Học hè ở Vạn Lý Trường Thành

Du học ở Vạn Lý Trường Thành với chương trình Nghỉ hè ở Trung Quốc của LTL. Chúng tôi sẽ dẫn bạn đến trung tâm Vạn Lý Trường Thành, nơi bạn sẽ được học tiếng Trung trong một ngôi làng cổ ngay cạnh Trường Thành, giữa các ngọn núi phía bắc Bắc Kinh. Bạn sẽ được sống và học tiếng Trung ở những khu vực chưa được khám phá của một trong 7 kỳ quan của thế giới.

Đây là một trải nghiệm hiếm có và là cơ hội độc nhất để tăng cường tiếng Trung của bạn ở một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất thế giới.

Vạn Lý Trường Thành - Jocelyn, Katrin và Nicolas

 • Học hè tiếng Trung với LTL
 • Du học ở Vạn Lý Trường Thành
 • Khám phá những nơi còn sơ khai của Trường Thành
 • Sống ở trung tâm của Trường Thành
 • Bao gồm ba bữa ăn mỗi ngày
 • Học tiếng Trung từ những giáo viên tốt nhất.
 • Trải nghiệm để đời

  Trải nghiệm để đời

  Hiếm có – Trải nghiệm chỉ có một trong đời
  Hòa nhập – Nói tiếng Trung 24/7 và đắm mình trong văn hóa Trung Hoa
  Học hỏi và Khám phá – Cơ hội độc nhất để vừa khám phá vừa học hỏi
  Không khách du lịch – Thăm những góc yên tĩnh và sơ khai của bức tường

 • Sống trong Trường Thành

  Sống trong Trường Thành

  Nông trại – Hưởng thụ cuộc sống trong một nông trại đã được tân trang
  Ở chung hoặc ở riêng – Bạn được chọn chia phòng hay không
  Bao gồm nhu yếu phẩm – WiFi, nước nóng và nhà vệ sinh kiểu Tây
  Du học – Giáo viên và học sinh cùng sinh sống và học tập

 • Ăn trong Trường Thành

  Ăn trong Trường Thành

  Nấu sẵn – Các bữa ăn được nấu ngay tại chỗ bằng các nguyên liệu tươi ngon
  Cô Lưu – Đầu bếp tận tâm của chúng tôi sẽ nấu cơm cho bạn hằng ngày
  Muốn học nấu ăn? – Kết bạn và cùng tham gia với nhau
  Lựa chọn khác – Chúng tôi có cả thực đơn nửa chay và thuần chay

 • Lớp tiếng Trung tốt nhất

  Lớp tiếng Trung tốt nhất

  Đầy đủ chứng nhận – Chúng tôi có những giáo viên tốt nhất trong ngành
  Dạy kèm 1-1 – Tất cả đều là lớp dạy kèm nên bạn sẽ học nhanh hơn
  Bốn hoặc sáu tiếng – Bạn được chọn học bao nhiêu tiếng một ngày
  Cá nhân hóa – Giáo viên sẽ điều chỉnh lớp học theo yêu cầu của bạn

HỌC TIẾNG TRUNG Ở VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH

Ở Vạn Lý Trường Thành, mọi thứ đều diễn ra ngoài trời. Sau giờ học, bạn có thể trèo lên một trong những khu vực khác nhau của Trường Thành hoặc dùng xe đạp để khám phá xa hơn. Bạn cũng có thể chơi thể thao với dân làng, chơi đánh cầu lông với họ chẳng hạn. Nếu bạn thích đi bộ băng rừng, bạn sẽ tìm thấy vô vàn các lối mòn để đi bộ dọc Trường Thành và trong những ngọn núi xung quanh. Những tấm hình bạn chụp ở đây sẽ được lưu giữ mãi mãi cùng bạn và cảnh quan nơi đây thì vô cùng ngoạn mục.

Bạn có thể học tiếng Trung ở Vạn Lý Trường Thành trong kỳ nghỉ hè của mình, như một phần trong gap year của bản thân sau khi tốt nghiệp trung học, hoặc kết hợp với nhiều chương trình của LTL khác như khóa học tiếng Trung nhiều thành phố hoặc các lớp học tiếng Trung tiêu chuẩn ở Bắc Kinh và Thượng Hải. Mỗi ngày, bạn sẽ dùng bữa cùng giáo viên và các bạn học của mình ở nông trại. Sau đó mọi người thường cùng nhau đi uống ở quảng trường làng, một trong những nông trại khác hoặc trong sân của Trường. Vào cuối tuần, mọi người có thể tổ chức các chuyến dã ngoại tới các khu vực khác của Trường Thành như khu Trường Thành ngập trong nước và những khu vực nổi tiếng khác như Mộ Điền Dụ và hồ Yên Kỳ; bơi xuồng vượt thác, hoặc đi bộ băng rừng cả ngày. Tiềm năng vui chơi ở đây là không giới hạn.

