tất cả chi phí đều được tính bằng Nhân dân Tệ (CNY). Chúng tôi cũng sẽ rất vui lòng kết nối bạn với những cựu học viên đã từng ở trọ với các gia đình người bản địa của trường để bạn an tâm hơn. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên lạc với chúng tôi bằng mục chat trực tuyến phía dưới hoặc email cho chúng tôi.

Thời gian Bữa sáng & bữa tối cùng chủ trọ
 1 tuần 2,935
2 tuần 5,698
 3  tuần 8,298
4 tuần 10,742
5  tuần 13,037
6 tuầ n 15,188
 7  tuần 17,204
8 tuần 19,089
9 tuần 20,849
10 tuần 22,491
11 tuần 24,020
12 tuần 25,440
13-52 tuần  +2,120 / tuần
Nghỉ thêm đêm 489 / night

Các học sinh của chúng tôi nói gì?

Kyle Testimony for LTL
Kyle
Nước Mỹ
★ ★ ★ ★ ★

Kyle đã dành chút thời gian để chia sẻ với chúng ta về việc sống cùng một gia đình người Trung Quốc bản địa. Là một người chỉ mới bắt đầu học tiếng Trung, cũng như còn lạ lẫm với Bắc Kinh, đây quả là một chuyến phiêu lưu. Hãy xem Kyle miêu tả những khó khăn và tiến bộ mà anh đã đạt được ở đây...

Read More

Inge Testimony for LTL
Inge
Nước Hà Lan
★ ★ ★ ★ ★

"Angelina đã mời tôi đến thăm quê trong đợt Tết Nguyên Đán. Đó là chuyến thăm đầu tiên của tôi và tôi đã đến nơi bằng một chuyến tàu đầy ắp người. Chuyến đi kéo dài 14 tiếng đồng hồ và là một trải nghiệm tôi không bao giờ có thể quên được! Gia đình của cô ấy rất ngọt ngào."

Read More

Savannah Testimony for LTL
Savannah
Nước Úc
★ ★ ★ ★ ★

"Họ nấu những món ăn vô cùng, vô cùng ngon và cố hết sức để khiến bạn cảm thấy thoải mái. Khi tôi bị ốm, Sun Xiao Ying đã đưa tôi đến bệnh viện và cùng tôi chờ cho xong quy trình thủ tục dài dòng ở đây. Họ là một cặp vợ chồng rất, rất dễ thương."

Read More

Các câu hỏi thường gặp

Lựa chọn Ở trọ sẽ mắc tiền hơn. Tại sao vậy?
Ở trọ là một trải nghiệm có một không hai cho phép bạn được hoà mình hoàn toàn vào Hán ngữ ở Bắc Kinh. Bạn sẽ không chỉ ở trong một khách sạn mà sẽ trở thành một thành viên trong gia đình ở đây. Bạn sẽ được ăn món ăn địa phương nguyên bản mỗi ngày. Trải nghiệm này sẽ rất khác so với việc ở ghép căn hộ và trình độ ngôn ngữ của bạn cũng sẽ được cải thiện tương ứng. Hơn thế nữa, các gia đình chủ trọ thường có chất lượng sống cao hơn so với những lựa chọn nơi ở khác.
Liệu sẽ có học viên nào khác ở chung nhà trọ với tôi không?
Không, mỗi gia đình chỉ được cho một học viên ở. Điều này giúp xây dựng được mối liên kết chặt chẽ giữa gia đình và học viên, và bạn sẽ có mọi sự chú ý của cả nhà. Điều này cho phép bạn có được trải nghiệm hoà nhập toàn bộ, và cũng là ý nghĩa chính của chương trình Ở trọ nhà người bản địa. Bạn sẽ nói Hán ngữ 100% trong toàn bộ thời gian ở trọ cùng gia đình người bản địa này.
Nếu muốn, tôi có thể ở cùng bạn ở chung một gia đình trọ không?
Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể sắp xếp điều này. Hãy nói chuyện với chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn, mặc dù việc ở trọ này sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu chỉ có một học viên cho mỗi nhà.
Tôi có phải dùng Bữa sáng và Bữa tối cùng gia đình mỗi ngày không?
Điều này là không bắt buộc, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên báo trước cho gia đình nếu không ăn cơm cùng mọi người.
Thế còn rào cản ngôn ngữ cho những việc quan trọng như Đăng ký Tạm trú với Công an thì sao?
Đây là một phần không thể thiếu của việc ở trọ. Bạn nên tập cách sống chung với nó thay vì sợ hãi nó. Bạn sẽ tìm được cách, có thể là bằng một ứng dụng điện thoại, hoặc chỉ đơn giản là sự kiên trì. Cứ nỗ lực hết sức và bạn sẽ có được sự thoả hiệp. Tuy vậy, nếu đó là một điều rất quan trọng, bạn có thể liên lạc với chúng tôi ở LTL, Cố vấn Học viên của bạn hoặc một người bạn khác, và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đây là lý do vì sao Ở trọ lại là một lựa chọn tuyệt vời như vậy, bạn sẽ có thể tìm được giải pháp ngay cả khi tưởng như không thể.
Tôi đến trường bằng cách nào?
Gia đình chủ trọ sẽ đưa bạn đến trường trong ngày đầu tiên. Chuyến đi thường tốn trung bình khoảng 30′ và khá tiện lợi. Từ đó bạn sẽ quyết định xem bạn muốn đi học bằng cách nào: đi bộ, đi xe đạp (Ofo hoặc Mobike là những ứng dụng chia sẻ xe cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc), xe điện ngầm Bắc Kinh, xe buýt hay taxi.
Tôi có thể khoá phòng ngủ của mình để đảm bảo an toàn không?
Có chứ, điều đó không là vấn đề.
Nhà trọ có máy lạnh hay máy sưởi không?
Có, gia đình trọ sẽ có cả máy lạnh và máy sưởi.
Tôi sẽ được ăn loại thức ăn gì?
Có rất nhiều sự lựa chọn món ăn bản địa thuần tuý cho bạn. Gia đình chủ trọ của bạn sẽ chuẩn bị bữa tối mỗi ngày. Tất cả các món tự làm ở nhà như bánh bao, mì, nhiều loại thịt và nhiều món khác nữa. Ẩm thực nơi đây rất thú vị và chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng.
Tôi có thể đăng ký một nhà trọ không hút thuốc được không?
Tất nhiên là có thể rồi. Mọi yêu cầu bạn có chúng tôi đều sẽ có thể đáp ứng khi chọn một gia đình trọ cho bạn.
Tôi có thể giặt đồ của mình được không?
Có chứ, và trong nhiều trường hợp, gia đình chủ trọ của bạn sẽ đề nghị để họ làm giúp bạn nữa. Mỗi gia đình chủ trọ đều có máy giặt.

Lựa chọn khác

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh , Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?