Trường tiếng Trung LTL trên truyền thông

Chúng tôi nghĩ rằng LTL khá tuyệt vời, nhưng bạn cũng đừng chỉ nghe từ phía chúng tôi. Dưới đây là một vài bài viết giúp nêu bật lên những điều làm cho LTL trở nên độc đáo và hiệu quả.

Nhật báo Trung Quốc [Tiếng Anh/Tiếng Trung]

Video về lịch sử của LTL và người sáng lập, Andreas Laimboeck.

CCTV 4 [Tiếng Anh/Tiếng Trung]

Một phóng sự TV về học viên Andrew của LTL và gia đình ở trọ của mình.

 • The Telegraph [Tiếng Anh]

  "Ngôn ngữ không bao giờ thực sự có thể học được trong lớp học, mà chỉ có thể là trên chiến trường của cuộc sống hàng ngày: Đó là triết lý cốt lõi của một Trường tiếng Trung đầy sáng tạo ở Bắc Kinh có tên là "Sống cùng Ngôn ngữ", khi sắp xếp các chuyến thăm và ở trọ với người bản địa cho người nước ngoài muốn học tiếng Trung."

  Đọc thêm

 • The Beijinger [Tiếng Anh]

  "Andy Zhou - người gốc Đức - đến Bắc Kinh tám năm trước dưới tư cách là một sinh viên háo hức muốn học tiếng Trung bằng mọi cách có thể. Anh đã thử BLCU, các Trường ngôn ngữ tư thục và thậm chí là các chương trình học trực tuyến. Tự học từ những thành công và lỗi lầm khi học tiếng Trung của mình, anh đã ra mắt Trường "Sống cùng Ngôn ngữ" (LTL), một trường dạy tiếng Trung cho người nước ngoài."

  Đọc thêm

 • South China Morning Post [Tiếng Anh]

  Học một ngôn ngữ, sống trong văn hóa. Andreas Laimböck nói rằng người nước ngoài phải thoát khỏi "bong bóng" của mình để có thể sử dụng lưu loát tiếng Quan Thoại, và trường của anh ở Bắc Kinh đặt trọng tâm vào việc phải hoà mình vào môi trường địa phương. Khi anh Laimböck người Áo, 33 tuổi, đến Trung Quốc vào năm 2002 để học tiếng Quan Thoại, anh đã đụng phải vạn lý chướng ngại có thể khiến người ta nản lòng ...

  Đọc thêm

 • Die WELT [Tiếng Đức]

  Wie man Chinesisch in nur einer Woche lernt. "Ein Sprachlehrer in Peking behauptet, jeder könne innerhalb weniger Tage Survival-Chinesisch lernen. Die Schüler müssen sich dafür in der Provinz durchschlagen. Unser Autor hat es ausprobiert.”

  Mehr lesen

 • China.org [Tiếng Đức]

  “Der Deutsch-Österreicher Andreas Laimböck ist Gründer und Geschäftsführer der Sprachschule LTL – “Live The Language”. Als er 1999 als Student zum ersten Mal nach China kam, war er sogleich von der chinesischen Sprache und Kultur begeistert. Eine Begeisterung, die ihn bis heute nicht losgelassen hat.”

  Mehr lesen

 • Chứng nhận HSK

  Trường tiếng Trung LTL tự hào có Chứng nhận Chấp thuận từ Hán Biện và Học viện Khổng Tử rằng chúng tôi có chứng nhận HSK. Tìm hiểu thêm về kỳ thi HSK dưới đây

  Chứng chỉ HSK

  Bài kiểm tra HSK là gì

Chứng nhận Quốc tế

IALC –Hiệp hội các Trung tâm Ngôn ngữ quốc tế
Hiệp hội các Trung tâm Ngôn ngữ quốc tế được thành lập năm 1983 và là Hiệp hội các trường trường ngôn ngữ tư thục quốc tế lớn và lâu đời nhất thế giới. Là một thành viên với đầy đủ chứng nhận, LTL thường xuyên được hiệp hội kiểm tra và hoạt động theo Quy tắc đạo đức của IALC.

Chứng nhận Chính Phủ

Bộ Giáo dục
LTL là một trung tâm khảo thí HSK được công nhận.

Bộ Thương Mại
LTL là một “Nhà cung cấp các Chương trình Trao đổi Văn hoá” được công nhận.

Bộ Khoa học của sáu Bang khác nhau ở Đức
LTL là nhà cung cấp các “Kỳ nghỉ mang tính giáo dục” được công nhận (Bildungsurlaub).

Cơ quan Giáo dục Cao học Quốc gia của Thuỵ Điển (Högskoleverket/CSN)
LTL là “Nhà cung cấp giáo dục” được công nhận.

Giải thưởng

Giải thưởng Lựa chọn của Học viên từ Languagebooking
“Trường Ngôn ngữ Xuất sắc”

Study Travel Association
“Người thắng cuộc năm 2014” ở hạng mục “Hiệp hội Trường Ngôn ngữ” của IALC

Study Travel Association
“Hiệp hội Trường Siêu sao với IALC”

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh , Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?