CHÚNG TÔI NẰM Ở ĐÂU TRONG TRƯỜNG THÀNH?

Nhiều khu vực của Trường Thành đã được trùng tu toàn bộ và mở cửa cho du khách với cáp treo, dịch vụ lái xe giải trí, các cửa hàng đồ lưu niệm và những đoàn người lớn. Tuy nhiên, chúng tôi không muốn bạn phải dành thời gian ở những khu vực dành cho khách du lịch mà ai cũng thấy mỗi ngày. Chương trình của chúng tôi được xây dựng ở một ngôi làng cạnh một khu bỏ hoang của Trường Thành. Ở đây, bạn có thể thực sự chiêm ngưỡng và cảm nhận trực tiếp văn hóa Trung Quốc, cũng như lịch sử của danh lam này. Ngôi làng của chúng tôi nằm cách thành phố Bắc Kinh tầm hai giờ lái xe về phía Bắc. Điều này có nghĩa là người dân ở đây không biết một chữ tiếng Anh nào, và mọi người vẫn còn nói tiếng Trung chuẩn.

Chương trình Nghỉ hè ở Trung Quốc của chúng tôi là một trải nghiệm hòa nhập ngôn ngữ thực sự. Làm bạn với dân làng là một cách rất tốt để bạn cải thiện nói tiếng Trung nhanh chóng. Chương trình Nghỉ hè ở Trung Quốc tại Vạn Lý Trường Thành đã bao gồm chi phí di chuyển giữa ngôi làng và thành phố. Như hầu hết các vùng khác ở Trung Quốc, khu vực này cực kỳ an toàn. Hầu như mọi người dân ở đây đều chẳng cần phải khóa cửa về đêm.

NGHỈ HÈ Ở VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – KHI NÀO TÔI CÓ THỂ BẮT ĐẦU?

Chương trình Nghỉ hè ở Vạn Lý Trường Thành tốt nhất nên được đặt chỗ cùng với một chương trình khác ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải trước đó, để giúp bạn ổn định ở Trung Quốc, học tiếng Trung và làm quen với môi trường.

Chương trình Nghỉ hè của chúng tôi diễn ra từ Chủ Nhật này đến Chủ Nhật sau mỗi tuần và bao gồm chi phí di chuyển từ Bắc Kinh đến Trường Thành và quay trở lại. Chương trình này giới hạn số lượng, nên hãy chắc chắn là bạn sẽ đặt chỗ kịp lúc.

NGHỈ HÈ Ở VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH  CHI PHÍ

Bạn có thể tham gia chương trình Nghỉ hè ở Vạn Lý Trường Thành trong vòng một tuần hoặc trọn gói sáu tuần. Chúng tôi khuyến khích bạn nên bắt đầu với một chương trình LTL ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải trước, sau đó để dành chuyến đi Vạn Lý Trường Thành đến cuối khóa học.

Thời gian Giảm giá Tiêu chuẩn
20 tiếng/tuần kèm 1-1
Tăng cường
30 tiếng/tuần kèm 1-1
1 tuần 0% 8,018 10,340
2 tuần -6% 15,114 19,556
3 tuần -14% 20,680 26,738
4 tuần -20% 25,728 33,401
5 tuần -21% 31,514 40,903
6 tuần -23% 37,040 48,065

Chương trình Nghỉ hè ở Trung Quốc bao gồm:

 • Học phí học tiếng Trung
 • Sách giáo khoa
 • Nơi cư trú
 • WiFi và Điện nước đính kèm
 • Tất cả các bữa ăn
 • Đi lại từ thành phố tới Trường Thành
 • Một cộng đồng giáo viên và học sinh thân thiện và ân cần
 • Chuyến đi để đời.

Chúng tôi cũng có thêm hai lựa chọn mà bạn có thể dùng kèm với gói Chương trình hè như sau:

 • Thêm một phòng đơn: 700 CNY một tuần
 • Xe riêng đưa đón một chiều: 800 CNY

Các câu hỏi thường gặp

Các lớp học là lớp nhóm hay dạy kèm?

