Gap Year ở Trung Quốc cùng LTL

Trải nghiệm Trung Quốc một cách độc nhất vô nhị qua chương trình Gap year của LTL. Học tiếng Trung ở Trung Quốc đồng thời khám phá đất nước đầy lôi cuốn này nhé!

Tổng cộng chúng tôi có bốn chương trình Gap year ở LTL, mỗi chương trình được thiết kế riêng cho một nhóm khác nhau để đáp ứng được sở thích riêng của nhiều người. Các học viên của chúng tôi đã xây dựng được những tình bạn thân thiết và cùng nhau trải nghiệm những kỷ niệm để đời trong chương trình Gap year ở Trung Quốc này.

Gap Year ở Trung Hoa

 • Gap year ở Trung Quốc
 • Du học và khám phá Trung Hoa
 • Nói tiếng Trung thành thạo
 • Hoà mình hoàn toàn vào văn hoá Trung Hoa
 • Bốn chương trình cho bạn chọn

Có thể bạn muốn học nói thành thạo Hán ngữ trong khi thực tập ở Trung Quốc? Có thể bạn muốn trải nghiệm một “Trung Quốc thực thụ” nơi không một người dân bản xứ nào nói tiếng Anh? Hay bạn chỉ muốn tận hưởng Gap year của riêng mình, được thiết kế theo ý bạn muốn? Cho dù bạn thích lựa chọn nào, đây chắc chắn cũng sẽ là một trải nghiệm chưa từng có. Trung Quốc có một nền văn minh với hơn 5,000 năm lịch sử và văn hoá đang chờ bạn khám phá!

 • Gap year ở Trung Hoa của bạn

  Gap year ở Trung Hoa của bạn

  Trải nghiệm Trung Hoa – Khám phá & đắm mình vào Trung Hoa
  Bốn chương trình – Đáp ứng nhu cầu của mọi người
  Học tiếng Trung – Trui rèn tiếng Trung khi du hành xuyên Trung Quốc
  Tình bạn để đời – Xây dựng tình bạn lâu bền với các giáo viên và bạn học

 • Đội ngũ tốt nhất trong ngành

  Đội ngũ tốt nhất trong ngành

  Giáo viên – Đầy đủ bằng cấp và sẵn sàng giúp bạn học tốt hơn
  Nhân viên – Luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ
  Học viên – Các học viên của chúng tôi luôn nỗ lực học tập để thành công
  Đoàn kết – Cùng xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ ở Trung Quốc

 • Học tiếng Trung ở Trung Quốc

  Học tiếng Trung ở Trung Quốc

  Bắc Kinh – Bề dày lịch sử và văn hoá cùng Vạn Lý Trường Thành
  Thượng Hải – Thủ đô kinh tế đa quốc tịch của Trung Quốc
  Thừa Đức – Viên ngọc trên vương miện Hoà nhập của LTL. Không bị Tây hoá
  Tất cả trong một – Cơ hội du ngoạn và học tiếng Hoa để đời

 • Hỗ trợ 24/7 từ LTL

  Hỗ trợ 24/7 từ LTL

  Nhân viên – Hiểu rõ ngọn ngành của Trung Quốc và sẵn sàng giúp đỡ bạn
  Gia đình LTL – Nhân viên, giáo viên và học viên thường giải trí cùng nhau
  Bao gồm – Kèm WiFi, đồ uống và bia (sau 5pm)
  Vị trí – Mọi cơ sở đều có vị trí lý tưởng và dễ đi lại

Gap Year ở Trung Quốc

Chúng tôi có bốn chương trình Gap year tại Trung Quốc với những thử thách riêng. Chương trình Gap year Hòa nhập Toàn diện ở Trung Quốc sẽ cho bạn cơ hội kết hợp cuộc sống thành thị ở Bắc Kinh hay Thượng Hải với Thừa Đức, một thành phố nơi bạn sẽ không thấy bất kỳ một người nước ngoài nào trong suốt hành trình. Chương trình Năm Hán ngữ gồm 36 tuần du học tiếng Trung tăng cường, chỉ hơn hai học kỳ để giúp bạn nói trôi chảy tiếng Trung. Nếu bạn muốn dạy tiếng Anh ở Trung Quốc thì chương trình Gap year Anh ngữ chính là thứ bạn tìm. Và nếu bạn muốn linh hoạt hơn nữa, bạn có thể tự xây dựng Gap year của mình ở Trung Hoa.

