Học kỳ Hán ngữ ở Thượng Hải

Đăng ký chương trình Học kỹ Hán ngữ kiểu Đại học ở Thượng Hải và cải thiện Hán ngữ của bạn một cách nhanh chóng.

Chương trình du học Học kỳ Hán ngữ Tăng cường của chúng tôi nhắm tới việc giúp bạn tăng tốc độ học ngôn ngữ và đạt được sự thuần thục chỉ sau tối thiểu hai học kỳ.

Đoàn học viên trao đổi từ Mexico

 • Học kỳ 18 tuần kiểu Đại học
 • Giúp bạn thành thục Hán ngữ
 • Kết bạn từ khắp nơi trên thế giới
 • Chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới
 • Bốn giờ học Hán ngữ mỗi ngày
 • Hỗ trợ hoàn toàn từ LTL 24/7

Bạn sẽ tham gia một nhóm nhỏ với không tới năm học viên và được dạy bởi những giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đủ chứng nhận của chúng tôi ở cơ sở Thượng Hải.

Kết bạn từ khắp nơi trên thế giới, cả trong lớp và ngoài giờ học.

 • Chi tiêu hiệu quả

  Chi tiêu hiệu quả

  Không phụ phí – Chi phí đã bao gồm mọi thứ, kể cả tài liệu học tập
  Nhân viên hỗ trợ – Được Cố vấn Học viên, giáo viên và nhân viên giúp đỡ
  Tiết học 55 phút – Học đủ những giờ đã thanh toán, không ít hơn
  Mức phí tốt – Giá trị tuyệt vời so với các khoá LTL khác

 • Học kỳ Hán ngữ toàn diện

  Học kỳ Hán ngữ toàn diện

  Học kỳ hoàn chỉnh – 18 tuần Hán ngữ tăng cường
  Du học – Bao gồm toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết
  Lớp nhóm nhỏ – Mọi người đều được lắng nghe
  Tiến bộ nhanh – Bạn sẽ nhanh chóng nói được Hán ngữ

 • Giảng viên cao cấp

  Giảng viên cao cấp

  Chỉ những người tốt nhất – Mọi giáo viên của LTL đều được tuyển lựa kỹ càng
  Đủ bằng cấp – Mọi giáo viên đều có bằng Cử nhân về sư phạm cho người nước ngoài
  Kinh nghiệm – Các giáo viên của trường đều có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm
  Vui vẻ và thân thiện – Các học viên của chúng tôi đều nhanh chóng thân thiết với các giáo viên

 • Tham gia đại gia đình LTL

  Tham gia đại gia đình LTL

  Cộng đồng – Tất cả học viên, nhân viên và giáo viên đều sát cánh bên nhau
  Cố vấn Học viên – Luôn có mặt để khuyên nhủ và hỗ trợ bạn qua mọi khó khăn
  Học viên – Khám phá Thượng Hải, học Hán ngữ và vui chơi với các học viên LTL khác
  24/7 – Luôn có mặt giúp đỡ. Liên lạc với chúng tôi và chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay

Học kỳ Hán ngữ ở Thượng Hải

Du học ở LTL và tham gia một khoá học Hán ngữ không giống bất kỳ một nơi nào khác. Dành một học kỳ học Hán ngữ ở Thượng Hải sẽ là một trải nghiệm để đời giúp bạn có được mọi thứ cần thiết để thành công trong việc học tiếng Trung.

Mỗi học viên đều có cơ hội lên tiếng trong các lớp học nhóm nhỏ và thân mật của chúng tôi. Những tình bạn để đời đã được tạo ra và bạn sẽ thích việc trở thành một phần của gia đình LTL, khám phá Thượng Hải và thực hành những kỹ năng Hán ngữ mới học mỗi ngày.

Mỗi ngày bạn sẽ được học bốn tiếng Hán ngữ, hai tiếng trước và hai tiếng sau giờ nghỉ trưa. Bản chất của việc học tăng cường này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Thêm vào môi trường học thoải mái, thành phố tươi đẹp và sự hỗ trợ của nhân viên chúng tôi nghĩa là bạn có thể yên tâm khi nhập học ở trường LTL.

