Học tiếng Trung ở Đài Loan – Lớp nhóm

Học tiếng Trung ở Đài Loan – chào đón mọi nhóm tuổi vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Bạn sẽ được học tiếng Trung Phồn thể, trải nghiệm văn hóa bản địa cũng như làm quen với các bạn cùng lớp.

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều có đầy đủ bằng cấp và giàu kinh nghiệm, để dạy bạn được hiệu quả hơn và giúp bạn cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Hán ngữ của mình.

Tất cả các lớp nhóm của chúng tôi đều có kích thước nhỏ, chúng tôi đảm bảo rằng sự chú ý của giáo viên sẽ không bị phân mảnh giữa quá nhiều học viên trong một lúc, để bạn có thể cải thiện tốt độ học nhanh hơn.

Học tiếng Trung ở Đài Loan

 • Học Hán ngữ ở Đài Loan
 • Chào đón mọi nhóm tuổi
 • Học viên từ khắp nơi trên thế giới
 • Dạy Hán ngữ Phồn thể
 • Giáo viên có đầy đủ bằng cấp
 • Không bao giờ có quá 6 học viên mỗi lớp
 • Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • Đội ngũ LTL hỗ trợ toàn bộ

Trường của chúng tôi là một môi trường thân thiện và thoải mái để học Hán ngữ, và bạn sẽ cảm thấy như ở nhà tại ngôi trường Hán ngữ tốt nhất Đài Bắc này.

 • Lớp nhóm nhỏ ở Đài Bắc

  Lớp nhóm nhỏ ở Đài Bắc

  Sĩ số thấp – Trung bình chỉ 3 học viên mỗi lớp

  Đảm bảo lớp nhỏ – Không bao giờ có quá 6 học viên

  Tình bạn để đời – Cùng học chung một lớp

  Bài học đa dạng – Nghe, Nói, Đọc và Viết

 • Giáo viên xuất sắc

  Giáo viên xuất sắc

  Được chứng nhận – Mỗi giáo viên đều đã đạt chuẩn mực cao của chúng tôi

  Giàu kinh nghiệm – Chỉ các giáo viên với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm

  Chuyên môn cao – Chỉ tuyển những giáo viên có bằng sư phạm

  Đa dạng – Mỗi lớp đều khác biệt, vui và đa dạng

 • Học tiếng Quan Thoại hiệu quả

  Học tiếng Quan Thoại hiệu quả

  Nhanh chóng – Tiến bộ nhanh chóng với các lớp nhóm nhỏ

  Hiệu quả – Cải thiện mỗi ngày, trong và ngoài lớp học

  Đồng hành – Học cùng bạn học

  Chuyên nghiệp – Các giáo viên của chúng tôi biết cách để giúp bạn tiến bộ

 • Hỗ trợ 24/7

  Hỗ trợ 24/7

  Cộng đồng – Học viên, nhân viên và giáo viên là một đại gia đình

  24/7 – Bất kể khi nào, luôn có mặt khi khẩn cấp

  Hiểu biết – Chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích

  Cố vấn học viên – Luôn hỗ trợ bạn trong mọi thứ

Học viên của chúng tôi nói gì về các lớp nhóm?

Carmen Garcia đến với LTL để học tiếng Trung trong lớp nhóm nhỏ. Hãy lắng nghe những trải nghiệm của bạn về nơi này nhé. LƯU Ý – Video bằng tiếng Tây Ban Nha với phụ đề tiếng Anh.

Sandra từ New Zealand đã nghỉ hưu và đã học tiếng Trung để giữ cho đầu óc minh mẫn. Chúng ta hãy lắng nghe những cảm nghĩ của cô về trường Hán ngữ LTL nhé.

Học tiếng Trung ở Đài Loan – Lớp nhóm

Học tiếng Quan Thoại cùng bạn bè trong lớp nhóm nhỏ của chúng tôi.

Tất cả các lớp đều được hướng dẫn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và được chứng nhận của chúng tôi, sẽ không bao giờ có quá 6 học viên mỗi lớp. Đây là để bạn có thể học tiếng Quan Thoại nhanh chóng trong một môi trường hòa đồng mà không phải cạnh tranh lẫn nhau để có được sự chú ý của giáo viên.

Học tiếng Trung, kết bạn để đời

Trường của chúng tôi tọa lạc ở ngay trung tâm của Đài Bắc. Nếu bạn đang muốn học tiếng Trung nhanh chóng, tại sao không thử kết hợp lớp học của bạn với việc ở trọ nhà người bản địa để có thể thực hành những gì đã học trong lớp với gia chủ của mình nhỉ.

Chúng tôi rất chú tâm trong việc tuyển lựa giáo viên, nên bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng Quan Thoại của mình một cách hiệu quả.

Lớp nhóm nhỏ sẽ bao gồm nhiều chủ đề rộng lớn từ cuộc sống hàng ngày đến văn hóa và là một cách vui vẻ và hòa đồng để học tiếng Quan Thoại. Các lớp của chúng tôi bao gồm 70% giao tiếp và 30% đọc và viết, nên bạn sẽ có thể học được rất nhiều trong thời gian ở với LTL. Các bài đánh giá năng lực đầu vào của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn được xếp vào đúng lớp, với đúng thầy.

