Thực tập ở Bắc Kinh

Với Chương trình thực tập LTL tại Bắc Kinh, bạn sẽ được làm thực tập sinh tại một công ty ở Bắc Kinh. Có rất nhiều công ty để bạn đến thực tập, từ các công ty khởi nghiệp công nghệ đang phát triển nhanh chóng cho đến các tập đoàn đa quốc gia. Bạn có thể kết hợp chương trình thực tập của bạn với một khóa học tiếng Trung Quốc trước khi thực tập, các lớp tiếng Trung bổ sung trong thời gian làm việc, hoặc hoàn toàn không học tiếng Trung. Về chỗ ở, bạn có thể ở trong một trong những nhà trọ của chúng tôi, ở ghép căn hộ hoặc tự mình sắp xếp chỗ ở. Dù bạn đặt chương trình nào, bạn sẽ là một phần của cộng đồng học viên và thực tập sinh của LTL Bắc Kinh ngay từ ngày đầu tiên và nhanh chóng có bạn mới.

Quận trung tâm kinh doanh của Bắc Kinh về đêm

 • Chương trình thực tập thú vị
 • Nhiều công ty cho bạn lựa chọn
 • Thực tập từ một đến sáu tháng
 • Được sắp xếp chỗ ở
 • Thị thực sinh viên Trung Quốc
 • Học tiếng Trung ở Trung Quốc

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn phần từ LTL trong toàn bộ thời gian của chương trình thực tập ở Trung Quốc. Nếu bạn đang xem xét chương trình thực tập ở các thành phố khác của Trung Quốc, hãy xem qua các chương trình Thực tập ở Trung Quốc hoặc Thực tập ở Thượng Hải của chúng tôi.

 • Thực tập ở Bắc Kinh

  Thực tập ở Bắc Kinh

  Đội nhóm - Trở thành một phần của đội ngũ công ty bạn và kết bạn nhanh chóng

  Thêm kinh nghiệm - Làm việc trong các dự án thực tế và rèn dũa kinh nghiệm làm việc

  Quốc tế - Gặp gỡ mọi người và kết nối tới khắp nơi trên thế giới

  Phiêu lưu - Khám phá văn hóa làm việc của Trung Quốc

 • Các công ty

  Các công ty

  Nơi làm việc - Chương trình Thực tập diễn ra ở cả công ty nhỏ và lớn

  Chuyên ngành - Chọn từ Tiếp thị đến Y dược, Thể thao, Truyền thông và nhiều hơn nữa

  Lựa chọn - Quyết định xem bạn muốn làm việc cho một công ty quốc tế hay Trung Quốc bản địa

  Tăng trưởng nhanh - Nền kinh tế Bắc Kinh đang phát triển rất nhanh

 • Được sắp xếp từ đầu tới cuối

  Được sắp xếp từ đầu tới cuối

  Phỏng vấn - Được LTL tổ chức và lên kế hoạch đầy đủ cho bạn

  Dễ dàng - Lo trọn gói Chỗ ở, Thị thực, Lớp học tiếng Trung và đưa đón từ sân bay

  Hỗ trợ từ LTL - Từ bảo hiểm và chuyến bay cho đến tư vấn cuộc sống hàng ngày ở Bắc Kinh

  Trường hợp khẩn cấp - Nếu bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7

 • Kết bạn

  Kết bạn

  Bạn bè - Dễ dàng gặp gỡ các thực tập sinh khác trong cộng đồng LTL Bắc Kinh

  Vui vẻ - Đi uống đêm thứ Sáu, đi chơi cuối tuần và cùng nhau đi ngắm cảnh

  Cộng đồng Thực tập sinh - Tất cả đều còn trẻ, mới đến Trung Quốc và cùng nhau tham gia các chương trình ở đây

  Quốc tế - Thực tập sinh của LTL đến từ khắp nơi trên thế giới

Thực tập ở Bắc Kinh

Trở thành thực tập sinh ở Bắc Kinh và làm việc ở nước ngoài không chỉ là một cơ hội phi thường để thêm điểm cho CV, giúp bạn nổi bật, mà còn cho bạn rất nhiều niềm vui. Ngoài việc có thêm kinh nghiệm làm việc tuyệt vời, bạn sẽ được khám phá thủ đô của Trung Quốc, 5.000 năm lịch sử và văn hóa hấp dẫn nơi đây. Bạn sẽ kết bạn từ khắp nơi trên thế giới, khám phá cuộc sống về đêm đáng kinh ngạc của Bắc Kinh và thâm nhập sâu vào một trong những quốc gia đang phát triển và thay đổi nhanh nhất thế giới.

