Khoá Hán ngữ Liên thành ở Trung Quốc

Vừa học một khoá Hán ngữ của riêng bạn ở Trung Quốc vừa du lịch đất nước này với chương trình Liên thành của LTL.

Du học tiếng Trung và tận hưởng tất cả những sự thú vị của Trung Hoa từ khám phá phố phường và chợ búa cho tới ngôn ngữ của đất nước này.

Trung Quốc có mọi thứ cho tất cả mọi người và bạn sẽ được chứng kiến toàn bộ điều đó ở Bắc Kinh, Thượng HảiThừa ĐứcĐài Loan trong khi vẫn học tiếng Trung mỗi ngày cùng các giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Khoá tiếng Trung ở Trung Quốc

 • Học tiếng Trung ở Trung Quốc
 • Khám phá Trung Quốc muôn màu
 • Thượng Hải, Bắc Kinh, Thừa Đức, Đài Bắc, Bắc Hải, Thành Đô, Tây An và Singapore
 • Không dùng tiếng Anh ở Thừa Đức
 • Ba chương trình khác biệt
 • Theo học đến một năm
 • Tham gia cộng đồng LTL

Trải nghiệm trung tâm Quốc tế khổng lồ Thượng Hải so với Bắc Kinh nơi lưu giữ một bề dày văn hoá và lịch sử ở mọi góc nhìn.

Thừa Đức là một thái cực trái ngược hoàn toàn với hai thành phố trên, một thành phố nhỏ hơn rất nhiều nhưng lại có cảnh quan kỳ vĩ và lịch sử lâu dài, bạn sẽ thấy rằng mình đang học tiếng Trung trong mỗi phút giây ở Thừa Đức.

Đài Loan cũng đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nằm xa khỏi đại lục, việc nơi này vẫn sử dụng tiếng Hán phồn thể bản thân nó đã là một trải nghiệm độc đáo.

Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều khoá học Hán ngữ được sắp xếp bởi LTL để tăng tốc tiến trình học tiếng Trung của bạn và tận dụng được tối đa thời gian ở Trung Quốc của mình.

XIN LƯU Ý – Vì chúng tôi hiện nay đã có cơ sở ở TÁM thành phố (Bắc Kinh, Thượng Hải, Thừa Đức, Đài Bắc, Bắc Hải, Thành Đô, Tây An và Singapore), chúng tôi cũng có nhiều chương trình thiết kế riêng cho người học, xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn tự thiết kế chương trình Liên thành của riêng mình.

Du lịch Trung Quốc và học tiếng Trung

Vì hiện tại chúng ta đã có TÁM thành phố để chọn, chúng tôi đã tạo bảng tính vô cùng hữu ích sau để bạn có thể tự xây dựng chương trình Liên thành cho riêng mình.

LƯU Ý – Bảng tính này KHÔNG phải là CHI PHÍ CUỐI CÙNG mà chỉ là một bảng dự tính. Điều này vô cùng quan trọng.

Bảng tính này giúp bạn dự tính được tổng học phí của chương trình học. Để có thông tin và chi phí chi tiết, vui lòng điền dự tính chi phí vào mẫu đơn rồi gửi lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể!

Nếu bạn kéo chuột xuống dưới, chúng tôi đã có một vài chương trình cố định với chi phí chính xác để bạn tham khảo. Hãy dùng tính năng chat trực tuyến hoặc điền vào mẫu đơn liên lạc của chúng tôi khi có các thắc mắc khác.

