Tổng quan

Dạy tiếng Anh trong khi học tiếng Trung ở Bắc Kinh là một lựa chọn tiết kiệm tuyệt vời để được ở trọ chỉ với 50% mức chi phí bình thường. Không cần bằng TEFL hay bất kỳ chứng nhận nào khác.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải thuần thục tiếng Anh hoặc là người bản ngữ.

Bạn sẽ dạy tiếng Anh cho một thành viên trong gia đình người Trung Quốc 6 tiếng mỗi tuần hoặc là sau giờ học tiếng Trung mỗi ngày, hoặc vào cuối tuần.

 • Rẻ hơn gói ở trọ cùng người bản địa thông thường tới 50%
 • Dạy tiếng Anh 6 giờ mỗi tuần
 • Đã kèm đầy đủ mọi phúc lợi của việc ở trọ thông thường
 • Đã bao gồm phòng ngủ, WiFi và tất cả các hoá đơn khác
 • Thưởng thức ẩm thực Trung Hoa mỗi ngày

Gia đình người Trung Quốc của bạn sẽ chào đón bạn trở thành một thành viên trong gia đình và bạn sẽ nhận được tất cả mọi phúc lợi thông thường hoặc một trải nghiệm ở trọ cùng gia đình người bản địa. Điều này sẽ bao gồm những bữa cơm nhà hàng ngày, phòng ngủ, phòng tắm, WiFi và hoá đơn điện nước.

 • Dạy tiếng Anh và thêm kinh nghiệm

  Dạy tiếng Anh và thêm kinh nghiệm

  Dạy tiếng Anh – 6 giờ một tuần
  Thoải mái – Dạy học trong sự thoải mái của nhà mình
  Làm việc ở nước ngoài – Có được kinh nghiệm dạy học ở nước ngoài
  Mọi người đều có lợi – Cải thiện Hán ngữ của mình trong khi gia chủ học thêm được Anh ngữ

 • Trải nghiệm tuyệt vời, chi phí tiết kiệm

  Trải nghiệm tuyệt vời, chi phí tiết kiệm

  Tiết kiệm 50% - Một nửa chi phí ở trọ thông thường
  Mọi phúc lợi tương ứng – Trải nghiệm sống cùng một gia đình người Trung Quốc bản địa
  Căn hộ cao cấp – Đã bao gồm phòng ngủ, phòng tắm và WiFi
  Hoà nhập hoàn toàn – Dùng Hán ngữ ở trường và ở nhà cả ngày

 • Học Hán ngữ mỗi ngày

  Học Hán ngữ mỗi ngày

  Gia chủ – Học Hán ngữ trong bữa ăn cùng gia chủ của mình
  Tiến bộ mỗi ngày – Học ở trường, ứng dụng ở nhà
  Ẩm thực Trung Hoa – Học tên các món ăn ưa thích của bạn
  TV và Phim truyện – Xem TV tiếng Trung Quốc và thẩm thấu Hán ngữ 24/7

 • Trở thành một phần của LTL

  Trở thành một phần của LTL

  Khăng khít – Giáo viên, nhân viên và học viên LTL rất thân thiết
  Câu lạc bộ Bữa trưa – Dùng bữa trưa cùng chúng tôi mỗi ngày
  Hoạt động xã hội sau giờ học – Nhiều sự kiện cho bạn tham gia mỗi tuần
  Hỗ trợ – Nhân viên và Cố vấn Học viên luôn sẵn sàng giúp đỡ

Học Hán ngữ và Dạy Anh văn

Học Hán ngữ trong khi dạy Anh văn là một cơ hội có một không hai. Học thêm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho gia chủ trong thời gian học một ngôn ngữ mới là một lựa chọn đang dần trở nên phổ biến với chúng tôi.

Bạn sẽ được yêu cầu dạy 6 giờ tiếng Anh mỗi tuần. Lịch dạy sẽ được gia chủ thông báo cho bạn. Các lớp học có thể sẽ là vào buổi tối hoặc cuối tuần để khỏi bị trùng với lịch học Hán ngữ của bạn. Bạn sẽ không cần phải có bằng sư phạm Anh ngữ; chúng tôi chỉ cần bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thục hoặc là một người bản ngữ.

Với lựa chọn này, bạn sẽ được trải nghiệm văn hoá Trung Hoa mỗi ngày, học Hán ngữ với chúng tôi ở trường và ở nhà cùng gia chủ của mình.