Chương trình Thực tập

Chương trình Thực tập có thể kéo dài từ một đến sáu tháng và sẽ cho bạn kinh nghiệm làm việc trong ngành mà bạn chọn. Bạn sẽ được đào tạo trong khi làm việc ở công ty của bạn. Bạn không bắt buộc phải biết tiếng Trung để được tham gia vào chương trình thực tập, tuy nhiên bạn sẽ cần có thể nói tiếng Anh trôi chảy và cởi mở với một văn hóa làm việc rất mới. Các công ty ở Bắc Kinh thường yêu cầu 40 giờ làm việc mỗi tuần và nghỉ Thứ bảy và Chủ nhật. Trong thời gian thực tập, bạn sẽ là một phần của cộng đồng học viên và thực tập sinh của LTL và có quyền tham gia đầy đủ tất cả các sự kiện, dịch vụ hỗ trợ của cộng đồng LTL và chương trình đi uống sau giờ làm mỗi tối Thứ sáu nổi tiếng của chúng tôi.

Các công ty

Dựa trên yêu cầu và bằng cấp của mỗi ứng viên, chúng tôi sẽ sắp xếp cho thực tập sinh vào nhiều loại công ty khác nhau, từ các tập đoàn đa quốc gia như Daimler Benz hay Microsoft, cho đến các công ty khởi nghiệp nhỏ và đang phát triển nhanh với kế hoạch đột phá thế giới. Từ tư vấn đến học nghề và các chương trình thực tập, bạn sẽ có thể làm việc tại một phòng khám với các bác sĩ quốc tế đang được đào tạo y khoa, cho đến làm việc trong bộ phận Tiếp thị của một công ty Trung Quốc muốn chinh phục thị trường quốc tế. Cơ hội là vô tận.

Chương trình thực tập – Quy trình nộp đơn

Bước đầu tiên, hãy gửi email cho chúng tôi biết những gì bạn đang tìm kiếm, cho chúng tôi biết thêm một chút về bản thân bạn và hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Bạn sẽ có hồi đáp từ Cố vấn Thực tập cá nhân của bạn trong vòng chưa đầy một ngày làm việc. Bước tiếp theo, Cố vấn Thực tập của bạn sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn qua Skype hoặc WhatsApp với bạn. Trong cuộc phỏng vấn, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sơ yếu lý lịch của bạn, thảo luận về các lựa chọn thực tập, chỗ ở, thị thực và các khóa học tiếng Trung khác nhau. Sau đó là thời gian để bạn quyết định ngày bắt đầu, lựa chọn chương trình và đăng ký chương trình thực tập ở Bắc Kinh. Sau đó Cố vấn Thực tập của bạn sẽ tổ chức các cuộc phỏng vấn qua Skype cho bạn với các công ty phù hợp cho đến khi chúng tôi tìm được vị trí thực tập thích hợp với bạn. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được hợp đồng, thư mời thị thực, thông tin chi tiết về chỗ ở và đặt chuyến bay của bạn. Chỉ vậy thôi – và bạn đã sẵn sàng bay đến Trung Quốc để bắt đầu thực tập rồi.

Chương trình Thực tập – Chi phí (Nhân dân Tệ)

Thời gian % Giảm giá Phí thực tập & Phòng nhỏ trong căn hộ ở ghép
1 tháng 0% 16,105
2 tháng -31% 22,115
3 tháng -41% 28,515
4 tháng -46% 34,915
5 tháng -49% 41,315
6 tháng -51% 47,715
dài hơn -60% 6,400/tháng

Một tháng bằng bốn tuần/ TẤT CẢ CHI PHÍ DÙNG NHÂN DÂN TỆ (CNY)

Chương trình bao gồm chỗ ở trong một căn hộ chung cư nhỏ kích thước tiêu chuẩn, chương trình thực tập ở Bắc Kinh, đưa đón sân bay, một thẻ SIM Trung Quốc ngay khi mới đến, thẻ tàu điện ngầm, dịch vụ hỗ trợ 24/7, một chiếc xe đạp trong suốt thời gian ở và toàn bộ quyền tham gia các hoạt động của cộng đồng thực tập sinh LTL. Bạn có thể bắt đầu chương trình bất kỳ lúc nào trong năm.

Lựa chọn chỗ ở

Xuống cấp phòng Sống trong căn hộ ở ghép giá mềm – giảm giá 2,200 CNY/tháng
Nâng cấp phòng Sống trong phòng lớn hơn với nhà tắm riêng + 1,800 CNY/tháng
Nâng cấp chỗ trọ Ở trọ cùng gia đình người bản địa kèm bữa sáng và tối + 1,800 CNY/tháng

Nâng cấp lớp học tiếng Trung

Học tiếng Trung trong thời gian làm việc Lớp nhóm 4 giờ/tuần hoặc lớp kèm 1-1 2 giờ/tuần ở văn phòng công ty của bạn + 1,440 CNY/tháng

Các chương trình thực tập hiện có

Xem thêm Chương trình

Thực tập sinh của chúng tôi nói gì?

