Trường học hè ở Trung Quốc

Trường học hè ở Trung Quốc là sự kết hợp giữa vui chơi, phiêu lưu và học tập trong một môi trường không chỉ thú vị mà còn rất an toàn.

Chúng tôi có rất nhiều chương trình du học ở Trung Quốc trong mùa hè, bao gồm các khóa học tiếng Trung ở Bắc Kinh hoặc các chương trình tiếng Hán ngữ ở Thượng Hải và thậm chí cả các chương trình Học kỳ tiếng Trung tại Đài Loan!

Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chương trình như Trại hè tiếng Trung hoặc Học hè ở Vạn Lý Trường Thành, bạn cũng có thể sẽ hứng thú với những Chuyến tham quan dã ngoại theo trường tại Trung Quốc. Mọi người đều có thể tìm thấy lựa chọn phù hợp cho mình khi đến Trung Quốc học tiếng Hán với LTL mùa hè này.

Trường học hè

 • Một mùa hè ở Trung Quốc
 • Học tiếng Trung Quốc
 • Khám phá một nền văn hóa độc đáo
 • Làm quen với những người bạn tri kỷ
 • Sống cùng với một gia đình Trung Quốc
 • Trại hè bằng tiếng Quan Thoại
 • Chương trình người giám hộ
 • Chương trình cho gia đình
 • Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin

Học sinh có thể sống cùng với một gia đình Trung Quốc hoặc ở trong căn hộ cho thuê trong dịp trại hè. Tất cả các chương trình của chúng tôi đều là sự kết hợp giữa học tập, khám phá và du lịch, giúp cho học sinh dễ dàng gặp gỡ bạn bè Trung Quốc và quốc tế, đồng thời tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm vừa an toàn vừa thú vị.

Một mùa hè ở Trung Quốc là cách độc đáo để tận hưởng kì nghỉ và gặp gỡ những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đúng chương trình mà bạn mong muốn.

 • Trường học hè ở Trung Quốc

  Trường học hè ở Trung Quốc

  Khám phá - Trải nghiệm Trung Quốc trong mùa hè

  Trường học hè - Học hỏi, du lịch, kết bạn và tận hưởng Trung Quốc

  Toàn cầu - Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cùng đến học tại Trung Quốc

  Lựa chọn – Vô vàn khóa học khác nhau để lựa chọn

 • Tốc độ học tiếng Trung

  Tốc độ học tiếng Trung

  Nhanh chóng - Nhanh chóng cải thiện tiếng Quan Thoại của bạn trong suốt khóa học

  Không quá khó - Tiếng Trung dễ hơn nhiều người nghĩ

  Luyện nói - Thực hành kỹ năng tiếng Trung với bạn bè địa phương

 • Kết bạn

  Kết bạn

  Cộng đồng - Cộng đồng sinh viên tuyệt vời tại trường học hè của chúng tôi

  Bạn bè - Mọi người đều là người mới và rất dễ kết bạn với nhau

  Quốc tế - Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau học tập

  Các chuyến đi - Gặp gỡ các sinh viên khác một cách nhanh chóng trong các hoạt động của trường LTL chúng tôi

 • An toàn

  An toàn

  Hỗ trợ - Hỗ trợ khẩn cấp LTL 24/7 - chúng tôi luôn ở bên bạn

  Trung Quốc - Một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới

  Chương trình Người giám hộ - Chúng tôi cung cấp các Chương trình Người giám hộ Trung Quốc cho trẻ vị thành niên

  Gia đình bản địa - Một gia đình Trung Quốc sẽ tiếp đãi bạn như con đẻ của mình

Học hè tại Trung Quốc với Trường Hán ngữ LTL

Trại hè Tiếng Trung

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi bạn đến Trung Quốc để tham dự trường hè của LTL. Tất cả các khóa học đều có thể kết hợp được với nhau.

Đối với học sinh từ 7 đến 17 tuổi, chương trình Trại hè sẽ bao gồm các lớp học tiếng Trung hằng ngày, các hoạt động buổi chiều, các chuyến đi cuối tuần và mọi thứ đều đã được sắp xếp sẵn. Chỗ ở sẽ hoặc là với một gia đình bản địa hoặc ở căn hộ cho thuê của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cung cấp lựa chọn cắm trại cùng gia đình cho trẻ vị thành niên khi họ đến cùng bố mẹ anh chị em, mặc dù những học sinh từ 11 tuổi đã hoàn toàn có thể tự đến Trung Quốc một mình. Bạn cũng có thể kết hợp trại hè của mình với du lịch gia đình hoặc bất kỳ lựa chọn khóa học mùa hè khác ở dưới đây. Trại sẽ diễn ra ở Bắc Kinh và mọi thông chi tiết sẽ có thể được tìm thấy trên trang Trại hè Trung Quốc của chúng tôi.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để học tiếng Hán và trải nghiệm văn hóa Trung Quốc cho những ai đam mê về đất nước Trung Hoa.

