Dịch vụ hỗ trợ ở Bắc Hải

Khi chuẩn bị chuyển đến Trung Quốc, bạn có thể sẽ cảm thấy danh sách những việc phải làm trước khi bay còn dài hơn cánh tay của bạn nữa!

Bạn đã gặp may rồi. Chúng tôi là một trường Hán ngữ đã có nền tảng vững chắc và được chứng nhận hơn một thập kỷ với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với những người mới đến Trung Quốc.

Trong thời gian đó, chúng tôi đã thu thập được một vài bí kíp và thủ thuật để giúp cuộc sống của bạn được suôn sẻ nhất có thể một khi bạn đã đặt chân đến Trung Quốc.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã tập hợp lại một gói sinh tồn để giúp bước chuyển của bạn thoải mái nhất có thể. Từ những thứ nhỏ nhặt có thể bạn sẽ không để ý lắm, hay những việc thường ngày nhưng lại có thể trở thành một vấn đề khó khăn khi bạn không thể nói một từ tiếng Trung nào.

Nhưng chúng tôi cũng cần phải hỏi bạn một điều – Hãy đảm bảo rằng nếu muốn mua gói sinh tồn, bạn sẽ làm trước khi đến Trung Quốc. Chúng được thiết kế cho những người vừa hạ cánh xuống Trung Quốc chứ không phải một tuần sau đó, khi mà một vài dịch vụ đính kèm sẽ không còn cần thiết nữa.

Come to China prepared with LTL

Hãy  chuẩn bị cho việc đến Trung Quốc với LTL

Gói Sinh tồn Tiêu chuẩn ở Bắc Hải

Dưới đây là tất cả các thành phần của Gói Sinh tồn Tiêu chuẩn mà bạn sẽ nhận được khi đến với Bắc Hải.

 • Đón ở Sân bay/Ga tàu – Đặt chân đến Trung Quốc mà không phải bận tâm về việc tìm đường đến nơi ở mà LTL đã chuẩn bị sẵn cho bạn. Chỉ cần phải tìm một tấm bảng ghi tên bạn và thư giãn.
 • Thẻ SIM điện thoại – Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến một cửa hàng Điện thoại địa phương và giúp bạn mua thẻ SIM có cả phút gọi và dữ liệu.
 • Ngân hàng –Luật lệ về ngân hàng ở Trung Quốc và những người nước ngoài đến tạm trú thường xuyên thay đổi, nhưng kể cả khi chúng tôi có thể giúp bạn mở được tài khoản hay không, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để bạn có thể cất tiền đi và cài đặt Ví WeChat cho mình.
 • Đăng ký tạm trú – Người nước ngoài sẽ phải đăng ký tạm trú với cảnh sát địa phương trong vòng 24 giờ kể từ khi hạ cánh. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc này.
 • Thuê xe đạp – Có rất nhiều ứng dụng chia sẻ xe đạp, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt một trong số đó để có thể đạp xe khám phá Bắc Hải.
 • Khoá ở trường
 • Bản đồ Bắc Hải
 • Túi “Vì nhân dân phục vụ” nguyên bản
 • Ly cà phê LTL miễn phí
Chi phí – 1,089 CNY

Gói Sinh tồn Thư thái ở Bắc Hải

Tất cả các dịch vụ của gói Tiêu chuẩn, kèm các dịch vụ tặng thêm dưới đây.

 • Vé tập gym trong một tháng – Hãy tham gia phòng gym ở địa phương.
 • Massage miễn phí –Những ngày đầu tiên của bạn ở Trung Quốc sẽ giống một cơn lốc, hãy rũ bỏ căng thẳng bằng dịch vụ này.
Chi phí – 1,749 CNY

Gói Đưa đón Sân bay hoặc Ga tàu ở Bắc Hải

 • Hãy cho chúng tôi biết khi nào bạn sẽ đến Bắc Hải
 • Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón bạn bằng một tài xế với bảng tên của bạn ở cửa ra của sân bay/nhà ga
 • Bạn sẽ được chở thẳng đến nơi cư trú của mình
 • Xin lưu ý – Tài xế sẽ không biết nói tiếng Anh.
Chi phí – 180 CNY
Airport or Train Station Pick Up

Đưa đón ở Sân bay hoặc Ga tàu

Gói kết nối ở Bắc Hải

Bạn mới đến một thành phố mới và đang lo lắng về việc tìm bạn mới?