Chọn thành phố theo tên như sau:

Bắc Kinh Thượng Hải Thừa Đức Đài Bắc
Tây An Thành Đô Bắc Hải Singapore

Choose City

Customize Your Program

Theo dõi LTL trên YouTube để tìm hiểu thêm

Khoá Hán ngữ Liên Thành ở Trung Quốc

Đô thành Trung Hoa (Bắc Kinh - Thượng Hải)

Trải nghiệm cuộc sống ở hai thành phố lớn và nổi tiếng nhất khi học tiếng Trung ở Trung Quốc. Bắc Kinh và Thượng Hải cung cấp những trải nghiệm trái ngược đến đáng kinh ngạc mà nếu không tận mắt chứng kiến, bạn sẽ khó có thể tin được. Bắc Kinh thể hiện lịch sử hào hùng của mình bằng nhiều cách khác nhau và Vạn Lý Trường Thành là điểm thu hút khách du lịch lớn nhất của thành phố này. Mặc dù rất nổi tiếng, dọc tường thành vẫn còn nhiều khu vực hoang sơ chưa được khai phá và học viên của chúng tôi rất thích những chuyến đi bộ đường trường ở đây.

Thượng Hải, với lịch sử văn hóa cũng hào hùng không kém, lại phát triển với tốc độ chóng mặt và là trung tâm kinh tế của đất nước. Quy mô và dân số của Thượng Hải, mặc dù trên giấy tờ có thể khiến bạn ngộp thở, lại có thể làm bạn bận rộn cho đến khi nào bạn còn có thể tưởng tượng được. Thành phố còn tự hào với công viên Disney Land riêng của mình, chỉ một ví dụ để bạn thấy được sự phát triển của Thượng Hải. Cùng với Bắc Kinh, bạn sẽ được cuốn vào một khóa học tiếng Trung đầy thú vị.

Chương trình Đô thành Trung Hoa gồm có ba gói:

Đô Thành Tiêu chuẩn

Đô Thành Tăng Cường

Đô Thành Cá nhân

Chi phí (CNY)

Thời gian Tiêu chuẩn Tăng cường Cá nhân
4 tuần 12,956  21,972 22,215
6 tuần 16,708 29,580 29,928
8 tuần 20,078 36,414 36,856
10 tuần 23,094 42,531 43,056
12 tuần 25,783 47,983 48,583
14 tuần 29,383 55,283 55,983
16 tuần 32,983 62,583 63,383
18-52 tuần 3,600/2 tuần  7,300/2 tuần 7,400/2 tuần
George đang học Thư pháp Trung Quốc

George đang học Thư pháp Trung Quốc

Chương trình Hán ngữ Đô thành của chúng tôi khá rộng và sẽ có thể giúp bạn cải thiện khả năng Hán ngữ nhanh chóng.

Gói Đô thành Tiêu chuẩn của chúng tôi bao gồm 20 tiếng học Hán ngữ mỗi tuần, tức là 4 giờ học Hán ngữ mỗi ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Bạn cũng sẽ có một giờ để dùng bữa trưa cùng Câu lạc bộ bữa trưa hằng ngày của trường.

Chương trình Hán ngữ Đô thành Tăng Cường của chúng tôi bao gồm nội dung tương tự như gói Tiêu chuẩn cộng thêm 2 tiếng dạy kèm mỗi ngày, tức là tổng cộng thêm 30 tiếng mỗi tuần. Hai tiếng dạy kèm này sẽ giúp cải thiện tiếng Trung của bạn nhanh chóng và tăng tốc độ học của bạn.

Những lớp này thường bắt đầu từ khoảng 3-3.30 giờ chiều đến 5-5.30 giờ. Bạn sẽ thấy hai tiếng học thêm này cực kỳ lý tưởng cho một tiến độ học cấp tốc mà không phải hi sinh trải nghiệm học nhóm.

Nếu bạn muốn du học một mình thì chương trình Hán ngữ Đô thành Cá nhân của chúng tôi chính là thứ bạn cần tìm. 20 giờ học mỗi tuần chỉ có mình bạn và giáo viên.

Đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn giáo viên chỉ tập trung dạy cho mình bạn và điều chỉnh chương trình theo yêu cầu cá nhân.

Chúng tôi có thể đảm bảo tiến độ học cấp tốc và những giờ học thú vị với những giáo viên hàng đầu của chúng tôi.

Còn Gì Nữa?