Chi phí Học Hán ngữ và Dạy Anh văn (CNY)

Thời gian Chi phí (CNY)
1 tuần 1,467
2 tuần 2,849
3 tuần 4,149
4 tuần 5,371
5 tuần 6,518
6 tuần 7,594
7 tuần 8,602
8 tuần 9,544
9 tuần 10,425
10 tuần 11,246
11 tuần 12,010
12 tuần 12,720
13-52 tuần 1,060/tuần
thêm đêm 245/đêm

Cho dù bạn muốn ở với gia chủ người Trung Quốc của mình trong một tuần hay lên tới một năm, đây là bảng giá cho mọi thời gian trọ. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

XIN LƯU Ý – Tất cả chi phí đã bao gồm WiFi, hoá đơn điện nước, bữa sáng và bữa tối. Nếu bạn muốn chỉ ở trọ cùng gia đình mà không phải dạy tiếng Anh, có lẽ bạn sẽ muốn xem qua chương trình Ở trọ cùng gia đình bản địa của chúng tôi.

XIN LƯU Ý – Những gia đình của chương trình Ở trọ – Dạy tiếng Anh có thể sẽ nằm hơi xa trường một chút (tối đa 1 tiếng đồng hồ di chuyển).

Các câu hỏi thường gặp

Gia đình của tôi có thể nói tiếng Anh không?

Vì bạn đang tham gia chương trình Ở trọ – Dạy tiếng Anh nên sẽ có một thành viên trong gia đình có thể nói được một chút tiếng Anh. Nhưng về tổng quan, tiếng Anh sẽ không được sử dụng trong gia đình. Đây là cơ hội để bạn cải thiện tiếng Trung của mình.

Tôi có thể giặt đồ của mình ở gia đình trọ không?

Chắc chắn rồi. Gia đình trọ nơi bạn ở sẽ có máy giặt. Gia chủ có thể còn giặt đồ giúp bạn nữa.

Tôi có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống với gia chủ trọ được không?

Có chứ. Chúng tôi có thể kết nối bạn với những học viên trước đó của chương trình, hoặc bạn có thể xem thêm những đoạn phim tài liệu đã được phát sóng trên CCTV này. Chúng sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về việc sống cùng gia đình người Trung Quốc bản địa.

Tôi sẽ dạy tiếng Anh cho những ai?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào gia đình nơi bạn trọ, nhưng thông thường bạn sẽ dạy một trong những đứa trẻ của gia đình. Vào một số trường hợp, bạn có thể sẽ dạy tiếng Anh cho một người lớn trong nhà nữa.

Tôi hơi lo lắng về thức ăn ở chỗ trọ. Trường có thể cho tôi biết thêm thông tin không?

Chắc chắn rồi. Thức ăn Trung Hoa đều rất ngon cho dù bạn dùng ở đâu. Sự đa dạng trong gia vị và món ăn sẽ khiến bạn thích thú và các gia đình chủ trọ của chúng tôi sẽ nấu cho bạn nhiều món ăn cực kỳ đa dạng cho dù đó là bữa sáng hay bữa tối. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ yêu những món ăn ở đây, nhưng nếu bạn có yêu cầu đặc biệt gì thì hãy cứ nhắn trước cho chúng tôi nhé.

Nhà trọ có máy lạnh và máy sưởi cho những tháng nóng hơn hay lạnh hơn trong năm không?

Có chứ, mọi gia đình đều có sẵn máy lạnh và máy sưởi để bạn có khoảng thời gian thoải mái nhất có thể.

Các gia đình chủ trọ được tuyển lựa như thế nào?

Chọn gia đình trọ phù hợp cho chương trình là một điều cực kỳ quan trọng và được chúng tôi thực hiện một cách vô cùng nghiêm túc. Chúng tôi có rất nhiều đơn ứng tuyển từ nhiều gia đình ở Bắc Kinh có mong muốn cho học viên của chúng tôi ở lại nhưng chúng tôi luôn đảm bảo gia đình được chọn là phù hợp nhất cho học viên. Nơi ở phải thoải mái, có hỗ trợ 24/7 và vị trí phải tương đối gần trường. Các gia đình phải thân thiện, ấm áp và sẵn sàng giúp các học viên bất kỳ khi nào có thể. Tất cả các gia đình chủ trọ của chúng tôi đều đáp ứng được điều đó. Riêng với các gia đình cho chương trình Ở trọ – Dạy tiếng Anh, chúng tôi luôn đảm bảo phải có một thành viên trong gia đình muốn học tiếng Anh và chịu hợp tác với bạn trong các bài học. Nhiều người muốn ứng tuyển để trở thành một gia đình trọ cho LTL nhưng chỉ một số lượng nhỏ được chọn.

Other Options

 • Ở trọ

  Bắc Kinh

  Ở trọ sẽ giúp bạn thực hành những bài học tiếng Trung của mình. Đây là cách rất tốt để học Hán ngữ nhanh hơn trong khi dần trở thành một phần của một gia đình bản địa.

  Tìm hiểu thêm

 • Ở ghép căn hộ

  Bắc Kinh

  Chọn trong số năm loại căn hộ khi đến học tiếng Trung ở Trung Quốc cùng LTL. Căn hộ Kinh tế loại Nhỏ hoặc Lớn, Căn hộ Tiêu chuẩn loại Nhỏ hoặc Lớn và Căn hộ Studio loại lớn.

  Tìm hiểu thêm