Hoà nhập ngôn ngữ Trung Hoa

Chương trình Hoà nhập ngôn ngữ Trung Hoa là một chương trình kết hợp từ khi bạn bắt đầu đặt chân đến Trung Quốc với một khoá học ngôn ngữ ở cơ sở Bắc Kinh, và kết thúc bằng một trải nghiệm hoà nhập ngôn ngữ chuyên sâu hoàn toàn ở Thừa Đức. Thừa Đức (không phải Thành Đô) đã từng là kinh đô mùa hạ của triều Thanh và người dân nơi đây nổi tiếng với khả năng nói Hán ngữ chuẩn nhất Trung Quốc.

Không những không có bất kỳ một người nước ngoài nào sinh sống, không một ai ở thành phố này nói tiếng Anh và học viên được hoàn toàn hoà mình vào ngôn ngữ và văn hoá của Trung Hoa nơi đây.

Vạn Lý Trường Thành - Chương trình Hoà nhập văn hoá

 • Học ở hai thành phố khác nhau
 • Bắt đầu ở Bắc Kinh
 • Kết thúc ở Thừa Đức
 • Không một ai nói tiếng Anh ở Thừa Đức
 • Ở trọ nhà người bản địa & Ở ghép căn hộ
 • Học ngôn ngữ cấp tốc
 • Hỗ trợ toàn bộ từ LTL
 • Sự kết hợp hoàn hảo

  Sự kết hợp hoàn hảo

  Phiêu lưu - bắt đầu ở Bắc Kinh, hoà mình vào Trung Hoa và cải thiện tiếng Trung của bạn
  Kết thúc - đắm mình trong tiếng Trung ở Thừa Đức, nói Hán ngữ 24/7
  Đa dạng - Trải nghiệm cuộc sống đa dạng giữa Bắc Kinh năng động và Thừa Đức yên bình
  Sẵn sàng - chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết trước khi hoà mình vào văn hoá và ngôn ngữ Trung Hoa

 • Học tiếng Trung cấp tốc

  Học tiếng Trung cấp tốc

  Phương pháp hiệu quả - ở Thừa Đức, tiếng Trung của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh
  Giao tiếp - đạt được sự tự tin trong giao tiếp một cách nhanh chóng, nhất là trong giao tiếp tiếng Trung
  Trọ nhà người bản địa - sống với một gia đình người Trung Quốc để cải thiện ngôn ngữ nhanh hơn
  Liền mạch - khoá học của bạn vẫn tiếp nối khi bạn chuyển đến thành phố mới

 • Dịch vụ và Hỗ trợ

  Dịch vụ và Hỗ trợ

  Cộng đồng - gặp gỡ các học viên khác và kết bạn dễ dàng khi ở Bắc Kinh
  Hoạt động - tham gia nhiều hoạt động và sự kiện ngoại khoá của trường
  Chuẩn bị - gặp gỡ trước khi chuyển đến Thừa Đức
  Hỗ trợ ở Thừa Đức - LTL Thừa Đức luôn sẵn sàng giúp đỡ

 • Tuỳ biến lựa chọn

  Tuỳ biến lựa chọn

  Chọn - giữa lớp nhóm nhỏ và/hoặc lớp kèm 1-1
  Chọn - ở trọ nhà người bản địa, ở ghép căn hộ, ở căn hộ dịch vụ hoặc khách sạn
  Bao trọn gói - đã kèm Bộ sinh tồn và đưa đón đến Thừa Đức Bổ sung - thêm Bộ Kết nối để kết bạn với người bản địa nhanh hơn

Chương trình Hoà nhập ngôn ngữ Trung Hoa

Chương trình Hoà nhập ngôn ngữ Trung Hoa kết hợp một khoá học tiếng Trung ở Bắc Kinh cùng khoá học trong môi trường Hán ngữ hoàn toàn ở thủ đô mùa hạ cũ của Trung Quốc – Thừa Đức. Hoà mình hoàn toàn trong môi trường Hán ngữ ở Thừa Đức là một cách tuyệt vời để thực sự trải nghiệm Trung Quốc và cải thiện tiếng Trung của bạn một cách nhanh chóng.

Mặc dù vậy, với một người chưa quen với văn hoá Trung Hoa, trải nghiệm này lúc đầu có thể khiến bạn cảm thấy hơi ngộp. Vì lẽ đó, bạn sẽ bắt đầu hoà mình vào Trung Hoa trước ở cơ sở đào tạo Hán ngữ của trường tại Bắc Kinh, nơi có cộng đồng du học sinh quốc tế sôi động. Sẽ có nhiều người nước ngoài và cả những người bản địa có thể nói tiếng Anh xung quanh. Bạn sẽ có thể chọn học trong một nhóm nhỏ hoặc học kèm, sống chung với người bản địa hoặc ở ghép, ở trong căn hộ dịch vụ hoặc tự thuê nhà riêng. Trong thời gian này, bạn sẽ cải thiện được vốn tiếng Trung của mình, học cách vận hành của xã hội và đất nước Trung Hoa, trước khi sẵn sàng cho bước chuyển lớn vào môi trường hoà nhập hoàn toàn.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giúp bạn sẵn sàng cho một Trung Hoa thực sự bằng một buổi gặp mặt tiền-Thừa-Đức. Sau đó, bạn sẽ chuyển đến Thừa Đức nơi mà bạn sẽ không thể nói bằng một chữ tiếng Anh nào nữa và bắt đầu giao tiếp, ngủ mơ và sinh sống bằng Hán ngữ 24/7. Các lựa chọn chỗ ở nơi đây bao gồm ở trọ nhà người bản địa và ở ghép căn hộ, và bạn bè của bạn sẽ hoàn toàn chỉ có người Trung Quốc bản địa.

