Dạy tiếng Anh ở Trung Quốc

Vừa học Hán ngữ vừa dạy Anh văn với chương trình Ở trọ – Dạy tiếng Anh của chúng tôi ở Thượng Hải. Chương trình được thiết kế để bạn được trải nghiệm sống cùng một gia đình người Trung Quốc bản địa với mức phí ưu đãi, song song với dạy tiếng Anh cho một thành viên trong gia đình. Bạn sẽ dạy một thành viên của gia đình 6 giờ tiếng Anh mỗi tuần và được hưởng mức ưu đãi 50% so với việc ở trọ thông thường.

Bạn sẽ có đủ mọi lợi ích của việc Ở trọ với một gia đình người bản địa thông thường, bao gồm những bữa cơm nhà với món ăn Trung Quốc ngon lành, cơ hội thực hành Hán ngữ với gia chủ mỗi ngày cộng với mọi chi phí điện nước và WiFi đã tính kèm trong chi phí. Bạn không cần có kinh nghiệm dạy trước đó, thứ duy nhất mà chúng tôi cần là bạn phải thành thục trong Hán ngữ hoặc là người nói tiếng Anh bản ngữ.

 • Chiết khấu 50% chi phí ở trọ tiêu chuẩn
 • Sống với một gia đình người Trung Quốc bản địa
 • Dạy tiếng Anh 6 giờ mỗi tuần
 • Đã bao gồm phòng ngủ riêng
 • Đã bao gồm hoá đơn và WiFi
 • Phòng tắm kiểu phương Tây
 • Tăng tốc Hán ngữ nhanh chóng
 • Trở thành một phần của gia đình

  Trở thành một phần của gia đình

  Văn hoá Trung Hoa – Trải nghiệm mỗi ngày với gia chủ của bạn
  Ẩm thực – Món Trung Quốc ngon không thua gì hàng quán bên ngoài. Nếm ngay tại nhà
  Học Hán ngữ – Gia chủ của bạn sẽ là nguồn kiến thức vô tận
  Dạy Anh văn – Dạy một thành viên trong gia đình 6 tiếng/tuần

 • Hỗ trợ từ Trường LTL

  Hỗ trợ từ Trường LTL

  24/7 – Nếu bạn có vấn đề gì, hãy nói chuyện với chúng tôi
  Nhiều năm kiến thức – Chúng tôi hiểu Trung Quốc, chúng tôi là những chuyên gia
  Từ đầu tới cuối – Được hướng dẫn ngay từ khi bước chân ra khỏi máy bay
  80% học viên – Ở trọ Dạy tiếng Anh là lựa chọn phổ biến nhất

 • Tiết kiệm nhiều

  Tiết kiệm nhiều

  Rẻ hơn 50% – So với lựa chọn Ở trọ Tiêu chuẩn ở Thượng Hải
  Trải nghiệm – Cùng những lợi ích như việc ở trọ thông thường
  Vị trí – Thường cách trường chỉ 20' đến tối đa 45' di chuyển
  Cơ sở chất lượng cao – Mọi căn hộ đều đủ mọi thứ bạn cần

 • Dạy Tiếng Anh và lấy kinh nghiệm

  Dạy Tiếng Anh và lấy kinh nghiệm

  6 giờ mỗi tuần – Cho một thành viên trong gia đình
  Kết thân – Chia sẻ văn hoá và trao đổi kinh nghiệm
  Học và làm việc ở nước ngoài – Dạy Anh văn, học Hán ngữ
  Dã ngoại – Dã ngoại cùng gia đình và mở rộng vốn kiến thức

Dạy tiếng Anh ở Thượng Hải

Thêm kinh nghiệm làm việc ở Trung Quốc với chương trình Ở trọ – Dạy tiếng Anh của chúng tôi ở Thượng Hải. Đây là cơ hội đặc biệt để bạn có thể dạy tiếng Anh cho một thành viên trong gia đình chủ trọ của mình. Đổi lại bạn sẽ có được một nơi cư trú thoải mái, món ăn nhà mỗi ngày cũng như sự chấp thuận từ gia đình chủ người Trung Quốc mới, những người sẽ chào đón bạn với vòng tay rộng mở. Khi bạn đến nơi trọ và bắt đầu cuộc sống, bạn sẽ nhận được lịch dạy học của mình. Chương trình sẽ gồm 6 giờ dạy tiếng Anh mỗi tuần. Hiển nhiên những buổi dạy này sẽ không bị trùng lịch với các lớp học Hán ngữ của bạn ở LTL Thượng Hải. Các lớp tiếng Anh sẽ diễn ra vào buổi tối hoặc cuối tuần. Bạn sẽ không cần phải có bằng sư phạm; chúng tôi chỉ yêu cầu bạn là một người nói tiếng Anh bản ngữ, hoặc sử dụng ngôn ngữ này trôi chảy.

Học Hán ngữ ở Thượng Hải

Theo học các lớp Hán ngữ cao cấp ở LTL Thượng Hải. Tham gia vào lớp Nhóm nhỏ hoặc lớp Kèm 1-1 được xây dựng theo mục tiêu riêng của bạn. Nếu bạn muốn nói chuyện với chúng tôi về những khoá học hiện có, xin hãy chat trực tuyến hoặc liên lạc theo nút ở trên. Bạn sẽ có cơ hội được tiếp tục học Hán ngữ kể cả khi đã về nhà. Gia chủ của bạn sẽ nói Hán ngữ 24/7 và bạn sẽ được học tên của những món ăn Trung Quốc ngon lành, những nét văn hoá Trung Hoa và vô vàn những thứ khác chỉ bằng cách nói chuyện với gia chủ hàng ngày. Tiếng Trung của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng trong thời gian bạn ở trợ cùng gia đình. Một lỗi lớn mà các học viên hay mắc phải là sau giờ học họ lại quay về sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình. Đây là một lỗi lớn vô cùng phổ biến. Cơ hội để ứng dụng Hán ngữ học được trong ngày sẽ trở nên ít ỏi hơn. Khi ở trọ cùng gia đình người bản địa, mọi thứ lại khác. Cơ hội sử dụng ngôn ngữ sẽ xuất hiện mỗi phút. Hãy tận dụng tối đa những cơ hội này và hoà mình vào văn hoá Trung Hoa.