Dù bạn muốn tham gia chương trình Gap year nào, chắc chắn bạn sẽ có được một trải nghiệm có một không hai ở đất nước thú vị và phát triển nhanh nhất thế giới này.

Gap year Hòa nhập Toàn diện ở Trung Quốc

Học tiếng Trung trong khi hoà mình hoàn toàn vào cuộc sống Trung Quốc trong quá trình thuần phục trong ngôn ngữ này. Trải nghiệm một Bắc Kinh hay Thượng Hải tấp nập, náo nhiệt và rực rỡ ánh đèn trước khi đến một Thừa Đức nhỏ bé và yên bình (dễ bị nhầm thành Thành Đô). Một thành phố không bị ảnh hưởng bởi nước ngoài, không Starbucks, không McDonalds và không có tiếng Anh.

Giai đoạn 1 – Bắc Kinh/Thượng Hải

Bạn sẽ dần thích nghi với văn hóa Trung Quốc khi bắt đầu hành trình của mình tại Bắc Kinh hoặc Thượng Hải – tùy bạn chọn. Bản thân nó sẽ là một chuyến phiêu lưu bạn không bao giờ có thể quên. Thượng Hải phồn hoa hiện đại với các tòa nhà trọc chời che lấp đường chân trời. Bắc Kinh, rộng lớn tương tự, thì là cái nôi của lịch sử và văn hóa Trung Hoa để bạn khám phá. Dù bạn chọn nơi nào đó cũng sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Giai đoạn 2 – Thừa Đức

Sau đó, bạn sẽ khởi hành đến Thừa Đức. Một thành phố nhỏ bé với khoảnh 500,000 người (khá nhỏ với mật độ ở Trung Quốc) và không có người nước ngoài. Bạn sẽ sống và thở bằng tiếng Trung cũng như không hề nói một từ tiếng Anh. Đây có thể là một trải nghiệm đầy thách thức. Hãy lưu ý rằng nếu bạn không chắc chắn về việc trải nghiệm Hòa nhập Toàn diện tại Trung Quốc, Thừa Đức có thể sẽ không dành cho bạn. Thừa Đức là một “Trung Hoa thực sự”, nhịp sống chậm hơn rất nhiều, người dân chất phác thân thiện và tiếng Trung ở Thừa Đức là giọng chuẩn nhất Trung Quốc. Thừa Đức cũng là một di tích thắng cảnh được UNESCO công nhận. Thành phố này mang đậm bản sắc Trung Hoa nên bạn phải nhận thức được rằng bạn sẽ không thể giao tiếp bằng bất cứ thứ gì khác ngoài tiếng Phổ thông với người bản địa.

Khi nào tôi có thể bắt đầu?

Ngày khai giảng khoá học sẽ tuỳ thuộc vào thành phố nơi bạn học. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết về thời gian bạn có thể bắt đầu trải nghiệm của mình với LTL.

Chi phí (CNY)

Chi phí dưới đây là cho chương trình Hòa nhập 3 tháng và 6 tháng. Chi phí đã bao gồm là vé tàu khứ hồi từ Thượng Hải/Bắc Kinh tới Thừa Đức và cả gói Sinh tồn – bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang Dịch vụ hỗ trợ Bắc Kinh hoặc Thượng Hải.

