Học Hán ngữ ở Trung Hoa – Kèm 1-1

Học Hán ngữ ở Trung Hoa với chương trình học kèm 1-1 nhằm vào việc giúp bạn đạt được sự thuần thục trong ngôn ngữ nhanh nhất có thể. Với đội ngũ giáo viên đủ bằng cấp và chương trình học tuỳ biến theo học viên, khóa tiếng Trung dạy kèm sẽ giúp bạn tiến bộ cực nhanh. Bạn là người quyết định những gì muốn học. Đó có thể là tông giọng, phát âm cho đến kỹ năng phát biểu trước đám đông. Các bài học không bao giờ bị lặp lại và bạn sẽ được trải nghiệm tiếng Trung trực tiếp ngay tại trường Hán ngữ LTL Thượng Hải. Trưởng phòng Đào tạo của chúng tôi sẽ đánh giá trình độ tiếng Trung của bạn trước khi khóa học bắt đầu.

Học tiếng Trung ở Trung Quốc - Trường Hán ngữ LTL

 • Đội ngũ giáo viên đầy đủ bằng cấp giúp bạn tiến bộ nhanh
 • Giáo trình được xây dựng riêng cho bạn
 • Giao lưu và kết bạn với học viên LTL khác
 • Mỗi tiết học kéo dài 55 phút
 • Không bài học nào giống nhau
 • Hỗ trợ 24/7 từ trường LTL

Đây không phải là một bài kiểm tra mà chỉ là một cách để xếp bạn vào trình độ học phù hợp. Bạn sẽ được chào đón tại LTL bất kể trình độ Hán ngữ hiện tại của mình.

 • Giáo trình riêng cho mỗi học viên

  Giáo trình riêng cho mỗi học viên

  Bạn làm chủ – Chọn những thứ bạn muốn học
  Đánh giá trình độ – Giúp bạn thiết kế giáo trình phù hợp
  Tiến bộ thần tốc – Học kèm 1-1 là cách nhanh nhất để tiến bộ
  Đã kèm mọi tài liệu – Không phụ phí, đã kèm giáo trình và mọi học cụ

 • Học từ những người tốt nhất

  Học từ những người tốt nhất

  Giáo viên hàng đầu – Chỉ tuyển những giáo viên tốt nhất
  Chuyên nghiệp – Tất cả đều có đủ bằng cấp cùng nhiều năm kinh nghiệm
  Lớp học không trùng lặp – Tiến bộ nhanh với những bài học thú vị, bổ ích
  Trung thành – Các giáo viên với trung bình hơn 5 năm giảng dạy ở LTL

 • Tiến độ thần tốc

  Tiến độ thần tốc

  4 hoặc 6 tiếng – Bạn quyết định bài học phù hợp nhất cho mình
  Tập trung vào bạn – Không bị phân tâm, chỉ bạn và giáo viên trong lớp
  Cường độ cao – Học Hán ngữ ở Trung Hoa và ứng dụng ngay sau giờ học
  Không bao giờ mất tiết – Luôn có lớp học bù cho những ngày lễ

 • Đại gia đình LTL

  Đại gia đình LTL

  Hỗ trợ – Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ
  Học viên – Sinh hoạt cùng các nhóm khác ngoài giờ học
  Vui chơi cùng bạn bè – Cùng ăn bữa trưa và tham gia các sự kiện khác
  Cá nhân hoá – Mỗi học viên đều có tiếng nói, không ai chỉ là một con số

Học Hán ngữ ở Trung Hoa – Các lựa chọn

Các khóa kèm Hán ngữ Tăng Cường tại Trung Quốc sẽ giúp bạn tối ưu hóa trình độ tiếng Trung nhanh nhất có thể. Ba khóa học dưới đây của LTL sẽ giúp bạn đạt được điều đó:

 • Khóa kèm Hán ngữ Tiêu chuẩn – bao gồm 20 giờ học tiếng Trung mỗi tuần được chia thành 4 giờ học mỗi ngày.
 • Khóa kèm Hán ngữ Tăng cường – bao gồm 30 giờ học một tuần, được chia thành 6 giờ học mỗi ngày.
 • Bạn cũng có thể kết hợp Học kèm với Lớp nhóm nhỏ ở Thượng Hải – Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thảo luận kỹ hơn về các khóa học này.
Khoá học Tiêu chuẩn Tăng cường Lớp Nhóm nhỏ kết hợp Dạy kèm
Số giờ mỗi tuần 20 (Kèm 1-1) 30 (Kèm 1-1)  20 (Nhóm) + 10 (Kèm 1-1)
Ngày khai giảng Thứ Hai bất kỳ Thứ Hai bất kỳ  Khai giảng cùng Lớp nhóm nhỏ
Thời gian 1-52 tuần  1-52 tuần  1-24 tuần

Trước khi bạn tham gia học tại Trung Quốc, bạn sẽ làm bài kiểm tra đầu vào với Trưởng phòng Đào tạo của chúng tôi. Bài kiểm tra sẽ giúp chúng tôi đánh giá được trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn. Bạn có thể làm qua Skype hay Whatsapp, và đơn thuần chỉ là một cuộc nói chuyện, không phải là một bài kiểm tra thực sự. Bài kiểm tra sẽ giúp chúng tôi xây dựng giáo trình hoàn hảo nhất cho bạn.

