Các lớp học online với LTL

Ứng dụng, chương trình, website, công cụ hỗ trợ việc học, v.v. có thể giúp ích rất nhiều trong việc học tiếng Trung. Tuy nhiên, chúng cũng chỉ có thể giúp bạn được một phần thôi.

Pen and Paper is also vital

Khi bạn thực sự muốn làm chủ Hán ngữ, bạn sẽ cần một giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn.

Mạng Internet rất rộng lớn và nhiều tài liệu, tuy nhiên, để tìm thấy một giáo viên dạy online chất lượng có thể là một thử thách.

LTL là trường Hán ngữ tư nhân lớn nhất thế giới và hiện đang giảng dạy học viên ở chín cơ sở tại các nước nói tiếng Quan Thoại ở Châu Á. Dạy tiếng Quan Thoại là thứ duy nhất chúng tôi làm và chúng tôi làm rất tốt điều này.

Với một khóa học online ở LTL, bạn sẽ được một giảng viên người Trung Quốc bản địa dạy tiếng Quan Thoại trực tuyến cho bạn.

Các lớp được dạy kèm 1-1 hoàn toàn đáp ứng theo nhu cầu riêng của bạn, và chúng tôi sẽ đảm bảo tiến độ học nhanh nhất có thể cho bạn.

 • Giáo viên giỏi

  Giáo viên giỏi

  Chuyên nghiệp - Các giáo viên của LTL luôn là những người giỏi nhất

  Vui vẻ - Chúng tôi xây dựng những lớp học vừa thú vị vừa vui vẻ

  Giàu kinh nghiệm - Một giáo viên trung bình đã từng dạy 5000 giờ

  Chứng nhận - Tất cả giáo viên đều có đầy đủ bằng cấp và chứng nhận

 • Khóa Hán ngữ cho bạn

  Khóa Hán ngữ cho bạn

  Cá nhân hóa - Không có một khuôn mẫu chương trình học cứng nhắc

  Tùy chỉnh - Khóa học được thiết kế theo những nhu cầu riêng của bạn

  Lên giáo án miễn phí - Đã kèm một buổi lên giáo án riêng cho bạn

  Tiến bộ nhanh - Tiến độ học Hán ngữ nhanh chóng

 • Công nghệ cao

  Công nghệ cao

  Tập trung online - Tối ưu hóa sức mạnh của Internet

  Sành công nghệ - Chúng tôi dùng những phần mềm tốt nhất hiện tại

  Bảng trắng online - Tối ưu hóa công nghệ tốt nhất hiện có

  Ôn lại bài - Thu lại bài giảng để xem lại sau

 • Vui & Nhiều tương tác

  Vui & Nhiều tương tác

  Tận hưởng - Sự gắn kết với giáo viên tiếng Quan Thoại của bạn

  Thú vị - Có một giáo viên thực giúp các lớp học vui hơn

  Đa dạng - Chúng tôi sẽ thay đổi nội dung bài học nếu bạn thấy quá tải

  Thành công - Nhìn thấy tiến độ của chính mình sẽ tạo được động lực lớn

Lớp học tiếng Trung online – Các gói chương trình

Chúng tôi có tổng cộng sáu gói chương trình học online từ những gói nhỏ cho những người học ngắn hạn đến những gói toàn diện cho những người muốn theo học cả một năm.

Hãy xem lựa chọn nào phù hợp nhất cho bạn, nếu bạn chưa biết gói nào sẽ phù hợp nhất cho bạn, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

Mini: 25 bài học (2 tháng)

Thử nghiệm việc học với Trường Hán Ngữ LTL qua gói mini của chúng tôi. 25 bài học Hán ngữ online sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm xem việc học với trường của chúng tôi có phù hợp với bạn hay không.