Đây là danh sách những thứ mà chúng tôi thường được hỏi. Mong là những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy xem qua những câu hỏi thường gặp của chúng tôi bên dưới, hoặc liên lạc với chúng tôi thông qua cổng liên hệ trực tuyến và email phía trên.

 • Những chương trình phía trên đều đã bao gồm đưa đón sân bay và luân chuyển giữa các thành phố
 • Mọi chương trình Liên thành đều bao gồm một gói Sinh tồn
 • Gói Sinh tồn bao gồm thẻ SIM điện thoại, đăng ký tạm trú với cảnh sát, hỗ trợ đăng ký tài khoản ngân hàng, xe đạp cho thuê, thẻ giao thông công cộng đã được nạp tiền, bản đồ và sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên LTL.
 • Thời gian khóa học hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bạn có thể đăng ký ít nhất 4 tuần và tối đa 52 tuần.

Nơi ở – Chúng tôi có vài lựa chọn nơi ở cho bạn. Truy cập trang Nơi ở tại Thượng Hải của chúng tôi để biết thêm về Thượng Hải, và trang Nơi ở tại Bắc Kinh để biết thêm về Bắc Kinh.

Hán ngữ Tam thành (Thượng Hải - Bắc Kinh - Thừa Đức)

Đừng chỉ trải nghiệm hai thành phố Bắc Kinh và Thượng Hải mà bỏ qua viên ngọc của Trung Quốc, Thừa Đức. Tới bây giờ chúng ta đều biết những gì đang chờ đón bạn ở Bắc Kinh và Thượng Hải, nhưng Thừa Đức mới là nơi khả năng tiếng Trung của bạn được nâng lên tầm cao mới.

ở Thừa Đức bạn sẽ không gặp người nước ngoài nào và sẽ biết thêm rất nhiều về văn hóa Trung Hoa. Bạn sẽ không gặp, thấy hay tương tác với bất kỳ người ngoại quốc nào trong thời gian ở Thừa Đức. Thời gian của bạn sẽ dành cho gia đình bản địa và giáo viên người Trung Quốc của mình, cùng những người bạn bản xứ bạn gặp, và bạn sẽ được sống bằng tiếng Trung (Live The Language – LTL) theo đúng nghĩa đen.

Sống tại Thừa Đức là một trải nghiệm độc nhất vô nhị, và không thể bị nhầm lẫn với cuộc sống ở thành phố lớn và nổi tiếng hơn – Thành Đô. Thừa Đức nằm cách Bắc Kinh 3 tiếng đi tàu về hướng Bắc. Từ năm 2018, sự xuất hiện của Tàu Tốc Độ Cao (Fast Hight Speed Train) tới Thừa Đức, khoảng thời gian đó sẽ giảm đi rất nhiều.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn chương trình Hán Ngữ Tam Thành như sau:

Tam Thành Tiêu chuẩn

Tam Thành Tăng cường

Tam Thành Cá nhân

Chi phí (CNY)

Thời gian Tiêu chuẩn Tăng cường Individual
6 tuần 23,330 36,202 32,143
9 tuần 29,982 47,912 42,258
12 tuần 35,598 57,798 50,798
15 tuần 42,898 70,648 61,898
18 tuần 50,198 83,498 72,998
21 tuần 57,498 96,348 84,098
24-51 tuần 7,300/3 tuần 12,850/3 tuần 11,100/3 tuần

Còn Gì Nữa?

Đây là một số gợi ý thêm mà chúng tôi nghĩ là sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên xem qua phần Những câu hỏi thường gặp của chúng tôi bên dưới, hay liên lạc với chúng tôi thông qua cổng liên hệ trực tuyến và email phía trên.