Các lớp học nhóm

Bất kỳ học sinh nào từ 15 tuổi trở lên đều có thể tham gia các khóa Học nhóm tiếng Trung mùa hè thông thường của chúng tôi ở cả Bắc Kinh và Thượng Hải. Bạn sẽ học tiếng Hán ngữ ở thủ đô Trung Quốc, hoặc học tiếng Trung tại thành phố lớn nhất Trung Quốc và Thượng Hải. Bạn cũng có thể kết hợp một nhóm nhỏ với chương trình Trại hè, Ở trọ hoặc Học kèm 1-1.

Học nhóm ở Bắc Kinh Học nhóm ở Thượng Hải

Học kèm 1-1

Học sinh ở mọi lứa tuổi có thể tham gia các lớp học kèm tiếng Trung của chúng tôi trong dịp hè ở Trung Quốc. Chúng tôi có các chương trình học tiếng Quan Thoại ở Trung Quốc trong tất cả các trường học hè tiếng Trung thuộc chi nhánh và bạn có thể dành từ một tuần cho đến cả mùa hè để học tiếng Quan Thoại với chúng tôi.

Học kèm ở Bắc Kinh 1-1 Học kèm ở Thượng Hải 1-1

Chương trình cho gia đình ở Trung Quốc

Mỗi gia đình đều có những nhu cầu khác nhau và chúng tôi sẽ điều chỉnh chương trình dành cho gia đình theo nhu cầu cụ thể của bạn. Cha mẹ có thể lựa chọn tham gia học chung hoặc chỉ đi cùng con đơn thuần.

Nơi ở có thể sẽ là tại một gia đình bản địa, một căn hộ hoặc khách sạn, tất cả là tùy thuộc vào bạn. Chúng tôi có các cố vấn dày dạn kinh nghiệm, những người có thể giúp đỡ và tư vấn về cách sắp xếp chương trình dành cho gia đình của bạn ở Trung Quốc một cách tốt nhất.

Chỉ với một tin nhắn về tình trạng hiện tại của bạn, chúng tôi sẽ hồi âm chi tiết bạn trong vòng chưa đầy một ngày làm việc.

Chương trình kèm Người giám hộ

Bên cạnh chương trình Trại hè đã có kèm sẵn chương trình người giám hộ, chúng tôi cung cấp thêm tùy chọn Chương trình Người giám hộ đối với học sinh dưới 18 tuổi có nhu cầu học bất kỳ chương trình nào khác.

Bất kỳ học sinh nào dưới 16 tuổi cũng đều bắt buộc phải tham gia chương trình này và nó được khuyến khích cho những học sinh từ 16 đến 17 tuổi. Chương trình cũng bao gồm các hỗ trợ cần thiết khác cho trẻ vị thành niên đến Trung Quốc.

Nếu con của bạn nhỏ hơn 18 tuổi và đang có dự định học tiếng Quan Thoại với chúng tôi, xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Thời gian Chi phí (CNY)
Một tuần 2,300
Hai tuần 3,200
Ba tuần 4,000
Bốn tuần 4,700
Tuần bổ sung +700

Chương trình Người giám hộ KHÔNG phải là chương trình hỗ trợ 24/7. Để biết thêm thông tin về chương trình 24/7, vui lòng đọc bên dưới.

Các gói phụ trợ cho người giám hộ

Phương tiện vận chuyển: Gói này thường không cần thiết vì Bắc Kinh là một thành phố rất an toàn. Tuy vậy, nếu bạn muốn trẻ có người đưa đón đến trường, chúng tôi có thể sắp xếp một thành viên của trường đến hỗ trợ. Chi phí sẽ tuỳ theo vị trí gia đình nuôi của trẻ. Chi phí nói chung không quá 1,000 CNY/tuần.

Nâng cấp giám sát 24/7: Gói này sẽ giúp trẻ của bạn có người giám sát 24/7. Gói đã bao gồm chi phí thuê một nhân viên trong trường đưa đón trẻ đến trường hàng ngày. Trẻ của bạn sẽ được đội ngũ LTL chăm sóc 24/7.

Vui lòng lưu ý – Gói nâng cấp 24/7 yêu cầu trẻ đã đang đăng ký chương trình kèm Người giám hộ rồi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì điều này không cần thiết miễn là trẻ của bạn ngoan và chịu làm theo các hướng dẫn của chúng tôi.

Chi phí mỗi tuần: 3,000CNY

Học viên của chúng tôi nói gì?

Frederic Testimony for LTL
Frederic
Nước Pháp
★ ★ ★ ★ ★

"Giáo viên của tôi rất tốt và mặc dù chúng tôi học rất nhiều, tôi vẫn cảm thấy không khí ở trường rất thoải mái và dễ chịu. Tôi thấy trình độ của mình được cải thiện rất nhanh và tôi rất vui khi đã đến LTL để học tiếng Trung."