Tất cả các lớp học ngôn ngữ đều là lớp dạy kèm. Điều này sẽ giúp bạn học tiếng Trung nhanh hơn. Bạn sẽ được kèm cặp bởi một giáo viên có đầy đủ chứng nhận và giàu kinh nghiệm.

Qua đêm ở Vạn Lý Trường Thành có an toàn không?

Có, chương trình này thực sự an toàn. Trung Quốc nói chung là một nơi rất an toàn để sinh sống, bạn sẽ còn được ở một ngôi làng nhỏ nơi mọi người rất gắn bó và khăng khít với nhau. Bạn sẽ cảm thấy như mình là một phần của cộng đồng này và không có gì phải lo ngại về an toàn của bản thân.

Học tiếng Trung ở Vạn Lý Trường Thành có lợi gì?

Trước tiên, đây là một cơ hội có một không hai mà bạn nên nắm lấy ngay khi có thể. Mặc dù có nhiều người học tiếng Trung, không phải ai cũng có thể kết hợp trải nghiệm ở Vạn Lý Trường Thành với việc học tiếng. Và bạn sẽ được bao quanh bởi những người dân bản địa không hề nói tiếng Anh và trải nghiệm việc hòa nhập ngôn ngữ giúp tăng tốc khả năng nói tiếng Trung của bạn. Kết hợp điều đó với việc học kèm, và bạn đã có một công thức tuyệt vời để tăng tốc khả năng học ngôn ngữ của mình.

Vì sao tôi phải đến Bắc Kinh hay Thượng Hải trước khi đến thăm Vạn Lý Trường Thành?

Sốc văn hóa ở Trung Quốc là điều có thật, hãy hỏi các chuyên gia về Trung Quốc mà xem! Bất kỳ ai đến thăm Trung Quốc lần đầu tiên đều cần một ít thời gian để điều tiết bản thân. Say máy bay và môi trường tự nhiên khác biệt ở Trung Quốc sẽ khiến bạn cần thời gian để làm quen với môi trường xung quanh. Đến Bắc Kinh hay Thượng Hải trước sẽ cho phép bạn có một bước đệm quốc tế trước khi nhảy thẳng vào môi trường mà không có bất kỳ một ai nói tiếng Anh. Bắc Kinh và Thượng Hải mặc dù không giống ở nhà một xíu nào, nhưng lại là những thành phố lớn có thể giúp bạn khởi đầu chuyến khám phá Trung Quốc của mình. Sau khi bạn đã học được chút tiếng Trung cơ bản, bạn sẽ sẵn sàng để lên đường đến Vạn Lý Trường Thành.

Mặc dù vậy, nếu bạn đã quen với Trung Quốc và biết cách sắp xếp cuộc sống của bạn ở một môi trường hòa nhập hoàn toàn, bạn cũng có thể đến thẳng Vạn Lý Trường Thành và hoàn thành toàn bộ Chương trình hè ở Trung Quốc nơi đây.

Nông trại cách Vạn Lý Trường Thành bao xa?

Tùy theo tốc độ đi bộ của bạn, thời gian di chuyển có thể tốn khoảng 30 phút để đến tháp canh gần nhất. Từ đó, các khả năng là không giới hạn. Nếu muốn, bạn có thể đi dọc Vạn Lý Trường Thành để đến Thái Bình Dương hoặc sa mạc Gobi.

Tại sao chương trình này chỉ có trong hè?

Mùa hè là thời điểm tốt nhất để đến thăm Vạn Lý Trường Thành. Mặt trời rực rỡ, cảnh đẹp sững sờ và ngày trôi qua khá dài. Học ở Vạn Lý Trường Thành vào mùa đông sẽ vô cùng lạnh lẽo và mùa Xuân hay Thu thì lại không có được cảnh quan rực rỡ của mùa hè. Đây là lý do vì sao chúng tôi tin rằng chương trình Vạn Lý Trường Thành tốt nhất nên được diễn ra vào mùa hè!

Các chương trình khác

 • Học nhóm ở Bắc Kinh

  Bắc Kinh

  Học Hán ngữ theo nhóm ở Bắc Kinh. Các lớp phù hợp với trình độ của bạn, do những giáo viên có bằng cấp và giàu kinh nghiệm nhất trong ngành giảng dạy. Khám phá Trung Hoa và những nét văn hoá độc nhất vô nhị nơi đây.

  Tìm hiểu thêm