Tiêu chuẩn: 50 bài học (3 tháng)

Đây là gói phổ biến nhất của chúng tôi để giúp bạn cải thiện trình độ Hán ngữ nhanh chóng. 50 bài học trong 3 tháng, hãy nhanh chóng nâng cao năng lực Hán ngữ của mình với các giáo viên giỏi chuyên môn của chúng tôi.

Một bậc – Nước rút: 75 bài học (4 tháng)

Tăng hẳn một bậc Hán ngữ. Đây là khóa học cho những người học đã có sẵn động lực và muốn tăng một bậc HSK nhanh nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham dự kỳ thi HSK ngay sau khi khóa học đã kết thúc.

Một bậc – Kỹ lưỡng: 100 bài học (5 tháng)

Gói này được thiết kế để giúp những người bận rộn với công việc và những vấn đề cuộc sống khác tăng một bậc Hán ngữ. Bạn có thể đăng ký thi HSK vào cuối khóa để tăng thêm động lực cho bản thân hoặc tiếp tục học sau khi khóa đã kết thúc, hoàn toàn do bạn chọn.

Hai bậc – Nước rút: 150 bài học (6 tháng)

Tăng hẳn hai bậc Hán ngữ trong 6 tháng. Để hoàn thành được mục tiêu này, động lực và kỷ luật là yếu tố cần thiết, nhưng đây là một mục tiêu khả thi cho những học viên chăm chỉ và kiên trì.

Tăng tốc độ học Hán ngữ tối đa có thể mà không cần phải chuyển đến sống ở Trung Quốc.

Hãy nhớ rằng tất cả các khóa học của chúng tôi đều được thiết kế theo yêu cầu học của bạn. Các giáo viên của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn đạt được mục tiêu đã đề ra sau 6 tháng.

Hai bậc – Kỹ lưỡng: 200 bài học (12 tháng)

Tăng hai bậc trong vòng một năm. Đây là gói được khuyến nghị cho những học viên muốn cải thiện Hán ngữ nhưng chỉ có thời gian học giới hạn mỗi tuần.

Gói này cũng là gói có hiệu quả kinh tế theo giờ tốt nhất và vì tất cả các chương trình học đều được thiết kế theo yêu cầu của học viên nên gói này cũng thường được chọn bởi những học viên muốn đảm bảo hiệu suất chi phí trên mỗi giờ học cao nhất.

Lớp học tiếng Trung online – Học phí

Dưới đây là bảng giá của sáu lớp học online trường chúng tôi cung cấp. Tất cả chi phí được tính bằng USD.

Khóa học Số buổi học Học phí (USD)
Mini 25 634
Tiêu chuẩn
50 1,268
Một bậc – Nước rút
75 1,730
Một bậc – Kỹ lưỡng
100 2,163
Hai bậc – Nước rút 150 3,159
Hai bậc – Kỹ lưỡng
200 4,212

Vì sao nên chọn lớp online của LTL?

Câu hỏi hay, và đây là một vài lý do vì sao chúng tôi tin rằng học với LTL là lựa chọn tốt nhất cho bạn:

LTL là thương hiệu đào tạo Hán ngữ tư nhân phát triển nhất. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường được gần một thập kỷ và đã dạy cho hàng ngàn học viên. Cho đến hiện tại chúng tôi đã có chín cơ sở đào tạo Hán ngữ ở cả Trung Quốc Đại lục, Đài Loan và Singapore.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp học viên cải thiện trình độ Hán ngữ nhanh nhất có thể và thực sự đạt được sự thuần thục trong ngôn ngữ này.

Chúng tôi tin rằng mỗi học viên đều khác biệt và không có gì quan trọng hơn một người giáo viên chuyên nghiệp cùng một giáo án được cá nhân hóa và thiết kế cẩn thận để giúp bạn hoàn thành mục tiêu.

Các học viên của chúng tôi có tỉ lệ đỗ HSK trung bình 94% cũng là vì lẽ đó.

