Thực tập ở Thượng Hải

Chương trình Thực tập tại Thượng Hải không chỉ là về kinh nghiệm làm việc, thúc đẩy sự nghiệp hoặc học tập ở nước ngoài. Đó là một trải nghiệm để đời. Khám phá thế giới kinh doanh của Trung Quốc, gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới và trải nghiệm năng lượng của thành phố tuyệt vời này là một cuộc phiêu lưu rất hiếm người có thể trải nghiệm. Chương trình Thực tập được cung cấp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Chúng có thể kéo dài từ một đến sáu tháng và đã bao gồm chỗ ở, hỗ trợ thị thực, các hoạt động xã hội và hỗ trợ 24/7.

LTL Thượng Hải

 • Thực tập ở Thượng Hải
 • Đã bao gồm chỗ ở
 • Hỗ trợ Thị thực
 • Cộng đồng Thực tập sinh LTL
 • Nhiều hoạt động xã hội
 • Hỗ trợ 24/7 ở Thượng Hải

Chúng tôi sẽ tìm một vị trí thực tập phù hợp cho bạn tùy thuộc vào nền tảng và sở thích của bạn, nhưng nếu bạn muốn xem qua một số chương trình thực tập hiện có, hãy xem trang Thực tập ở Trung Quốc của chúng tôi.

 • Thực tập ở Thượng Hải

  Thực tập ở Thượng Hải

  Lựa chọn - Quản lý, du lịch, phương tiện truyền thông hoặc bất cứ ngành nào bạn chọn

  Vị trí - Bán hàng, Tiếp thị, Sáng tạo, Kỹ sư, v.v. bạn được chọn vị trí của mình

  Công ty - Từ các công ty khởi nghiệp nhỏ đến các tập đoàn quốc tế lớn

  Kinh nghiệm - Có được kinh nghiệm làm việc thực tế qua các dự án thú vị

 • Kết bạn

  Kết bạn

  Cộng đồng - Cộng đồng Thực tập sinh LTL sẽ là ngôi nhà xã hội của bạn tại Thượng Hải

  Sự kiện - Chúng tôi tổ chức các chuyến đi cuối tuần, ngắm cảnh, đi uống vào tối Thứ Sáu, v.v.

  Quốc tế - Gặp gỡ các thực tập sinh và học viên từ khắp nơi trên thế giới tại LTL

  Bạn bè - Dễ dàng kết bạn với các thực tập sinh mới đến ở Thượng Hải

 • Được sắp xếp hoàn chỉnh

  Được sắp xếp hoàn chỉnh

  Dễ dàng - Chúng tôi tìm các công ty và tổ chức các cuộc phỏng vấn cho bạn

  Thị thực - Giấy mời cho Thị thực Trung Quốc từ LTL cho kỳ thực tập của bạn

  Lời khuyên - Cố vấn thực tập của bạn sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn

  Hỗ trợ - Một khi đã đến Thượng Hải, đội ngũ chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn

 • Học tiếng Trung ở nước ngoài

  Học tiếng Trung ở nước ngoài

  Không quá khó Học tiếng Trung dễ hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ

  Tiến bộ Bạn sẽ có thể giao tiếp bằng tiếng Trung một cách nhanh chóng

  Bạn cùng lớp Gặp gỡ các học viên ngôn ngữ trẻ khác ở trường

  Chuẩn bị Học tập tại một trường học là một cách tuyệt vời để làm quen với cách sống ở Thượng Hải

Với chương trình thực tập ở Thượng Hải, LTL sẽ tổ chức toàn bộ trải nghiệm thực tập tại Thượng Hải cho bạn. Chương trình bao gồm chỗ ở, hỗ trợ ở địa phương, thị thực, tìm kiếm cơ hội thực tập phù hợp và hỗ trợ để bạn vượt qua cú sốc văn hóa ở Trung Quốc.