Chi phí Dạy tiếng Anh (CNY)

Thời gian Chi phí (CNY)
1 tuần 1,467
2 tuần 2,849
3 tuần 4,149
4 tuần 5,371
5 tuần 6,518
6 tuần 7,594
7 tuần 8,602
8 tuần 9,544
9 tuần 10,425
10 tuần 11,246
11 tuần 12,010
12 tuần 12,720
13-52 tuần 1,060/tuần
thêm đêm 245/đêm
Chi phí trên đây được tính bằng Nhân dân Tệ. Bạn có thể tham gia chương trình từ 1-52 tuần. Chi phí đã bao gồm bữa sáng, bữa tối, WiFi, hoá đơn điện nước, phòng tắm, sảnh và nhà bếp. Với bất kỳ câu hỏi phát sinh, hãy liên lạc với chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp

Gia đình của tôi có nói chút tiếng Anh nào không?
Tiếng Anh không thường được sử dụng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, vì bạn sẽ dạy tiếng Anh cho một thành viên trong gia đình nên có khả năng là sẽ có một thành viên trong gia đình nói được một ít tiếng Anh. Khi đăng ký khoá này, chúng tôi sẽ gửi một tờ đơn đăng ký với câu hỏi về khả năng Anh ngữ mong muốn của gia đình mà bạn sẽ ở cùng. Khi sắp xếp gia đình trọ cho bạn, chúng tôi sẽ xem xét yếu tố này một cách kỹ lưỡng.
Trường chọn gia đình trọ cho tôi như thế nào?
Ở trọ là chương trình điểm nhấn của LTL và là điều chúng tôi vô cùng đam mê xây dựng. Từ khi thành lập tới giờ đã hơn 10 năm, chúng tôi đã học được rất nhiều điều về việc ở trọ và cách để chọn những gia đình tốt nhất. Các gia đình không chỉ đơn thuần là được chọn ngay khi ứng tuyển, hay họ cũng không được đăng ký theo số lượng lớn. Cả hai phía đều phải có niềm đam mê với việc dạy Hán ngữ cho người nước ngoài và chia sẻ văn hoá Trung Hoa. Khi đã nghe tiếng về một gia đình có tiềm năng, chúng tôi sẽ dành rất nhiều thời gian với họ để cả hai bên tìm hiểu lẫn nhau. Chúng tôi đã nghe nhiều câu chuyện ấm lòng về những học viên và gia đình trọ kết thân thành những người bạn để đời. CCTV cũng đã theo chân một học viên tham gia chương trình Ở trọ của chúng tôi, bạn có thể xem phim tài liệu đó ở đây. Nếu có hứng thú với chương trình, bạn sẽ không thể bỏ lỡ nó.
Tôi có được giặt đồ của mình không?
Tất nhiên rồi, bạn sẽ có toàn quyền sử dụng máy giặt của nhà.
Tôi có cần phải mang theo bất cứ thứ gì liên quan đến chăn, gối, nệm không?
Không, bạn sẽ không cần phải mang theo gì cả. Gia chủ của bạn sẽ có sẵn dra trải giường và bọc gối nệm ngay khi bạn đến nơi.
Tôi có nên mang theo một ít quà từ quê nhà của mình cho gia chủ không?
Điều này không bắt buộc nhưng chắc chắn sẽ có kết quả tốt nếu bạn làm. Quan hệ ở Trung Quốc khá là quan trọng nên sẽ rất tốt nếu bạn biết tận dụng các cơ hội ghi điểm từ sớm.
Tôi có thể dẫn người khác về ở với tôi không?
Bạn sẽ không thể dẫn ai khác về nhà mặc dù Thượng Hải là một thành phố khá cởi mở so với những nơi khác ở Trung Quốc. Về mặt văn hoá, điều này không thể chấp nhận được.
Thông thường giờ ăn tối ở Trung Quốc là khi nào?
Thông thường bạn có thể mong đợi bữa tối bắt đầu vào khoảng 6.30-7.30 tối. Mỗi ngày bạn sẽ được thưởng thức những món khác nhau bao gồm rau củ, thịt, gạo và/hoặc mì. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống, hãy báo trước cho chúng tôi để sắp xếp bạn vào một gia đình phù hợp.

Other Options

 • Ở trọ

  Thượng Hải

  Ở trọ là một trải nghiệm để đời cực kỳ phổ biến với các học viên ở Thượng Hải. Sống chung với gia đình bản địa sẽ giúp cải thiện Hán ngữ của bạn một cách nhanh chóng.

  Tìm hiểu thêm

 • Ở ghép

  Thượng Hải

  Mỗi căn hộ đều có phòng ngủ, phòng tắm chung và khu vực bếp để bạn chia sẻ với những học viên khác cho dù họ đến từ khắp nơi ở Trung Quốc hoặc những đất nước khác.

  Tìm hiểu thêm