Học viên của chúng tôi nói gì

Mikkel Testimony for LTL
Mikkel
Đan Mạch

Lượng kiến thức tôi học được online cũng nhiều tương tự như khi học trực tiếp, mặc dù được trực tiếp nhìn mặt giáo viên ngoài đời thì vẫn vui hơn nhiều. Tôi đánh giá rất cao các lớp học online của LTL. Tôi đã học được rất nhiều từ mới.

Đọc thêm

Mara Testimony for LTL
Mara
Tây Ban Nha
★ ★ ★ ★ ★

Khi tôi mới nghe về ý tưởng học tiếng Quan Thoại online, tôi không thực sự thấy thuyết phục lắm. Thực tế thì việc học lại cực kỳ thuận tiện, dễ hiểu và cho tôi sự linh động tối đa. Các giáo viên cũng vô cùng thân thiện.

Đọc thêm

Thomas Testimony for LTL
Thomas
Đan Mạch
★ ★ ★ ★ ★

Tôi nghĩ rằng các lớp online của LTL là một sự thay thế khá tốt cho các lớp học trực tiếp ở trường. Bạn có thể linh động hơn với lịch học của mình và dời lại lịch học khá dễ dàng, và tôi cảm thấy như vậy khá là tiện lợi.

Đọc thêm

Zsuzsanna Testimony for LTL
Zsuzsanna
Hungary
★ ★ ★ ★ ★

Tôi nghĩ rằng học online là giải pháp tốt nhất cho tôi hiện giờ. Qua những lớp học online chúng tôi có thể làm bài tập một cách hiệu quả tương tự như trong lớp học trực tiếp. Tôi đã có thể gọi những món ăn ưa thích của mình bằng tiếng Trung rồi. Tôi rất thích giải pháp này.

Đọc thêm

Marc Testimony for LTL
Marc
Nam Phi
★ ★ ★ ★ ★

Tôi đã bắt đầu học Hán ngữ với LTL từ 1 năm trước. Tôi thấy rằng họ đã phát triển được một phương pháp học có cấu trúc và tính khuyến học cao. Phần mềm cũng dễ cài đặt và sử dụng.

Đọc thêm

Aurore Testimony for LTL
Aurore
Pháp
★ ★ ★ ★ ★

Tôi đã bắt đầu học online được một thời gian rồi. Tôi là một người sử dụng hài lòng. Lớp học này có lợi lớn cho tôi trong việc duy trì trình độ Hán ngữ của mình. Các lớp học online là một cách vô cùng linh động để học/duy trì trình độ Hán ngữ cho tôi.

Đọc thêm

Những câu hỏi thường gặp

Một bậc Hán ngữ nghĩa là gì?

Chúng tôi xác định một bậc Hán ngữ dựa trên những gì cần có để một người hoàn toàn mới bắt đầu đạt được bậc HSK 1. Hai bậc là yêu cầu để một người mới bắt đầu đạt được HSK 2.

Tuy vậy, xin lưu ý rằng sự khác biệt giữa các bậc HSK sẽ ngày càng xa hơn với các bậc HSK cao hơn.

Ví dụ như để cải thiện từ HSK 4 lên HSK 5 bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với việc từ HSK 1 lên HSK 2. Vì sao các bậc HSK được thiết kế như vậy thì lại là một bí ẩn có nguồn gốc từ nội bộ của Bộ Giáo Dục Trung Quốc mà không ai muốn giải thích.

Tôi có thể chọn giáo viên của mình không?

Tất nhiên là bạn có thể rồi. Trưởng phòng Đào tạo của chúng tôi sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp nhất cho bạn, tuy vậy, nếu sau này bạn muốn chuyển sang học một giáo viên nhất định nào đó, chúng tôi cũng có thể sắp xếp cho bạn.

Vui lòng lưu ý rằng các giáo viên của chúng tôi là những giảng viên tiếng Quan Thoại chuyên nghiệp với lịch giảng dạy riêng của mình, nên mặc dù thường thì sẽ không có vấn đề gì, bất kì thay đổi nào cũng có thể phải phụ thuộc vào thời gian trống của họ.