Daniela Testimony for LTL
Daniela
Ý
★ ★ ★ ★ ★

"Tôi đã chọn Trường tiếng Trung LTL vì biết rằng nơi đây có thể cung cấp cho tôi chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và kiến thức tiếng Trung của mình. Làm việc cho LTL đã cho tôi cơ hội học hỏi nhiều điều mới, tất cả đều rất hữu ích cho sự nghiệp của tôi."

Đọc thêm

Alina Testimony for LTL
Alina
Nga
★ ★ ★ ★ ★

"Tôi đã thực tập sinh ở đây gần 6 tháng. Tất cả các giám sát trực tiếp của tôi đều là những chuyên gia và kiến thức tôi có được về Tiếp thị chắc chắn sẽ hỗ trợ tôi trong việc tìm việc sau này. Cảm ơn LTL vì trải nghiệm này và với nhóm của tôi, tôi yêu các bạn!"

Đọc thêm

Monika Testimony for LTL
Monika
Đức
★ ★ ★ ★ ★

"Monika từ Đức đến Bắc Kinh để tham gia chương trình thực tập của LTL vào năm 2015. Trong video này, cô ấy nói về chương trình thực tập tại Bệnh viện Quốc tế Puhua và cuộc sống của cô ấy ở Bắc Kinh. Hãy xem để tìm hiểu thêm về trải nghiệm của cô ấy ..."