Khóa học tiếng Trung sẽ bắt đầu vào một ngày Thứ Hai bất kỳ trong năm tại LTL. Bạn sẽ quyết định thời lượng khóa học và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giáo viên giỏi nhất.

Khoá Hán ngữ ở Thượng Hải – Chi phí (CNY)

Tất cả chi phí đều được tính bằng Nhân Dân Tệ và đã bao gồm mọi dụng cụ học tập. Sẽ không có bất kỳ một khoản phụ thu nào khác khi học tại Trường Hán ngữ LTL. Học càng lâu bạn sẽ càng được nhiều chiết khấu.

Thời gian % Chiết khấu Kèm Tiêu chuẩn Kèm Tăng cường Học nhóm kết hợp Học kèm
1 tuần  0% 4,855 7,282 4,789
2 tuần  -2% 9,473 14,209 9,345
3 tuần -5% 13,862 20,794 13,675
4 tuần -7% 18,032 27,049 17,789
5 tuần -9% 21,991 32,986 21,694
6 tuần -12% 25,745 38,618 25,397
7 tuần -14% 29,303 43,955 28,907
8 tuần -16% 32,673 49,009 32,231
9 tuần -18% 35,860 53,791 35,376
10 tuần -20% 38,873 58,310 38,348
11 tuần -22% 41,718 62,576 41,154
12 tuần -24% 44,400 66,600 43,800
13-52 tuần -24% 3,700/tuần 5,550/tuần  3,650/tuần

 

Các chương trình phụ trợ ở Thượng Hải

Thăm thú Thượng Hải

Muốn làm những thứ khác biệt? Thích được ra khỏi lớp học? Đó chính là lý do chúng tôi tổ chức chương trình Thăm thú Thượng Hải. Không có nơi nào học tiếng Trung tốt hơn là trong môi trường thực tế. Đi mua sắm, gọi đồ ăn hay sử dụng phương tiện công cộng. Giáo viên tiếng Trung sẽ đồng hành với bạn và sẽ chỉ bạn những từ vựng cần thiết. Bạn sẽ được góp ý từ giáo viên và dần sử dụng tiếng Trung trên mọi nẻo đường từ lúc nào không biết. Thăm thú Thượng Hải là một chương trình nâng cấp của khóa dạy kèm tiếng Trung và chỉ có thể được đăng ký sau khi bạn đã đăng ký một khoá học kèm.

Khởi động – Giáo viên Trung Quốc của bạn sẽ giải thích những mục tiêu cần đạt được trong bài học sắp tới. Bạn sẽ được học những từ vựng và cấu trúc câu cần thiết cho hành trình.

Hành trình – Chúng tôi có hơn 20 địa điểm khác nhau để bạn thoả sức khám phá, từ nói chuyện với một trợ lý bất động sản về giá nhà đất, cho tới hỏi thăm một nhân viên bán hàng để tìm thương hiệu quần áo yêu thích.

Hạ nhiệt – Bạn sẽ ôn lại bài học với giáo viên của mình và xem những phần mình đã làm tốt, cũng như những chỗ cần cải thiện. Bạn sẽ được gợi ý những mẫu câu tương tự có thể sử dụng. Mắc lỗi là một chuyện rất bình thường trong việc học Hán ngữ, vậy nên đừng ngại ngùng. Hãy tự tin cùng LTL thăm thú Thượng Hải.

1 tuần Thăm thú Thượng Hải – 500CNY / 2 tuần Thăm thú Thượng Hải – 900CNY
Khám phá Thượng Hải

Văn hóa Trung Hoa là phần tất yếu của người dân Trung Quốc và Thượng Hải là nơi hội tụ rất nhiều tinh hoa: từ việc tham quan Dự Viên, quảng trường Nhân Dân đến những tòa cao ốc trọc trời ở Thượng Hải. Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt để bạn học tiếng Trung bên ngoài lớp học. Bạn sẽ gặp giáo viên của mình tại trường và cùng đi đến các địa điểm khác nhau mỗi ngày.

Thông tin:

 • Mọi người từ trình độ Hán ngữ A1 đến C2 đều có thể tham gia
 • Khám phá nhiều địa điểm khác nhau của Thượng Hải với mỗi buổi học
 • Nâng cấp lên khóa học “Khám phá Thượng Hải” từ khóa dạy kèm 20 giờ/tuần
 • Khóa nâng cấp chỉ kéo dài tối đa 2 tuần
 • Bạn sẽ tự chi trả các chi phí phát sinh trong khóa “Khám phá Thượng Hải”
1 tuần Khám phá Thượng Hải – 1,000CNY / 2 tuần Khám phá Thượng Hải – 1,800CNY

Học viên của chúng tôi nói gì?