Tổng thời gian Bắc Kinh Thừa Đức Chi phí (CNY)
Hoà nhập 3 tháng 6 tuần lớp nhóm nhỏ 6 tuần lớp kèm 1-1 35,730
Hoà nhập 6 tháng 12 tuần lớp nhóm nhỏ 12 tuần lớp kèm 1-1 67,830

Chi phí chỗ ở

Chúng tôi có nhiều lựa chọn về chỗ ở cho chương trình Hòa nhập văn hóa bao gồm ở ghép căn hộ và ở trọ nhà người bản địa. Những căn hộ ở ghép là lựa chọn tốt nếu điều kiện tài chính của bạn không cho phép. Để biết thêm thông tin về ở trọ nhà người bản địa, hãy xem trang Trọ ở Trung Quốc của chúng tôi. Khi ở trọ nhà người bản địa, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng và bữa tối. Có rất nhiều lựa chọn cho người ăn chay, ăn kiêng hay bất kỳ chế độ ăn riêng nào, xin hãy trao đổi với chúng tôi.

Thời gian Bắc Kinh/Thượng Hải
Thừa Đức Chi phí (CNY)
3 tháng 6 tuần ở ghép 6 tuần ở trọ 25,967
3 tháng 6 tuần ở trọ 6 tuần ở trọ 31,054
6 tháng 12 tuần ở ghép 12 tuần ở trọ 47,160
6 tháng 12 tuần ở trọ 12 tuần ở trọ 52,560

Lưu ý – Chi phí căn hộ được kê trong bảng trên là loại phòng nhỏ trong căn hộ tiêu chuẩn của chúng tôi. Bạn có thể nâng cấp thành phòng lớn hơn hoặc giảm chuẩn thành căn hộ tiết kiệm đều được. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Gap year Hán ngữ ở Trung Quốc

Du học ở Trung Quốc với chương trình 2 học kỳ kiểu đại học sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Trung. Tận hưởng lớp nhóm nhỏ nổi tiếng của chúng tôi với tối đa sáu học viên và trung bình dưới ba học viên. Mỗi học viên đều được quyền có tiếng nói, mọi học viên đều nói tiếng Trung và giáo viên và học viên thường rất thân thiết.

Mỗi ngày bạn sẽ được học bốn giờ tiếng Trung và tổng cộng 20 giờ học mỗi tuần. Mỗi học kỳ kéo dài 18 tuần, có nghĩa là tổng cộng bạn sẽ có 36 tuần học tiếng Trung và vẫn có thể kéo dài hơn nếu muốn. Bạn có thể tăng tốc việc học của mình bằng cách sống cùng với một trong những gia chủ người bản địa đã được LTL chọn lọc kỹ lưỡng. Sau 36 tuần học tăng cường và cơ hội sống cùng người bản địa, nhiều học viên có thể kỳ vọng, và thực sự đã đạt được chứng chỉ HSK 4/5, tức là thành thạo trong tiếng Trung.

Ngày khai giảng

Ngày khai giảng khoá học sẽ tuỳ thuộc vào thành phố nơi bạn học. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết về thời gian bạn có thể bắt đầu trải nghiệm của mình với LTL.

Chi phí

Một năm học Hán ngữ ở Bắc Kinh hay Thượng Hải có chi phí như nhau. Lưu ý nếu bạn muốn nâng cấp chỗ ở thành Ở trọ nhà người bản địa Trung Quốc, hãy liên hệ để chúng tôi để sắp xếp với một khoản phụ thu. Tiếng Trung của bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn khi trọ ở nhà người bản địa và nhìn chung, 80% học viên của chúng tôi lựa chọn điều này.

Nếu bạn chỉ muốn học một học kỳ kéo dài 18 tuần, hãy tìm hiểu chương trình Học kỳ Bắc Kinh hoặc Học kỳ Thượng Hải của chúng tôi.

Học phí chưa bao gồm chỗ ở: 53,488 CNY Học phí + 36 tuần chỗ ở (Ở ghép trong căn hộ tiêu chuẩn – phòng nhỏ): 111,088 CNY

Học phí cho Năm Hán ngữ đã bao gồm:

 • Tài liệu học tập
 • 20 giờ học nhóm nhỏ mỗi tuần
 • 36 tuần học Hán ngữ
 • Bộ Sinh tồn
 • Hỗ trợ 24/7 từ nhân viên LTL

Gap Year Hán – Anh ngữ

Chương trình Gap year Hán – Anh ngữ của chúng tôi sẽ phù hợp nếu điều kiện tài chính của bạn không cho phép nhưng vẫn muốn học tiếng Trung tại Trung Quốc. Chương trình kéo dài 22 tuần với bốn tuần đầu học tiếng Trung tại Thượng Hải hoặc Bắc Kinh – tùy chọn. Sau khi đã dần quen với Trung Quốc và tiếng Trung, bạn sẽ tận hưởng 18 tuần còn lại dạy tiếng Anh tại một thành phố nhỏ hơn ở ngoại ô Bắc Kinh hoặc Thượng Hải.

Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá lịch sử và văn hóa Trung Quốc trong khi vẫn có thể học tiếng Trung với kinh phí thấp. LTL sẽ trợ cấp cho bạn 2,000 Nhân Dân Tệ mỗi tháng và một căn hộ trong thời gian bạn dạy tiếng Anh cho học viên Trung Quốc. ĐIều này rất phù hợp khi bạn có kinh phí thấp và muốn tiết kiệm chi phí.

Lưu ý: Phí đăng kí cho chương trình này là 500 Nhân Dân Tệ.

Chương trình trọ nhà người bản địa: 16,000 CNY/Chương trình ở ghép căn hộ: 12,500 CNY

CHÚ Ý: Chương trình ở trọ nhà người bản địa bao gồm chỗ ở và hai bữa sáng tối. Chương trình ở ghép căn hộ bao gồm phòng lớn trong căn hộ ở ghép kèm phòng tắm riêng, không bao gồm ăn uống.

Chi phí của chương trình Gap year Hán – Anh ngữ là:

 • Lớp tiếng Trung nhóm nhỏ trong bốn tuần
 • Căn hộ ở ghép (phòng lớn) ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải
 • 18 tuần dạy tiếng Anh ở thành phố ngoại ô Thượng Hải hoặc Bắc Kinh
 • Chỗ ở và 2,000 Nhân Dân Tệ trợ cấp mỗi tháng từ LTL khi dạy tiếng Anh
 • Phương tiện đi lại từ Bắc Kinh hoặc Thượng Hải tới nơi bạn dạy
 • Hỗ trợ 24/7 và kết nối với cộng đồng giáo viên và học viên LTL
 • Đưa đón sân bay – căn hộ.

Khi nào tôi có thể bắt đầu?

Ngày khai giảng khoá học sẽ tuỳ thuộc vào thành phố nơi bạn học. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết về thời gian bạn có thể bắt đầu trải nghiệm của mình với LTL.

Tự thiết kế Gap year ở Trung Quốc

Chúng tôi cũng có thể cho bạn cơ hội tự thiết kế Gap year ở Trung Quốc. Thiết kế chương trình Gap year, thời gian và địa điểm bạn muốn. Bạn thích 5 tuần học tiếng Trung ở Thượng Hải – một trong những thành phố rộng lớn và phồn hoa nhất thế giới? Tại sao  tại sao không đến Bắc Kinh thêm 15 tuần sau đó và tăng tốc trình độ tiếng Trung của mình với các khóa học kèm tại thủ đô của Trung Quốc này? Bạn có thể kết thúc hành trình bằng 16 tuần ở Thừa Đức, nơi mà đảm bảo bạn sẽ đạt được sự trôi chảy trong tiếng Trung: không người nước ngoài, không tiếng Anh, không Starbucks. Chào mừng đến với Trung Quốc thực thụ.

Trên đây chỉ là một ví dụ về một chương trình bạn có thể thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm. Gap year tại Trung Quốc có thể kéo dài tùy ý để bạn có thể thiết kế chương trình phù hợp với bạn nhất.

Các lựa chọn Gap year ở Trung Quốc

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể đi du lịch ngoài giờ học không?

Hoàn toàn có thể. Bạn không thể đến Trung Quốc mà không tận hưởng đất nước tuyệt vời này. Trung Quốc cực kỳ đa dạng và Bắc Kinh, Thượng Hải và Thừa Đức hứa hẹn sẽ cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời. Bạn có thể đi những nơi khác nếu muốn. Bạn càng khám phá, càng trải nghiệm nhiều hơn.

Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi tham quan Đội quân Đất nung tại Tây An, các khu vườn tại Tô Châu và lễ hội bia tại Thanh Đảo. Bạn có thể dành những ngày lễ như Tết Nguyên Đán hoặc những kỳ nghỉ cuối tuần để tham quan những nơi khác như Lăng mộ hoàng thất nhà Minh hoặc leo núi Himalaya tại Tây Tạng. Trung Quốc rộng lớn luôn có nhiều niềm vui đang chờ đón bạn.

Tôi có phải học trong lễ Giáng Sinh không?

Vì Giáng Sinh không phải là ngày lễ tại Trung Quốc nên hầu như trường học và cơ quan đều làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn về nhà vào lễ Giáng Sinh, chúng tôi sẽ điều chỉnh chương trình học cho bạn nên cứ mạnh dạn trao đổi với LTL trước khi đến Trung Quốc.

Chi phí sống ở Thượng Hải, Bắc Kinh và Thừa Đức như thế nào?

Không đáng ngạc nhiên khi Thừa Đức là thành phố rẻ nhất trong ba thành phố trên, bạn có thể sống khá đầy đủ với chi phí rất thấp. Bắc Kinh là thủ đô và Thượng Hải là thành phố kinh tế lớn đồng nghĩa với việc mức sống ở đây đắt đỏ hơn Thừa Đức rất nhiều, nhưng nếu tiết kiệm thì bạn vẫn có thể sống với kinh phí thấp. Ngoài những nhà hàng đắt đỏ thì còn những quán ăn địa phương rẻ và ngon chờ bạn khám phá.

Còn việc kết bạn thì sao?

Đây là phần dễ nhất. Kết bạn ở LTL là điều kiện sẵn có. Mọi người tự động trở thành bạn bè là bản chất của cộng đồng tại LTL. Học viên đến và đi mỗi tuần, sẽ luôn có người mới đến và mọi người có thể gắn kết với nhau các buổi tối cùng học, cùng khám phá và trải nghiệm cuộc sống. Nhân viên tại LTL cũng rất hoà đồng và thích tham gia cùng học viên. LTL là một đại gia đình nên việc kết bạn cực kỳ dễ dàng.

LTL có thể giúp tôi thiết kế Gap year không?

Chắc chắn rồi, nếu bạn cần lời khuyên cho chương trình, hãy liên hệ trực tuyến với chúng tôi hoặc thông qua email. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội và chương trình học linh hoạt nên hãy yên tâm, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Còn chương trình thực tập?

Nếu bạn muốn thực tập tại Trung Quốc trong quá trình học tiếng Trung thì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn. Nói cho chúng tôi những ưu tiên của bạn và chúng tôi sẽ tìm những nơi phù hợp nhất. Thông tin chi tiết hãy thảo luận trực tiếp với chúng tôi để đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ nhất có thể ở Trung Quốc.

Tôi có thể thành thạo tiếng Trung sau một Gap year không?

Sự thành thạo không tự nhiên đến với bạn, nhưng sau 36 tuần thì bạn sẽ có được nó. Ở trọ nhà người bản địa sẽ giúp bạn đáng kể. Học ngoài thực tế và hoàn thành bài tập cũng rất cần thiết. Cho đến nay, các học viên của chúng tôi đều đạt được ít nhất HSK 4 sau một gap year.

Điều này phụ thuộc nhiều vào việc bạn dành thời gian vào đâu sau giờ học, nhưng nếu bạn cố gắng và nỗ lực thì sẽ đạt được. Hãy cùng trải nghiệm và đừng bao giờ bỏ cuộc.

Các chương trình khác

 • Học kỳ

  Bắc Kinh

  Học tiếng Trung ở Trung Quốc với chương trình Học kỳ kéo dài 18 tuần để cải thiện kỹ năng tiếng Trung của chúng tôi.

  Learn More

 • Học nhóm

  Bắc Kinh

  Học Hán ngữ theo nhóm ở Bắc Kinh. Các lớp phù hợp với trình độ của bạn, do những giáo viên có bằng cấp và…

  Learn More

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh , Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?