Đọc thêm

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian làm việc ở đây như thế nào?
Thời gian làm việc bình thường ở Trung Quốc là 40 giờ mỗi tuần. Mỗi công ty sẽ có thời điểm bắt đầu và kết thúc chính xác khác nhau. Đây là một câu hỏi hay để hỏi trong cuộc phỏng vấn.
Tôi có được nghỉ phép không?
Điều này phụ thuộc vào thời gian bạn thực tập tại Bắc Kinh và các chính sách của công ty bạn. Thông thường sẽ không có vấn đề gì khi bạn muốn nghỉ phép để đi du lịch, tuy nhiên nếu điều này quan trọng với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có hỏi câu hỏi đó trong cuộc phỏng vấn.
Thực tập sinh tại Bắc Kinh có được trả lương không?
Một số chương trình thực tập ở Bắc Kinh được trả lương, những chương trình khác lại không. Tuy nhiên, các khoản thanh toán sẽ ở dạng trợ cấp thực phẩm hoặc đi lại vì bạn không được phép kiếm tiền ở Trung Quốc dưới tư cách một thực tập sinh. Trợ cấp có thể nằm trong khoảng một đến vài nghìn CNY mỗi tháng. Càng đến Bắc Kinh lâu, bạn sẽ càng học được nhiều tiếng Trung và càng có nhiều kinh nghiệm, bạn càng có nhiều cơ hội để nhận được một khoản trợ cấp tốt. Tuy nhiên, vì sự cạnh tranh cao từ các ứng viên để được thực tập tại Bắc Kinh, nhiều công ty thú vị chọn không trả trợ cấp. Nếu việc có một khoản trợ cấp là cần thiết cho bạn, xin vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ có thể giúp bạn tìm một công việc thực tập tương ứng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng điều này sẽ hạn chế lựa chọn của bạn, bạn sẽ phải linh hoạt hơn đối với những yêu cầu khác của chương trình thực tập và bạn có thể sẽ bỏ lỡ một số lựa chọn thú vị.
Tôi có cần biết nói tiếng Trung không?
Không, tiếng Trung là không bắt buộc để được thực tập ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, khả năng nói tiếng Anh lưu loát hay tất cả các ngôn ngữ khác là một điểm cộng lớn. Mặc dù vậy, một số công ty chỉ xem xét các ứng viên đã tham gia một khóa học tiếng Trung Quốc tại Bắc Kinh trước khi thực tập. Điều này chủ yếu là để đảm bảo rằng thực tập sinh đã có một khoảng thời gian làm quen với Trung Quốc trong một môi trường an toàn và được hỗ trợ, và đã sẵn sàng làm việc khi bắt đầu chương trình thực tập thay vì phải vật lộn để sắp xếp cuộc sống hàng ngày. Điều này khá quan trọng vì trong vài tuần đầu tiên ở Bắc Kinh, một người mới đến cần rất nhiều sự hỗ trợ trong việc sắp xếp cuộc sống ở đây, điều này thường có thể dễ dàng tìm thấy ở một trường dạy tiếng Trung, nhưng không nhất thiết phải có ở một công ty. Nhiều nhà tuyển dụng không muốn bộ phận Nhân sự của họ dành phân nửa thời gian của mình để giúp các thực tập viên mới đến giải quyết các vấn đề cuộc sống hàng ngày.
Tôi có nên đăng ký một khóa học tiếng Trung không?
Điều này chắc chắn được khuyến khích bởi cả những nhà tuyển dụng và chúng tôi. Bạn nên đăng ký một khóa học tiếng Trung, nhưng cũng không bắt buộc. Bắt đầu ở Trung Quốc với một khóa học tiếng Trung sẽ giúp bạn đến nơi một cách nhẹ nhàng, có cơ hội được nhanh chóng gặp gỡ các thực tập sinh và học viên khác trong lớp, và có thể học được những điều cơ bản của ngôn ngữ cho cuộc sống hàng ngày. Bạn cũng có thể đăng ký học tiếng Trung trong thời gian thực tập của mình, tuy nhiên, nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một khóa tiếng Trung ngay từ đầu. Tiếng Trung dễ hơn nhiều người nghĩ và trong vòng một tháng học chuyên sâu, bạn có thể đạt đến trình độ tiếng Trung giúp bạn không còn gặp vấn đề gì giao tiếp hàng ngày nữa.
Có những lựa chọn chỗ ở nào?
Bạn có thể ở trọ, ở ghép căn hộ, ở trong căn hộ dịch vụ hoặc tự sắp xếp chỗ ở cho riêng mình. Xin vui lòng xem thông tin chi tiết về tất cả các lựa chọn ở phần Nơi ở của chúng tôi.
Trường có thể đảm bảo sẽ tìm được cơ hội thực tập cho tôi không?
Có, chúng tôi có thể. Với mỗi ứng viên sẽ khác nhau nhưng chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức chương trình thực tập tại Trung Quốc, một mạng lưới rộng lớn gồm các công ty đối tác và thông tin liên hệ. Nếu chúng tôi nhận bạn tham gia vào chương trình, có nghĩa là chúng tôi đã chắc chắn sẽ có thể tổ chức chương trình thực tập cho bạn ở Bắc Kinh.
Điều gì là quan trọng trong buổi phỏng vấn xin việc?
Là người tham gia chương trình thực tập của LTL, bạn sẽ không phải xếp hàng nộp đơn mà được vào thẳng vòng phỏng vấn với công ty. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn, công ty sẽ quyết định xem bạn có phù hợp với môi trường hay không, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn trình diện với một tác phong chuyên nghiệp. Mỗi công ty mỗi khác và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào liên quan đến cuộc phỏng vấn sắp tới với một công ty, hãy hỏi Cố vấn Thực tập của mình. Cũng hãy chắc chắn rằng bạn hỏi rất nhiều câu hỏi trong buổi phỏng vấn. Chỉ bạn mới có thể quyết định liệu chương trình thực tập này có phù hợp với mình hay không, vì vậy hãy hỏi càng nhiều thông tin càng tốt.
Làm thế nào để đăng ký chương trình?
Chỉ cần gửi cho chúng tôi một tin nhắn bằng cách điền vào mẫu đơn liên hệ của chúng tôi hoặc email đến địa chỉ info@ltl-school.com. Cho chúng tôi biết những gì bạn đang tìm kiếm và chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký ngay lập tức. Cho chúng tôi biết càng nhiều thông tin về bản thân và những gì bạn muốn làm càng tốt. Nếu bạn đã có CV, vui lòng gửi email cho chúng tôi, tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa có thì cũng không không phải là vấn đề và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một cái.
Trường cung cấp chương trình thực tập trong những ngành nào ở Bắc Kinh?
Bắc Kinh có nền kinh tế rất đa dạng và chúng tôi có thể tổ chức chương trình thực tập về Bán hàng, Tiếp thị, Công nghệ, Luật, Dược, Kỹ thuật, Nhà hàng – Khách sạn, Dịch thuật, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Xuất nhập khẩu, Thể thao và nhiều lĩnh vực khác. Đây là thủ đô của quốc gia lớn nhất thế giới và Bắc Kinh là một thành phố rất năng động và trẻ trung với nhiều lựa chọn công việc.

Các lựa chọn khác

 • Vì sao chọn LTL

  Tham gia LTL

  Đơn giản là vì chúng tôi quan tâm đến bạn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp học viên thành công trong việc học Hán ngữ và hòa nhập với nền văn hóa Trung Hoa bằng một chương trình học đáp ứng được nhu cầu của mỗi học viên.

  Tìm hiểu thêm

 • Thượng Hải

  Thực tập

  Thực tập ở Thượng Hải không chỉ để làm việc. Bạn sẽ phát triển sự nghiệp của mình ở một công ty hoàn hảo cho bạn. Thượng Hải cũng là một trong những thành phố khác thường nhất thế giới để sinh sống và làm việc.

  Tìm hiểu thêm

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh, Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?
captcha