Mia Testimony for LTL
Mia
Vương quốc Anh
★ ★ ★ ★ ★

"Các lớp học của tôi rất tuyệt vời. Tôi yêu cách mà chúng tôi bắt đầu buổi học với một cuộc trò chuyện với giáo viên, và sau đó học từ vựng và cấu trúc câu mới vào cuối buổi học dựa trên đoạn hội thoại đó."

Đọc thêm

Kennedy Testimony for LTL
Kennedy
Nước Mỹ
★ ★ ★ ★ ★

"Tôi đã đăng ký lớp dạy kèm Tăng cường. Các giáo viên của tôi rất tốt. Mọi người đều vô cùng kiên nhẫn và hỗ trợ việc học của tôi một cách tận tình. Tôi muốn quay lại Trung Quốc để tiếp tục việc học."

Đọc thêm

Priscilla Testimony for LTL
Priscilla
Canada
★ ★ ★ ★ ★

"Alex là một giáo viên tuyệt vời và thầy đã có thể giải thích các bài giảng trong sách một cách cặn kẽ. 钟桃 là giáo viên dạy kèm thứ hai của tôi. Tôi chắc chắn sẽ khuyến khích bạn nên học với cô 桃子."

Đọc thêm

Những câu hỏi thường gặp

Tôi sẽ học tiếng Trung ở đâu?
Tất cả các lớp học sẽ diễn ra ở cơ sở của trường tại trung tâm Thượng Hải, gần nhà ga tàu điện ngầm trên đường Nam Thiểm Tây.
Trường xây dựng kế hoạch học tập phù hợp nhất cho tôi như thế nào?
Bài kiểm tra đầu vào với Trưởng phòng Đào tạo của chúng tôi trước khi bạn bắt đầu nhập học là vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ có thể dự đoán trình độ Hán ngữ để lên kế hoạch học tập tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ nghe xem kế hoạch và mục tiêu của bạn là gì. Chúng tôi sẽ thảo luận kế hoạch học tập với bạn và sắp xếp giáo viên hoàn hảo nhất cho bạn. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra một giáo trình Hán ngữ lý tưởng để bạn đạt được kết quả học tập tốt nhất có thể trong thời gian đến Trung Quốc học Hán ngữ ở LTL.
Tôi không chắc mình nên chọn lớp Học kèm hay lớp Học nhóm?
Lớp nhóm thường được dành cho các học viên ở trình độ Sơ và Trung cấp. Nếu trình độ Hán ngữ của bạn cao hơn thì bạn sẽ được vào thẳng lớp Kèm 1-1. Các lớp học kèm cũng rất lý tưởng cho những người muốn tăng tốc trình độ tiếng Trung của mình. Nếu khả năng tài chính của bạn không cho phép, bạn cũng có thể nhắn tin cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về các lớp học Hán ngữ giá tiết kiệm hiện có.
Tôi có bị mất tiết học vào các ngày lễ ở Trung Quốc không?
Bạn sẽ không bao giờ bị mất tiết ở LTL. Nếu có các kỳ nghỉ lễ ở Trung Quốc, bạn sẽ được sắp xếp lớp học bù, hoặc có giáo viên dạy thay cho các buổi học của bạn. Nếu cần bạn có thể bàn bạc chi tiết lớp học trực tiếp với chúng tôi.
Tôi có thể cải thiện tiếng Trung ngoài lớp học bằng những cách nào?
Mức độ hoà nhập ngôn ngữ của bạn cao đến đâu hầu hết đều tuỳ vào mức độ đầu tư của mỗi người. Có rất nhiều thứ chúng tôi có thể gợi ý để bạn cải thiện Hán ngữ của mình. Ở trọ cùng gia đình người bản địa có lẽ là gợi ý chính của chúng tôi. Đây là một cách tuyệt vời để ứng dụng các bài học của bạn vào thực tế sau giờ học. Chúng tôi cung cấp một danh sách những gia đình bản địa rất tốt và 80% các học viên của chúng tôi chọn ở trọ cùng gia đình bản địa. Bạn cũng có thể xem thêm Chương trình Hoà nhập Văn hoá của chúng tôi để biết thêm chi tiết về những trải nghiệm Hoà nhập và tăng tốc Hán ngữ của bản thân.
Trường có cung cấp khoá học tiếng Thượng Hải luôn không?
Chắc chắn là có rồi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếng Thượng Hải, hãy ghé thăm trang riêng này hoặc nhắn tin cho đội ngũ nhân viên LTL ở Thượng Hải.
Nếu tôi muốn học ở các cơ sở khác như Bắc Kinh hay Thừa Đức thì sao?
Không thành vấn đề – chúng tôi có thể tuỳ chỉnh một khoá học hoàn hảo cho bạn. Ở giai đoạn này, tốt nhất là bạn hãy xem qua các khoá học hiện có của trường và xem khoá nào là tốt nhất. Sau đó bạn có thể liên lạc để chúng tôi bổ sung thêm chi tiết. Các chương trình phù hợp có thể là khoá học Liên thành hoặc chương trình Gap year.

Đường dẫn liên quan

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh , Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?