Nếu bạn đã biết ít tiếng Quan Thoại, bạn có thể bắt đầu vào bất kỳ ngày thứ Hai nào trong năm. Nếu bạn hoàn toàn chỉ mới bắt đầu, bạn có thể chọn một trong những ngày thứ Hai dưới đây.

Ngày khai giảng các khóa học năm 2020

 • 11 tháng 11 năm 2019
 • 9 tháng 12 năm 2019
 • 6 tháng 01 năm 2020
 • 3 tháng 02 năm 2020
 • 17 tháng 02 năm 2020
 • 9 tháng 03 năm 2020
 • 30 tháng 03 năm 2020
 • 20 tháng 04 năm 2020
 • 11 tháng 05 năm 2020
 • 1 tháng 06 năm 2020
 • 22 tháng 06 năm 2020
 • 13 tháng 07 năm 2020
 • 27 tháng 07 năm 2020
 • 10 tháng 08 năm 2020
 • 24 tháng 08 năm 2020
 • 14 tháng 09 năm 2020
 • 5 tháng 10 năm 2020
 • 26 tháng 10 năm 2020
 • 16 tháng 11 năm 2020
 • 7 tháng 12 năm 2020
 • 28 tháng 12 năm 2020

Học phí (Tân Đài Tệ)

Lớp Nhóm nhỏ
Nhóm nhỏ & Học kèm
Thời gian 20 giờ học nhóm  20 giờ học nhóm & 10 giờ học kèm
1 tuần 10,628 21,551
2 tuần 20,737 42,051
3 tuần 30,347 61,538
4 tuần 39,476 80,049
5 tuần 48,142 97,621
6 tuần 56,361 114,288
7 tuần 64,151 130,084
8 tuần 71,527 145,041
9 tuần 78,505 159,191
10 tuần 85,101 172,565
11 tuần 91,328 185,192
12 tuần 97,200 197,100
13/52 tuần 8,100 mỗi tuần 16,425 mỗi tuần

LƯU ÝHọc phí được tính bằng Tân Đài Tệ (NTD). Bạn cũng có thể thanh toán bằng Euro, USD, CND, GBP, AUD, JPY và SWF. Tỷ giá sẽ được tính vào thời điểm thực hiện thanh toán.

Tất cả sách vở và tài liệu học đều đã được tính kèm trong mức học phí trong bảng. Càng đăng ký thời gian lâu hơn bạn sẽ càng được mức giảm giá tốt hơn. Mức ưu đãi có thể lên đến 30% đến bạn đặt trên 12 tuần.

Chúng tôi cũng có những ưu đãi đặc biệt nếu bạn đăng ký học tiếng Trung trong kỳ Giáng Sinh. Hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết.

Chúng tôi cũng có lựa chọn Nhóm nhỏ & Học kèm cho những học viên muốn tối ưu hóa trải nghiệm học tập của mình trong thời gian ở LTL. Khóa học này bao gồm 10 tiếng học kèm mỗi tuần với chương trình được thiết kế riêng cho học viên, bên cạnh 20 tiếng học nhóm ban đầu.

Các thông tin hữu ích khác

Đánh giá cá nhân

Trước khi bạn đến Đài Loan để học tiếng Trung, chúng tôi sẽ có một bài đánh giá trình độ Hán ngữ hiện tại của bạn. Điều này để đảm bảo chúng tôi hiểu được trình độ của bạn, cũng như những mục tiêu cá nhân khác nhằm xếp bạn vào lớp và giáo viên phù hợp. Chúng tôi tự hào về khả năng sắp đúng lớp và đúng giáo viên cho các học viên của mình. Bài đánh giá sẽ được thực hiện qua WhatsApp, Skype hoặc một cuộc điện thoại. Tuy nhiên, bài đánh giá này không phải là một bài thi.

Không phụ phí

Các chi phí ở trên đã bao gồm mọi thứ. Chúng tôi không có bất kỳ chi phí ẩn nào, không phí đăng ký, không phí tìm chỗ ở, không phí sách giáo khoa. Các mức giá ở trên sẽ là những chi phí duy nhất bạn phải trả. Nếu cần, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm nơi cư trú ở Đài Loan. Tìm hiểu thêm về các lựa chọn cư trú của chúng tôi ở Đài Loan tại đây.

Vị trí

Trường ngôn ngữ của chúng tôi tọa lạc ở trung tâm Đài Bắc, nghĩa là từ trường đến nơi ở và các dịch vụ tiện ích khác của bạn đều rất nhanh chóng và tiện lợi.

Học viên của chúng tôi nói gì

Elisha Testimony for LTL
Elisha
Anh
★ ★ ★ ★ ★

Nói chung thì tôi đã làm được rất nhiều thứ cả trong và ngoài lớp học, và thực sự thích thú với chúng. Peinie đã là một giáo viên tốt. Cô ấy rất giỏi trong việc thấu hiểu những nhu cầu của một người làm toàn thời gian như tôi.