Đọc thêm

Tommaso Testimony for LTL
Tommaso
Nước Ý
★ ★ ★ ★ ★

"Tôi thấy môi trường học hè rất thoải mái và tôi đã được gặp rất nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trải nghiệm chung của tôi rất tốt và tôi dự định sẽ quay trở lại vào năm tới"

Đọc thêm

Pedro Testimony for LTL
Pedro
Nước Brazil
★ ★ ★ ★ ★

"Tôi đến Bắc Kinh hoàn toàn không biết gì về tiếng Trung nhưng tôi cảm thấy rằng tôi đang tiến bộ rất nhanh. Tôi thực sự hài lòng với tiến độ tiếng Trung của tôi và văn hóa Trung Quốc thật tuyệt vời"

Đọc thêm

Asya Testimony for LTL
Asya
Nước Ý
★ ★ ★ ★ ★

"Các lớp học tại LTL khá tuyệt vời, chúng vui nhộn và cũng thú vị nữa, tôi đã học được rất nhiều kỹ năng mới bên cạnh tiếng Trung để áp dụng những gì tôi đã học. Bắc Kinh là một nơi tuyệt vời để học tiếng Trung"

Đọc thêm

Valeria Testimony for LTL
Valeria
Nước Mexico
★ ★ ★ ★ ★

"Các lớp học tại LTL rất tốt và các giáo viên cũng vậy, tôi thực sự đã học được rất nhiều điều trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các giáo viên của LTL. Ở đây cũng có rất nhiều nơi để tham quan nữa"

Đọc thêm

Stefan Testimony for LTL
Stefan
Nước Ý
★ ★ ★ ★ ★

"Quãng thời gian của tôi tại LTL rất hữu ích và đó là một trải nghiệm thực sự thú vị. Tôi đã thấy được rất nhiều nơi ở Bắc Kinh, bao gồm Vạn Lý Trường Thành, Cung điện Mùa hè và Tử Cấm Thành. Tôi yêu LTL"

Đọc thêm

Những câu hỏi thường gặp

Chương trình mùa hè nào sẽ phù hợp với tôi?

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng hiện tại, mục tiêu và sở thích của bạn.

Tốt nhất là bạn có thể gửi cho chúng tôi một tin nhắn để cho chúng tôi biết thêm một chút về bạn. Độ tuổi của bạn, trình độ tiếng Quan Thoại hiện tại, thời gian bạn muốn đến Trung Quốc, mục đích của chuyến đi, thành phố bạn muốn đến, lựa chọn chỗ ở, bất kỳ mối quan tâm nào khác của bạn hoặc bố mẹ bạn, v.v.. đều giúp chúng tôi đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn.

Ngoài ra hãy cứ tự nhiên đặt ra bất kì câu hỏi nào mà bạn có. Bạn sẽ nhận được hồi âm từ cố vấn của chúng tôi về các lựa chọn có sẵn trong vòng chưa đầy một ngày làm việc. 

Thời tiết vào mùa hè như thế nào?

Vì Trung Quốc là một đất nước rất lớn, khí hậu sẽ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nơi bạn ở.

Mùa hè ở Trung Quốc thường khá ấm áp và nó bao gồm cả Bắc Kinh và Thượng Hải.

Nhiệt độ ở cả hai thành phố thường trên 30 độ C trong hầu hết các tháng hè. Tất nhiên tất cả các trường LTL và lựa chọn chỗ ở của trường đều có máy lạnh.

Các giáo viên là ai?

Giáo viên là tài sản lớn nhất của trường học chúng tôi.

Tất cả các giáo viên LTL đều được chứng nhận và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung. Đó là lý do chính tại sao các lớp học tại LTL không chỉ vui và thú vị, mà còn rất hiệu quả. Bạn sẽ được nhìn, được cảm nhận và trải nghiệm sự khác biệt ngay khi bạn học một khóa học tiếng Trung với chúng tôi.

Bạn có thông tin cho phụ huynh không?

Là phụ huynh, bạn có thể thiết lập giờ giới nghiêm và quyết định các vấn đề khác về cuộc sống của con bạn trong suốt thời gian học hè. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia cùng con bạn trong chuyến đi đến Trung Quốc. Xin vui lòng xem trang thông tin của cha mẹ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tôi có thể đi học hè ở các thành phố khác nhau không?

Có chứ, bạn có thể kết hợp các chương trình mùa hè ở các thành phố khác nhau.

Gần đây chúng tôi đã mở một trường học ở Đài Loan. Hãy xem các khóa học tiếng Trung đa thành của chúng tôi ở Trung Quốc hoặc liên hệ với chúng tôi để có chương trình cá nhân hóa cho bạn.

Tôi cũng có thể học ở Trung Quốc ngoài mùa hè chứ?

Vâng, bạn có thể học tiếng phổ thông tại LTL trong tất cả các thời điểm trong năm, từ mùa đông đến mùa thu.

Chúng tôi mở cửa 365 ngày một năm. Chương trình duy nhất không có sau mùa hè là trại hè Trung Quốc. Tất cả các tùy chọn khác có sẵn quanh năm. Bạn cũng có thể học tiếng Trung với bạn bè và bạn cùng lớp thông qua chương trình Dã ngoại theo trường tại Trung Quốc.

Trại hè Trung Quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh , Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?