Thông thường, các học viên tham gia chương trình Học kỳ Hán ngữ ở Thượng Hải với chúng tôi sẽ có thể kỳ vọng một kết quả HSK bậc 3, hoặc thậm chí là bậc 4 với một vài người, vào cuối khoá học. Học thêm 1 kỳ nữa nghĩa là bạn hoàn toàn có thể trở nên thành thục trong Hán ngữ. Bất kỳ học viên nào đã đang ở trình độ HSK 4 hoặc cao hơn (Bậc B2), nên xem xét các lớp Học kèm của chúng tôi.

Học kỳ Hán ngữ – Ngày khai giảng và Chi phí (CNY)

Ngày khai giảng khoá Học kỳ Hán ngữ năm 2019 của chúng tôi như sau:

Học kỳ 2020/2021 Ngày Chi phí
Học kỳ Xuân 2020
24/02/2020 – 26/06/2020 26,744 CNY
Học kỳ Thu 2020
21/09/2020 – 22/01/2021 26,744 CNY
Học kỳ Xuân 2021
22/02/2021 – 25/06/2021 26,744 CNY
Học kỳ Thu 2021
13/09/2021 – 14/01/2022 26,744 CNY

Chương trình Học kỳ Hán ngữ ở Thượng Hải bao gồm:

 • Toàn bộ học phí, tài liệu học và sách học
 • Hỗ trợ mọi giờ
 • Tham gia các hoạt động xã hội của chúng tôi và gặp gỡ các học viên khác
 • Hỗ trợ xin Visa Sinh viên (chưa bao gồm chi phí tài liệu)

Gói Chương trình Học kỳ Hán ngữ chưa bao gồm:

Các giáo viên của chúng tôi

Chúng tôi vô cùng coi trọng các giáo viên của mình và điều đó cũng rất hợp lý vì không có họ, chúng tôi không thể thành công được như hôm nay. Có rất nhiều giáo viên đã ứng tuyển vào Trường Hán Ngữ LTL nhưng rất ít được chọn. Họ đều có nhiều năm kinh nghiệm, có bằng Sư phạm trong giảng dạy Hán ngữ cho người nước ngoài, và có thể xây dựng những bài giảng vui, có tính tương tác cao và không bao giờ lặp lại cho các học viên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đội ngũ giáo viên của trường, hãy thăm trang Thành viên và tìm hiểu thêm về cả giáo viên của bạn cũng như những thành viên còn lại của LTL nữa. Chúng tôi sẽ biến Trường Hán Ngữ LTL thành ngôi nhà phương xa của bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Học kỳ Hán ngữ ở LTL có khác gì so với một học kỳ Hán ngữ bình thường ở một trường Đại học Trung Quốc?

Hầu hết các thành viên không phải người bản ngữ của chúng tôi đều đã từng học Hán ngữ theo học kỳ ở một trường Đại học Trung Quốc tại Thượng Hải hoặc một thành phố khác. Các lớp học rất đông, giáo viên thường bị trả lương thấp, các lớp học ngắn, phương pháp giảng dạy đã lỗi thời và lớp học bị huỷ mỗi khi có một kỳ nghỉ lễ. Vì lẽ đó, tiến độ học Hán ngữ khá chậm.

Ở LTL, chương trình Học kỳ của chúng tôi hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh những sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng dạy và các lớp học nhỏ, chương trình được thiết kế để bạn không chỉ dành chút thời gian cho việc học ở Trung Quốc, mà còn có thể tiến bộ nhanh nhất có thể. Các tiết học thường kéo dài 55 phút. Bạn sẽ được học đủ các tiết đã thanh toán, kể cả vào các ngày nghỉ lễ mà thông thường là khá ít ở Trung Quốc. Chúng tôi có giáo trình hiện đại, ví dụ, tập trung vào việc viết Hán tự trong kỷ nguyên truyền thông qua điện thoại. Điều này sẽ khác với việc dành hàng giờ liền viết tay những Hán tự mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ phải viết trên một tờ giấy nữa. Mọi học viên đều được luyện nói trong lớp thường xuyên. Luôn luôn có hỗ trợ từ nhân viên trường, thậm chí 24/7 với những trường hợp khẩn cấp. Và cuối cùng, tất nhiên là chúng tôi có những giáo viên tốt nhất ở Thượng Hải. Nếu một trường Đại học ở Thượng Hải có một giáo viên tốt, họ hoặc là đã đang làm việc với chúng tôi rồi, hoặc muốn thế, đơn giản vì chúng tôi trả lương tốt hơn hẳn. Điều này cũng có nghĩa là chương trình Học kỳ Hán ngữ của chúng tôi sẽ mắc hơn ở trường Đại học một chút. Bạn hoàn toàn quyết định xem việc có một học kỳ Hán ngữ hiện đại và hiệu quả có đáng để đầu tư không. Chúng tôi nghĩ chắn chắn là có.