Chúng tôi sẽ chăm sóc bạn. Bạn không bắt buộc phải có khả năng nói tiếng Trung để thực tập tại Trung Quốc, tuy nhiên vẫn cần có kỹ năng tiếng Anh lưu loát. Kinh nghiệm làm việc liên quan tất nhiên là rất hữu ích, nhưng bạn sẽ được đào tạo ngay khi làm việc vì mọi thứ ở Trung Quốc thường vận hành rất khác so với nước ngoài.

Thực tập ở Thượng Hải – Quy trình

Internship in Shanghai

Trước tiên, bạn sẽ gửi cho chúng tôi một tin nhắn cho chúng tôi biết một chút về bạn, những gì bạn đang tìm kiếm và bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Nếu bạn đã có CV, xin vui lòng gửi cho chúng tôi, nhưng nếu không có, bạn cũng đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn viết nó. Bạn sẽ có hồi âm từ Cố vấn Thực tập cá nhân của bạn trong vòng chưa đầy một ngày làm việc.

Bước tiếp theo, Cố vấn Thực tập của bạn sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn qua WhatsApp hoặc Skype để chúng tôi có thể hiểu thêm một chút về bạn và những gì bạn đang tìm kiếm. Sau đó, bạn sẽ quyết định loại thực tập bạn muốn, ngày bắt đầu, chỗ ở, loại khóa học tiếng Trung và Cố vấn của bạn sẽ đặt một chương trình thực tập tương ứng. Sau đó, chúng tôi bắt đầu tìm chương trình thực tập cho bạn và sẽ tổ chức các cuộc phỏng vấn qua Skype cho bạn với các công ty phù hợp cho đến khi chúng tôi tìm được vị trí thực tập phù hợp.

Khi bạn đã quyết định chọn chương trình thực tập, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hợp đồng và giấy tờ xin thị thực, bạn đặt chuyến bay và xin thị thực. Và thế là xong, chỉ cần lên máy bay và chúng tôi sẽ có mặt ở sân bay chờ bạn.

Nơi ở Thượng Hải

Phòng nhỏ trong căn hộ ở ghép

Các căn hộ ở ghép của chúng tôi nằm gần trung tâm Thượng Hải, gần các phương tiện giao thông công cộng để bạn có thể khám phá thành phố một cách dễ dàng. Các phòng chỉ dành cho một người và có phòng tắm chung. Có nhiều nhà hàng địa phương giá rẻ bao quanh các căn hộ nên có nhiều loại thực phẩm cho bạn lựa chọn. Chi phí điện nước và WiFi đã được bao gồm trong giá.

Thực tập ở Thượng Hải – Chi phí (Nhân dân Tệ)

Xin lưu ý rằng các chi phí trong bảng dưới đây được tính bằng Nhân dân Tệ (CNY).

Thời gian % Giảm giá Phí thực tập & Phòng nhỏ trong căn hộ ở ghép
1 tháng 0% 16,105
2 tháng -31% 22,115
3 tháng -41% 28,515
4 tháng -46% 34,915
5 tháng -49% 41,315
6 tháng -51% 47,715
dài hơn -60% 6,400/tháng

Bao gồm

 • Dịch vụ tìm chương trình thực tập
 • Phòng nhỏ trong căn hộ ở ghép
 • Đưa đón sân bay
 • Thẻ tàu điện ngầm, thẻ SIM
 • Xe đạp trong thời gian lưu trú
 • Hỗ trợ 24/7
 • Cộng đồng Thực tập sinh LTL

Không bao gồm: vé máy bay, bao hiểm, và các chi phí hằng ngày.

Nâng cấp chỗ ở

Nâng cấp phòng Sống trong phòng rộng hơn và có phòng tắm riêng + 1,800 CNY/tháng.
Nâng cấp nhà trọ Sống với gia đình người bản địa kèm bữa sáng và tối + 1,800 CNY/tháng.

Nâng cấp khoá học tiếng Trung

Học tiếng Trung trong thời gian làm việc 4 giờ/tuần lớp nhóm hoặc 2 giờ/tuần lớp kèm 1-1 ở văn phòng của bạn + 1,440 CNY/tháng.