 • Những chương trình phía trên đều đã bao gồm đưa đón sân bay và luân chuyển giữa các thành phố
 • Mọi chương trình Liên thành đều bao gồm một gói Sinh tồn
 • Gói Sinh tồn bao gồm thẻ SIM điện thoại, đăng ký tạm trú với cảnh sát, hỗ trợ đăng ký tài khoản ngân hàng, xe đạp cho thuê, thẻ giao thông công cộng đã được nạp tiền, bản đồ và sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên LTL.
 • Thời gian khóa học hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bạn có thể đăng ký ít nhất 4 tuần và tối đa 52 tuần.
 • Nơi ở – Chúng tôi có vài lựa chọn nơi ở cho bạn. Truy cập trang Nơi ở tại Thượng Hải của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Hoà nhập Hán ngữ (Bắc Kinh - Thừa Đức)

Chương trình Hòa nhập Hán ngữ là đặc sản của LTL và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm không thể quên trong khi nâng cao đáng kể trình độ tiếng Trung của mình. Cho dù bạn muốn có một gap year trước khi vào đại học, hay đang tạm ngưng làm việc một thời gian, đây là một trải nghiệm tuyệt vời để thử thách với những điều khác thường.

Bạn sẽ sống ở hai thành phố hoàn toàn khác nhau nhưng đều là cái nôi tinh hoa, lịch sử và văn hóa của Trung Quốc. Thủ đô Bắc Kinh sẽ cho bạn thấy cuộc sống hối hả, nhộn nhịp của một trong những thành phố lớn và thú vị nhất thế giới.

Chuyển đến Thừa Đức sẽ là một thử thách mới cho bạn khi phải hoà nhập vào một thành phố không có bóng người nước ngoài.

Có rất nhiều thứ để nói nên chúng tôi có dành một phần riêng về chương trình này.

Tìm hiểu thêm về chương trình Hoà nhập Hán ngữ
Callie cùng bạn ở Thượng Hải

Callie cùng bạn ở Thượng Hải

Học viên của chúng tôi nói gì

Anthea Testimony for LTL
Anthea
Đức
★ ★ ★ ★ ★

"Tôi quyết định đăng ký chương trình Gap year Liên thành của LTL. Nhìn chung, tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời ở cả ba thành phố và tôi đã đăng kí quay lại LTL Bắc Kinh thêm 4 tháng nữa rồi!"

Đọc thêm

Adam Testimony for LTL
Adam
Anh
★ ★ ★ ★ ★

"Tôi thấy đặc biệt ấn tượng với chương trình cho những ngày đầu gồm bữa sáng, bữa trưa chung và bánh mì kẹp thịt cho bữa tối, và cả những bữa ăn hàng tuần cùng các chuyến dã ngoại văn hóa. Thật không có lý do gì cản tôi giới thiệu LTL cho bạn bè của mình!"

Đọc thêm

Maggie Testimony for LTL
Maggie
Mỹ
★ ★ ★ ★ ★

"Trước khi đến với Thượng Hải, tôi không biết mình đã đăng ký cho bản thân một chuỗi những tháng ngày đau khổ hay một trải nghiệm thực sự đáng nhớ. Thật may là mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Môi trường thân thiện ở LTL khiến bạn dễ vượt qua shock văn hoá hơn rất nhiều."

Đọc thêm

Những câu hỏi thường gặp

Di chuyển giữa các thành phố có dễ dàng không?

Có chứ, di chuyển ở Trung Quốc rất nhanh và dễ dàng. Thượng Hải đến Bắc Kinh chỉ mất chưa đến 4 tiếng đi tàu cao tốc và từ Bắc Kinh đến Thừa Đức cũng ssẽ có tuyến tàu cao tốc riêng kể từ năm 2018. Đến bây giờ, một chuyến tàu thông thường sẽ mất khoảng 3 tiếng. Mặc dù có kích thước lớn, nhìn chung việc di chuyển ở Trung Quốc khá dễ dàng và an toàn.

Học xá của LTL ở 3 thành phố trông như thế nào?