Tôi sẽ được ở đâu ở Thượng Hải?

Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn nơi ở cho bạn. Bạn có thể ở ghép hoặc ở một căn hộ dịch vụ chung với những học viên người Trung Quốc bản địa và quốc tế. Lựa chọn phổ biến nhất là Ở trọ nhà người bản địa ở Thượng Hải, được chọn bởi 80% các học viên của chúng tôi. Lựa chọn này gồm sống chung với một gia đình người bản địa, được nấu bữa sáng và tối cho mỗi ngày, và trở thành một phần của một gia đình. Đây là một trải nghiệm độc đáo và đặc biệt. Hãy thăm trang Ở trọ ở Thượng Hải của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chương trình Ở trọ Dạy tiếng Anh của chúng tôi cũng rất phổ biến. Bạn sẽ vừa có được những lợi ích của việc Ở trọ nhà người bản địa, vừa dạy tiếng Anh cho một thành viên trong gia đình. Đây là một lựa chọn tiết kiệm hơn việc Ở trọ, nhưng bạn vẫn có đủ những lợi ích tương tự.

Chương trình Học kỳ Hán ngữ ở Thượng Hải có giúp tôi thành thục trong Hán ngữ được không?

Có thể nhưng mà điều này cũng phụ thuộc vào những gì bạn làm sau giờ học nữa. Học Hán ngữ trong lớp nhưng lại nói tiếng Anh sau giờ học mỗi ngày sẽ khiến việc thành thục ngôn ngữ khó hơn. Đây là lý do vì sao Ở trọ là một lựa chọn phổ biến. Gia đình trọ sẽ không nói một từ tiếng Anh nào với bạn, và điều này giúp bạn thực sự hoà mình vào môi trường ngôn ngữ này. Làm quen với bạn người Trung Quốc, học chăm chỉ ngoài giờ học kết hợp với niềm đam mê văn hoá Trung Hoa sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Vậy cuộc sống ngoài giờ học ở LTL và Thượng Hải sẽ như thế nào?

Ở Thượng Hải bạn sẽ không thể tìm được một nơi nào có nhiều trải nghiệm hơn. Mỗi tuần chúng tôi đều tổ chức nhiều hoạt động xã hội mà các học viên LTL, nhân viên và giáo viên đều cùng nhau tham gia. Bạn chắc chắn sẽ kết bạn với những bạn học và học viên khác để cùng nhau khám phá Thượng Hải. Có lẽ bạn sẽ tham gia một câu lạc bộ bản địa nào đó và gặp thêm người mới. Thượng Hải có những cơ hội bất tận nơi Truyền thống giao hoà với Hiện đại. Ngoài ra, xung quanh thành phố cũng có nhiều thành phố xinh đẹp khác chỉ cách một chuyến tàu ngắn.

Liệu tôi có được học chung với các bạn cùng trình độ không?

Chắc chắn rồi, và điều này cũng cực kỳ quan trọng khi học Hán ngữ. Mỗi học viên, trước khi bắt đầu học kỳ ở Thượng Hải, đều nói chuyện với Trưởng phòng Đào tạo của chúng tôi và được khảo sát nhanh trình độ Hán ngữ. Bạn sẽ được cặp với những học viên cùng trình độ khác và được phân cho một giáo viên hoàn hảo nhất cho trình độ này. Hiển nhiên nếu bạn là một người mới hoàn toàn bạn sẽ được tham gia chung với các học viên Sơ cấp khác.

Tôi muốn đăng ký học thì nên nói chuyện với ai để hỏi thêm thông tin?

Chúng tôi rất vui khi biết bạn có hứng thú với trường. Hãy thoải mái nhắn tin vào cửa sổ chat bên dưới, hoặc liên lạc với chúng tôi và chúng tôi sẽ nhắn tin lại cho bạn sớm nhất có thể.

Các đường dẫn liên quan

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh , Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?