Nhiều thực tập sinh của chúng tôi quyết định bắt đầu trải nghiệm thực tập của mình bằng cách học một vài tuần tiếng Trung ở Trường tiếng Trung LTL Thượng Hải của chúng tôi. Bạn có thể học tiếng Trung theo nhóm hoặc học lớp kèm riêng ở Trung Quốc.

Thực tập gấp ở Trung Quốc

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nơi thực tập trong vòng chưa đầy hai tuần sau khi bạn đặt chương trình. Chỉ khuyến khích nếu bạn đặt rất trễ và chúng tôi luôn khuyên bạn nên tổ chức việc này sớm hơn nhiều. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muộn, chúng tôi cũng sẽ giúp được bạn.

Chi phí: +3000 CNY

Các câu hỏi thường gặp

Dịch vụ tìm kiếm thực tập là gì?
Chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc phỏng vấn, thư mời thị thực, hợp đồng, v.v. cho bạn, tư vấn cho bạn về quy trình và giúp bạn đưa ra lựa chọn nếu bạn không chắc chắn điều gì là phù hợp nhất. Tuy nhiên, tất nhiên là chúng tôi không tự tổ chức chương trình thực tập, vì bạn sẽ làm việc tại một công ty thực sự thuê bạn làm thành viên trong nhóm của họ và họ cung cấp chương trình thực tập. Sau cuộc phỏng vấn cả bạn và công ty sẽ quyết định xem đây có phải là một sự lựa chọn phù hợp hay không. Với dịch vụ tìm kiếm thực tập của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nơi thực tập, giúp bạn chuẩn bị và đảm bảo bạn sẽ được bỏ qua vòng nộp đơn mà vào thẳng vòng cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, sau cuộc phỏng vấn, bạn và người quản lý tuyển dụng cần đưa ra quyết định cuối cùng xem đây có phải là lựa chọn phù hợp hay không. Nếu bạn không vượt qua một cuộc phỏng vấn, đừng lo lắng vì chúng tôi có nhiều lựa chọn và đơn giản là sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn khác cho bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo là bạn hỏi rất nhiều câu hỏi trong cuộc phỏng vấn vì chỉ bạn mới có thể quyết định liệu đây có phải là vị trí bạn muốn, hoặc nếu bạn muốn chúng tôi tổ chức thêm các cuộc phỏng vấn với các công ty khác hay không.
Tôi có cần biết nói tiếng Trung không?
Không, trong thời gian thực tập, ngôn ngữ công việc của bạn sẽ là tiếng Anh và bạn không bắt buộc phải biết tiếng Trung.
Tôi có nên học tiếng Trung không?
Điều này tùy thuộc vào bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên làm như vậy. Bắt đầu chuyến phiêu lưu ở Trung Quốc của bạn với việc học tiếng Trung là một cách rất tốt để hoà nhập văn hóa. Ngoài ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn, tiếng Trung sẽ rất hữu ích. Tiếng Trung thực ra dễ hơn nhiều người nghĩ và bạn có thể sẽ ngạc nhiên về việc bạn sẽ có thể nói được bao nhiêu tiếng Trung chỉ sau vài tuần với một khóa học tiếng Trung Quốc. Đặt một khóa học tiếng Trung ngay từ đầu cũng sẽ tăng số lượng thực tập có sẵn cho bạn. Nhiều công ty thích thực tập sinh bắt đầu chuyến đi Trung Quốc của họ với một khóa học ngôn ngữ. Học tiếng Trung ngay từ đầu cho phép thực tập sinh hoà nhập vào Trung Quốc và học được những điều cơ bản của cuộc sống ở đây. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sẵn sàng làm việc một khi chương trình thực tập bắt đầu thay vì vẫn cần cố gắng tìm hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào ở Thượng Hải, điều có thể là một gánh nặng cho nhà tuyển dụng của bạn.
Chương trình Thực tập có được trả lương không?