Đọc thêm

Sammy Testimony for LTL
Sammy
Mỹ
★ ★ ★ ★ ★

Thời gian ở đây của tôi đã trôi quá rất suôn sẻ, tôi thực sự thích các lớp học và cách giảng dạy. Tôi định sẽ tiếp tục học tiếng Trung ở Mỹ, nhưng có lẽ tôi sẽ quay lại Đài Loan/Trung Quốc nữa.

Đọc thêm

Nuttanicha Testimony for LTL
Nuttanicha
Thái Lan
★ ★ ★ ★ ★

Các giáo viên có nhiều cách dạy khác nhau, nhưng nói chung họ đều rất giỏi. Họ sẽ lắng nghe những câu hỏi của bạn và luôn hỗ trợ bạn. Tôi sẽ quay lại LTL, có lẽ ở cơ sở Thượng Hải.

Đọc thêm

Aidan Testimony for LTL
Aidan
Úc
★ ★ ★ ★ ★

Mọi thứ đều đang vận hành rất tốt. Mỗi tuần tôi đều khá hơn và chúng tôi đang có tiến độ tốt. Chúng tôi học theo cách của người bản địa. Tôi rất hài lòng với toàn bộ trải nghiệm này.

Đọc thêm

Các câu hỏi thường gặp

Các giáo viên của trường có trình độ tốt như thế nào?

Thành công của chúng tôi đến từ chính các giáo viên.

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều có trình độ đại học cùng chứng nhận sư phạm. Chúng tôi cũng chỉ thuê các giáo viên có kinh nghiệm. Quy trình tuyển dụng của các giáo viên rất khắt khe và kết quả của điều đó thể hiện trong chính các lớp mà bạn sẽ theo học.

Trường sẽ sử dụng tài liệu nào và cấu trúc lớp học thông thường của trường như thế nào?

Các lớp học sẽ bao gồm mọi khía cạnh của việc học ngôn ngữ, từ kỹ năng Nghe, Nói đến Đọc, Viết.

Tuy nhiên, các lớp học tập trung chủ yếu vào kỹ năng đàm thoại, chiếm khoảng 70% giờ học và 30% còn lại sẽ dành cho kỹ năng đọc và viết.

Learn Chinese App Reviews

Các bạn học của tôi sẽ đến từ đâu?

Bạn học của bạn sẽ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hiện tại ở LTl chúng tôi đã cung cấp các khóa học tiếng Quan Thoại cho hơn 4,500 học viên từ hơn 100 quốc gia.

Tôi có được nói nhiều không trong lớp nhóm?

Có, mọi người đều sẽ được nói và thực hành tiếng Trung trong lớp.

Đây chính là lý do vì sao chúng tôi giữ cho lớp học có kích thước nhỏ, để cho bạn đủ cơ hội được nói và thực hành tiếng Trung. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc cho mọi học sinh thực hành nói tiếng Trung càng sớm càng tốt, bạn đang học tiếng Quan Thoại trong môi trường bản địa, nên bạn sẽ phải tận dụng tối đa cơ hội này.

Trường có dạy Hán tự không?

Có, chúng tôi có. Vì tất cả các lớp đều ở Đài Loan, chúng tôi sẽ dạy tiếng Hán phồn thể cũng như tiếng Hán giản thể, nhưng các lớp nhóm của chúng tôi sẽ chỉ dạy tiếng Hán phồn thể. Tuy nhiên, ưu tiên chính của các lớp vẫn sẽ là nghe và nói.

Với các lớp học bằng tiếng Hán giản thể, bạn có thể xem qua các lớp học kèm của chúng tôi.

Tiến độ học tiếng Trung của tôi sẽ như thế nào?

Mặc dù tiến độ học của mỗi người sẽ khác nhau, chúng tôi rất tự hào về tốc độ cải thiện ngôn ngữ mà chúng tôi giúp các học viên của mình đạt được.

Với lớp nhóm nhỏ, một người hoàn toàn mới bắt đầu thường sẽ học được đủ tiếng Trung để đi lại trong vòng 2 đến 4 tuần (HSK1), có thể nói chuyện cơ bản trong vòng 2 tháng (HSK2), nói chuyện về các chủ đề phức tạp hơn trong vòng 5 đến 7 tuần (HSK4) và có thể thuần thục ngôn ngữ trong vòng 1 năm (HSK6).

Các học viên sống cùng với người bản địa, chọn lớp nhóm nhỏ kết hợp học kèm và tham gia vào các chương trình Hòa nhập Hán ngữ của chúng tôi sẽ tiến bộ nhanh hơn những học viên khác.

Vậy sau khi tôi hoàn thành khóa học thì sao?

Rất nhiều học viên lo lắng về việc tiếp tục thực hành tiếng Quan Thoại sau khi hoàn thành khóa học với LTL.

Đó là lý do vì sao chúng tôi có cung cấp các khóa học online để học viên có thể tiếp tục học cùng các giáo viên LTL của mình và sử dụng tài liệu học sau khi trở về nhà.

Learn Chinese Online

Các chương trình liên quan