Chương trình Hoà nhập ngôn ngữ Tiêu chuẩn

Học 20 tiếng một tuần trong nhóm nhỏ ở Bắc Kinh, tiếp nối bằng 20 giờ kèm 1-1 ở Thừa Đức.

Nếu bạn đã từng học tiếng Trung trước đó, bạn sẽ có thể bắt đầu chương trình vào một ngày thứ Hai bất kỳ, nhưng nếu bạn hoàn toàn chỉ mới bắt đầu, bạn nên nhập học cùng với ngày khai giảng của một trong các nhóm Sơ cấp của trường. Chương trình có thể kéo dài trong khoảng từ 4 tuần đến 12 tháng tuỳ theo yêu cầu của bạn.

Chương trình Hoà nhập ngôn ngữ Tăng cường

Cách nhanh nhất để học tiếng Trung. Bạn sẽ có 20 giờ học Hán ngữ trong nhóm nhỏ và 10 giờ học kèm ở Bắc Kinh, tiếp nối bằng 30 giờ học kèm 1-1 ở Thừa Đức.

Tương tự như chương trình Hoà nhập ngôn ngữ Tiêu chuẩn, bạn sẽ có thể bắt đầu vào bất kỳ một ngày thứ Hai nào nếu bạn đã có nền tảng tiếng Trung, nhưng sẽ chỉ có thể bắt đầu chung với một lớp Sơ cấp nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì. Chương trình có thể kéo dài trong khoảng từ 4 tuần đến 12 tháng tuỳ theo yêu cầu của bạn.

Chương trình Hoà nhập ngôn ngữ Cá nhân

Các lớp tiếng Trung sẽ được tuỳ biến hoàn toàn theo bạn, và bạn sẽ chỉ phải học 20 tiếng dạy kèm ở cả Bắc Kinh và Thừa Đức.

Bạn sẽ có thể bắt đầu học vào bất kỳ ngày thứ Hai nào, bất kể trình độ và có thể học theo dạng kỳ nghỉ ngôn ngữ kéo dài chỉ 4 tuần cho đến khi đạt trình độ hoàn toàn thành thục sau 12 tháng.

Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về chương trình Hoà nhập ngôn ngữ Trung Hoa trên website của Trường Hán Ngữ LTL Bắc Kinh.

Về Thừa Đức

 • Hướng dẫn du lịch Thừa Đức

  Bạn đang đến thăm Thừa Đức? Tìm cách đặt một gói chương trình Hoà nhập văn hoá? Hãy đọc qua hướng dẫn dành riêng cho Thừa Đức của chúng tôi. Được viết bởi các học viên đã qua, cho những học viên sắp tới.

  Xem thêm

 • Báu vật ẩn giấu ở Thừa Đức

  Thừa Đức là một thế giới khác hoàn toàn so với Bắc Kinh và Thượng Hải. Bạn nên bắt đầu ở đâu giữa thành phố nửa triệu dân này? Đó là khi bạn cần đến chúng tôi!

  Xem thêm

Chi phí chương trình Hoà nhập ngôn ngữ (CNY)

Tuần Tiêu chuẩn Cá nhân Tăng cường
4 tuần 16,667 21,175 25,439
6 tuần 22,243 28,679 34,768
8 tuần 27,252 35,420 43,147
10 tuần 31,734 41,453 50,645
12 tuần 35,730 46,830 57,330
14 tuần 41,080 54,030 66,280
16 tuần 46,430 61,230 75,230
+2 tuần +5,350 / 2 tuần +7,200 / 2 tuần +8,950 / 2 tuần

Tất cả chi phí đều bằng Nhân dân Tệ (CNY/Renminbi)

Bao gồm: Bộ Sinh tồn Tiêu chuẩn Bắc Kinh & Thừa Đức, đi lại từ Bắc Kinh đến Thừa Đức bằng xe lửa, tất cả học phí, đưa đón sân bay ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải, tất cả sách học và dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Giá không bao gồm: Chỗ ở.

Lưu ý: Như với tất cả các chương trình LTL khác, chi phí này sẽ không có phí phát sinh. Tài liệu học của bạn đã được tính kèm trong chi phí, không có phí đăng ký, phí tìm chỗ ở, phí mùa cao điểm hay bất kỳ phụ phí nào khác.

Học viên của chúng tôi nói gì?