Một số có và những chương trình khác thì không. Một thực tập sinh tại Trung Quốc về mặt pháp lý, không được phép kiếm tiền lương, tuy nhiên một số công ty thực tập tại Thượng Hải có hỗ trợ một khoản trợ cấp thực phẩm hoặc các khoản phụ cấp khác. Điều này thường nằm trong khoảng vài trăm USD mỗi tháng. Trong khi có rất nhiều đề nghị thực tập tại Thượng Hải, số người muốn thực tập tại Thượng Hải thậm chí còn lớn hơn, và các công ty có thể chọn người mà họ muốn chọn. Điều này có nghĩa là nhiều chương trình thực tập thú vị lại không trả lương. Hãy cho Cố vấn Thực tập của bạn biết bạn có yêu cầu gì, nhưng lưu ý rằng nếu tiền trợ cấp là cần thiết cho bạn, bạn có thể bỏ lỡ một số cơ hội làm việc thú vị.
Khi nào tôi nên đặt chỗ?
Nói chung bạn nên đặt càng sớm càng tốt, bởi vì chúng tôi càng có nhiều thời gian để tổ chức chương trình thực tập, bạn sẽ càng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tổ chức thực tập gấp trong vòng chưa đầy hai tuần nếu bạn thực sự trễ. Tuy vậy, bạn chắc chắn sẽ phải linh hoạt hơn về lựa chọn của bạn trong trường hợp đó. Hầu hết mọi người bắt đầu nộp đơn từ khoảng nửa năm trước khi đến Trung Quốc.
Điều gì là quan trọng trong một cuộc phỏng vấn?
Trong cuộc phỏng vấn, công ty sẽ quyết định họ có muốn bạn làm việc cho họ hay không. Điều quan trọng là bạn tạo ấn tượng chuyên nghiệp và có chuẩn bị tốt. Đảm bảo webcam và micrô của bạn hoạt động tốt và bạn không có bố mẹ, mèo hoặc bạn bè bước vào phòng trong cuộc phỏng vấn thực tập của bạn. Ngoài ra, cho dù chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, cuối cùng chỉ có bạn biết những gì phù hợp với bạn hay không. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi trong cuộc phỏng vấn để có thể quyết định liệu chương trình thực tập này có phù hợp với bạn hay không.
Tôi sẽ làm gì?
Việc bạn làm gì mỗi ngày trong thời gian thực tập sẽ phụ thuộc vào công ty bạn đang làm việc và công việc kinh doanh của công ty đó. Tuy vậy, bạn chắc chắn sẽ được tham gia vào các dự án thực tế, vì các công ty này đang thuê bạn để giúp họ kinh doanh và muốn bạn thực sự làm việc chứ không chỉ pha cà phê.
Thời gian làm việc như thế nào?
Giờ làm việc ở Trung Quốc phụ thuộc vào công ty, nhưng thông thường ở Thượng Hải mọi người làm việc 40 giờ một tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.
Tôi có thể nghỉ lễ không?
Điều này phụ thuộc vào công ty, nhưng hầu hết các công ty không có vấn đề gì với việc bạn dành thời gian để đi du lịch xuyên Trung Quốc. Đây là một câu hỏi hay để hỏi trong cuộc phỏng vấn.
Tôi nên đến Trung Quốc trong bao lâu?
Nói chung, bạn đến Trung Quốc càng lâu và khóa học tiếng Trung bạn càng dài trước khi thực tập, các công ty sẽ càng quan tâm đến bạn. Chương trình Thực tập có thể chỉ kéo dài trong một tháng, nhưng các nhiệm vụ cũng sẽ đơn giản hơn nhiều vì không thể đào tạo một thực tập sinh thực hiện một dự án phức tạp chỉ trong vòng một tháng. Tất nhiên cũng tùy thuộc vào bạn nữa, nhưng hầu hết các thực tập sinh của chúng tôi thực tập trong hai đến năm tháng và tham gia các khóa học tiếng Trung kéo dài một đến hai tháng trước đó.
Tôi sẽ được đào tạo chứ?
Tất nhiên công ty của bạn sẽ đào tạo cho bạn và giải thích cho bạn những gì công việc yêu cầu. Tuy nhiên, mỗi công ty có lịch trình và phương pháp đào tạo khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu trong cuộc phỏng vấn nếu công ty này và những gì họ cung cấp phù hợp với bạn và sự nghiệp của bạn.

Chương trình liên quan

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh , Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?