Cơ sở đầu tiên của chúng tôi được mở tại Bắc Kinh và không gian thì thoải mái, thư giãn và thân thiện. Điều này cũng tương tự với cơ sở Thượng Hải, ngoại trừ kích thước ủa học xá có hơi nhỏ hơn. Cả hai đều nằm gần ga tàu điện ngầm (ga Đại Vọng Lộ ở Bắc Kinh và ga Nam Thiểm Tây ở Thượng Hải và ga Tín Nghĩa đường ở Đài Bắc), tự hào với hàng loạt các cửa hàng đồ ăn thức uống xung quanh. Thừa Đức lại là một thái cực hoàn toàn khác. Bạn sẽ học Hán ngữ khi ở trọ nhà người bản xứ hoặc trong một quán cà phê địa phương để giảm thiếu tối đa mọi tương tác với người ngoại quốc. Sớm thôi, bạn sẽ cũng có thể học Hán ngữ ở Đài Loan tại cơ sở mới của trường nơi đây.

Thừa Đức có phù hợp với tôi không? Nghe có vẻ khác biệt hoàn toàn so với cuộc sống ở phương Tây?

Thừa Đức rất khác biệt và bạn phải nhận thức được rằng một khi tham gia chương trình Hán ngữ tại Thừa Đức, bạn sẽ hoàn toàn không thể sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình mà phải sử dụng tiếng Trung 100%. Bạn sẽ không thể liên lạc với bất kỳ người ngoại quốc nào và bạn sẽ học tiếng Trung ở Trung Quốc suốt 24/7. Trải nghiệm này, mặt khác, sẽ là một kỷ niệm đáng giá và học viên khi rời khỏi Thừa Đức có thể tự hào với sự cải thiện vượt bậc trong ngôn ngữ cũng như những người bạn để đời từ thành phố này. Đây là một trong những khóa học thú vị và mạo hiểm nhất của trường tại Trung Quốc.

Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy không thoải mái với trải nghiệm này thì Thừa Đức sẽ không phải là nơi cho bạn. Bạn nên tham khảo Bắc Kinh hoặc Thượng Hải.

Người mới học có được tham gia không?

Có chứ. Hơn một nửa học viên ở LTL là người mới học với trình độ tiếng Trung bằng không. Khóa học Sơ cấp luôn bắt đầu vào các thứ Hai trong năm. Tham khảo ngày khai giảng ở Bắc Kinh tại trang Khóa học tiếng Trung tại Bắc KinhKhóa học tiếng Trung tại Trung Quốc cho cho ngày khai giảng ở Thượng Hải.

Chi phí sống ở ba thành phố như thế nào?

Thượng Hải, Bắc Kinh chắc chắn sẽ đắt đỏ hơn cuộc sống ở Thừa Đức, nhưng chi phí ở hai thành phố đầu cũng không quá đắt so với một nhiều thành phố lớn trên thế giới. Một bữa trưa trung bình sẽ tốn khoảng 3 USD, một ly bia khoảng 2 USD và một cuốc taxi sẽ tốn không quá 3 USD cho một vài ki-lô-mét. Ngoài tiền thuê nhà thì mức sống ở Bắc Kinh và Thượng Hải cũng không quá đắt đỏ như bạn nghĩ. Có một vài nơi bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì vẫn sẽ khả thi.

Các chương trình khác

 • Học kỳ ở Bắc Kinh

  Bắc Kinh

  Học tiếng Trung ở Trung Quốc với chương trình Học kỳ kéo dài 18 tuần để cải thiện kỹ năng tiếng Trung của chúng tôi. Chương trình tăng cường này gồm 4 giờ học mỗi tuần giúp bạn đạt tối thiểu HSK3 hoặc HSK4.

  Tìm hiểu thêm

 • Gap Year

  Chương trình LTL

  Chọn một trong số nhiều chương trình Gap year Hán ngữ của chúng tôi và khám phá Trung Hoa trong khi du học tiếng Trung. Tham gia chương trình Hoà nhập Hán ngữ hoặc tự xây dựng năm Hán ngữ của riêng mình.

  Tìm hiểu thêm