Gói kết nối của LTL là cách hoàn hảo để kết bạn sớm nhất có thể. Thật dễ dàng để cứ đi chơi với những người nước ngoài khác ở Bắc Hải như một thói quen, nhưng nếu bạn muốn gặp những người bản địa thì bạn sẽ có được tấm vé miễn phí để được tăng tốc độ học tiếng Trung và cơ hội xây dựng một tình bạn để đời.

Kết bạn với người bản địa không chỉ vô cùng giá trị cho kỹ năng ngôn ngữ của bạn mà họ còn biết tất cả những nơi để đi ở Bắc Hải mà bạn có thể sẽ bỏ lỡ với tư cách là một khách du lịch. Thành thực mà nói, khi có người đến thăm quê nhà của bạn, bạn sẽ muốn dẫn người ta đến những cung đường hoang sơ nhất và chỉ cho họ thấy một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt phải không?

Và vì lẽ đó, ý tưởng về Gói Kết nối đã ra đời…

 • Đại sứ Học viên riêng – Một người bạn đồng hành được đặc biệt chọn riêng dựa trên sở thích của bạn. Các bạn sẽ cùng nhau khám phá Bắc Hải dựa trên vô vàn những sở thích chung sẵn có của cả hai.
 • Bạn trao đổi tiếng Trung riêng – Gặp nhau đi uống, đi ăn hoặc cùng làm bất cứ thứ gì bạn muốn và trao đổi những câu chuyện về ngôn ngữ của mình. Các câu chuyện về văn hoá quốc gia của bạn sẽ là những chủ đề bàn luận không giới hạn. Hai bạn sẽ học được rất nhiều từ nhau.
Chi phí – 540 CNY

On the Beihai Beach!

Những câu hỏi thường gặp

GÓI SINH TỒN - Làm sao để tìm thấy người lái xe đang đến đón tôi?

Tài xế sẽ chờ ở cổng ra vào giờ đến với bảng tên của bạn. Không cần phải thấy căng thẳng.

GÓI SINH TỒN - Tôi có cần mang theo bất kỳ tài liệu học nào vào ngày đầu tiên đến học ở LTL không?

Hãy mang theo Hộ chiếu của bạn cùng một quyển sổ trắng, bút và bút chì nhưng nếu không có thì cũng không sao, bạn cứ đi người không và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thứ cần thiết. Những quyển sách học sẽ chờ đón bạn cùng cà phê/trà/nước miễn phí.

GÓI KẾT NỐI - Khi nào tôi sẽ gặp Đại sứ Học viên hay Bạn trao đổi ngôn ngữ của mình?

Chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt cho bạn không lâu sau khi bạn đến Trung Quốc. Lý do có thể là thức ăn, cà phê hay đồ uống chẳng hạn. Càng gặp nhau sớm hơn thì các bạn sẽ càng sớm được trò chuyện và khám phá!

GÓI KẾT NỐI - Vì sao có tận hai người để gặp?

Càng đông thì càng vui thôi. Có nhiều người để tìm hiểu hơn sẽ giúp mở thêm nhiều cách cửa hơn đến những tình bạn mới, những chuyến đi dã ngoại trong ngày với người bản địa, và rất nhiều thứ khác, tất cả những trải nghiệm này đều có lợi cho bạn và việc học tiếng Trung của mình.

GÓI KẾT NỐI - Hai người mà tôi sẽ gặp là những ai?

Chúng tôi nghiên cứu chọn người dựa trên sở thích, gia cảnh, tuổi tác, v.v. của bạn. Đôi lúc những người này sẽ là những học viên trẻ muốn mở rộng vòng tròn bạn bè của mình, đôi lúc họ sẽ là những người đang làm việc toàn thời gian và muốn làm quen với những người đến từ những nền văn hoá khác. Họ có thể là bất kỳ ai, nhưng nhìn chung chúng tôi đều nỗ lực hết sức để ghép bạn với người phù hợp.