Fushu Testimony for LTL
Fushu
Anh/Ý
★ ★ ★ ★ ★

"Thành phố Thừa Đức tuy nhỏ nhưng vô cùng xinh đẹp. Và với những người thích đi bộ băng rừng hay đi bộ đường trường, đây là một nơi lý tưởng vì cả thành phố được bao bọc bởi nhiều đồi núi. Gần như không có một ai nói tiếng Anh ở đây, nên nơi này rất tuyệt vời cho những bạn nghiêm túc trong việc luyện giao tiếp."

Đọc thêm

Zander Testimony for LTL
Zander
Anh
★ ★ ★ ★ ★

"Nếu bạn đang tìm kiếm một "Trung Hoa thực sự", Thừa Đức có vẻ sẽ là nơi dành cho bạn. Thức ăn thật xuất sắc (ngon nhất mình từng được ăn ở Trung Quốc). Mình đã thi đậu kỳ thi HSK bậc 6 và vô cùng hài lòng. Nếu bạn sẵn sàng thử thách bản thân, mình thực sự không thể khuyến khích trải nghiệm này hơn."

Đọc thêm

Mark Testimony for LTL
Mark
Estonia
★ ★ ★ ★ ★

"Thừa Đức là một thành phố nhỏ với ít nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ kiểu Tây hay người nước ngoài. Điều này sẽ vô cùng hoàn hảo nếu bạn muốn tách mình ra khỏi tất cả những sao nhãng có thể và chỉ tập trung vào việc học tiếng Trung."

Đọc thêm

Max Braun Testimony for LTL
Max Braun
Germany
★ ★ ★ ★ ★

"In general, I loved my time in China and I can only recommend to anyone to visit this country of the future. And yes, with some commitment and time you are definitely able to master the Chinese language."

Đọc thêm

Nedd Testimony for LTL
Nedd
England
★ ★ ★ ★ ★

"I spent six weeks in Beijing and six weeks in Chengde. The time in Beijing was great. Chengde is a considerably small city. There are incredibly few foreigners which from the perspective of immersing yourself in Chinese culture is good"

Đọc thêm

Frequently Asked Questions

How long can I take the program for?

You can do the Chinese immersion program for as short as four weeks or up to a whole year.

How will I get from Beijing to Chengde?

From Beijing you will be taking the train to Chengde on the Sunday before you start your Chinese immersion program there. The cost of the ticket is already included in your program and we will arrange the tickets for you. In Chengde you will be picked up by our local co-ordinator who will take you to your accommodation and show you around the city.

Who will support me in Chengde?

Our immersion support team will. We have a very dedicated, young and fun local support team who will take you with them for dinners, visits to the ancient Summer Palace, hiking trips or whatever else they are up to. Our students often become very close friends with the LTL local team members, especially when studying in Chengde for a longer period of time.

How much Mandarin will I learn?

While each person is of course different, how much Mandarin you will learn mainly depends on how long you are doing the immersion program for and which options you choose. The intensive immersion program gets you ahead faster than the standard option. Students living in a homestay usually progress faster than those who do not. However, your Chinese language progress in Chengde will certainly be significantly faster than while studying in any other city. If you pass by our schools in Beijing or Shanghai on your way back home, you will be amazed how far ahead you got of your old class mates who stayed there. If you are worried about losing any of your Mandarin skills you gained from your Immersion program then it’s worth visiting our continuation courses page to discover more about learning Mandarin when you go back home.

What is life in Chengde like?

Life is fun, healthy and interesting, but completely different to other countries or big international cities like Beijing and Shanghai. We have a page with more information about life in Chengde with a lot of information about the city and living there. You will definitely need to be ready for exploring and living in a completely Chinese culture environment though.

What accommodation options are there?

If you want us to help you with booking accommodation, we have separate pages for accommodation options in Beijing, as well as a dedicated page for homestays and shared apartments in Chengde.

Can I also combine Shanghai, Beijing and Chengde in one program?

Yes you can. Have a look at our multi city Chinese courses for all the options.

How do I sign up?

Simply send us an email via the contact form to let us know which program options you want to take from when to when and we will have you signed up within less than a day. If you have any questions regarding the program or want some suggestions which options might be most suitable for you, please message us to let us know a bit more about you and you will have a reply in your inbox within less than 24 hours (during working days). We also have a very good info graphic on how to sign up for an LTL course.

Instead of splitting the program half/half are other options also possible?

Yes or course they are. While it is a good idea to start your course in a more international city like Beijing to settle into China it is not necessarily required to spend exactly half the program there and the other half in Chengde. If you want to go to Chengde after just one or two weeks of studying Mandarin in Beijing or Shanghai or only go there for the last few weeks of your program this can be organized without problems. Have a look at our Chinese courses in Beijing to see options there. If you want, you can also combine the program with a Chinese course in Shanghai, or a Chinese course in Taipei. Please contact us to let us know what you are looking for.

Is there a Chinese immersion program for Shanghai too?

Yes there is. Have a look at our Shanghai Chinese immersion program on our LTL Shanghai website.

Related Program