Please note that our teachers are professional Mandarin instructors who all have teaching schedules, so while it is usually no problem, any changes are still subject to availability.

Tôi sẽ phải chuẩn bị những gì?

Không nhiều: một đường truyền Internet ổn định, tai nghe và một thiết bị có kết nối Internet (máy tính để bàn, điện thoại hay máy tính bảng).

Trường sẽ khuyến khích tôi nên chuẩn bị những gì?

Bạn cũng có thể học từ điện thoại hoặc máy tính bảng, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, máy tính sẽ phù hợp hơn nhờ màn hình to hơn cho phép bạn có thể sử dụng bảng trắng tương tác và các tính năng chat khác v.v.

Hơn nữa thì cũng như trong những lớp học khác, hãy đảm bảo là bạn ở trong một môi trường yên tĩnh, không bị quấy rầy để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc học tiếng Quan Thoại. Vì màn hình của bạn sẽ được dùng cho lớp học, việc có thêm một quyển sổ và cây bút để viết mọi thứ xuống sẽ có ích cho nhiều học viên, mặc dù bạn cũng có thể ghi chú trong PC của mình nữa.

Tôi có thể đến lớp học trực tiếp nữa luôn không?

Ồ có chứ, chắc chắn rồi! Bạn có thể nâng cấp lớp học online thành lớp học trực tiếp ở bất kỳ cơ sở nào của LTL tại Singapore, Đài Bắc, Bắc Kinh, Thượng Hải, Bắc Hải, Tây An, Thừa Đức và Thành Đô.

Hãy liên lạc với Cố vấn học viên của bạn nhé.

Một tiết học kéo dài bao lâu?

Tất cả các lớp học online của LTL đều kéo dài 55 phút.

Tôi có được huỷ lớp học không?

Có chứ, bạn có thể huỷ lên đến 30% số buổi học của mình tối đa 6 tiếng trước giờ học theo thời gian làm việc ở Trung Quốc Đại lục (9am-6pm, Thứ Hai-Thứ Sáu).

Tôi có cần một lịch học nhất định không?

Có, chắc chắn là có – cho cả bạn và giáo viên của bạn.

Để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, bạn sẽ cần các lớp học thường xuyên với lịch học cố định. Chỉ một vài giờ học lẻ tẻ sẽ không cho bạn đủ sự ôn luyện và lặp lại để có kết quả. Cùng lúc đó, tất nhiên là tất cả các giáo viên giỏi chuyên môn đều kín lịch dạy nên việc học theo lịch rất quan trọng.

Điều tuyệt vời là bạn có thể xếp lịch học bảy ngày trong tuần, kể cả cuối tuần, mà không có phụ phí.

Trường có các chương trình học ngắn hơn không?

Chúng tôi muốn các học viên của mình thực sự học Hán ngữ và các khoá học ít hơn 25 tuần sẽ không có đủ thời gian để cải thiện tiến độ học của bạn, nên gói Mini là gói nhỏ nhất của chúng tôi.

Một khoá học Hán ngữ thực sự cũng cần thời gian lên giáo án, chuẩn bị bài giảng và sắp xếp cẩn thận. Tất cả những điều này cộng với những buổi tư vấn buổi học miễn phí v.v. đều đã được kèm theo miễn phí trong một khoá học rồi.

Tôi có cần webcam không?

Không cần. Nhưng giáo viên sẽ sử dụng webcam, mặc dù bạn cũng có thể nói giáo viên tắt webcam đi nếu muốn.

Tuy vậy, để lớp học vui và thú vị hơn, việc nhìn thấy người kia sẽ giúp ích rất nhiều, vậy nên chúng tôi sẽ vô cùng khuyến khích bạn sử dụng webcam trong khi học.