Hoà nhập Hán ngữ Trung Hoa

Chương trình Hoà nhập Hán ngữ Trung Hoa là một chương trình kết hợp từ khi bạn bắt đầu đặt chân đến Trung Quốc với một khoá học ngôn ngữ ở cơ sở Bắc Kinh, và kết thúc bằng một trải nghiệm hoà nhập ngôn ngữ chuyên sâu hoàn toàn ở Thừa Đức. Thừa Đức (không phải Thành Đô) đã từng là kinh đô mùa hạ của triều Thanh và người dân nơi đây nổi tiếng với khả năng nói Hán ngữ chuẩn nhất Trung Quốc.

Không những không có bất kỳ một người nước ngoài nào sinh sống, không một ai ở thành phố này nói tiếng Anh và học viên được hoàn toàn hoà mình vào ngôn ngữ và văn hoá của Trung Hoa nơi đây.

Vạn Lý Trường Thành - Chương trình Hoà nhập văn hoá

 • Học ở hai thành phố khác nhau
 • Bắt đầu ở Bắc Kinh
 • Kết thúc ở Thừa Đức
 • Không một ai nói tiếng Anh ở Thừa Đức
 • Ở trọ nhà người bản địa & Ở ghép căn hộ
 • Học ngôn ngữ cấp tốc
 • Hỗ trợ toàn bộ từ LTL
 • Sự kết hợp hoàn hảo

  Sự kết hợp hoàn hảo

  Phiêu lưu - bắt đầu ở Bắc Kinh, hoà mình vào Trung Hoa và cải thiện tiếng Trung của bạn
  Kết thúc - đắm mình trong tiếng Trung ở Thừa Đức, nói Hán ngữ 24/7
  Đa dạng - Trải nghiệm cuộc sống đa dạng giữa Bắc Kinh năng động và Thừa Đức yên bình
  Sẵn sàng - chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết trước khi hoà mình vào văn hoá và ngôn ngữ Trung Hoa

 • Học tiếng Trung cấp tốc

  Học tiếng Trung cấp tốc

  Phương pháp hiệu quả - ở Thừa Đức, tiếng Trung của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh
  Giao tiếp - tự tin trong giao tiếp một cách nhanh chóng, nhất là trong giao tiếp Hán ngữ
  Trọ nhà người bản địa - sống với một gia đình người Trung Quốc để cải thiện ngôn ngữ nhanh hơn
  Liền mạch - khoá học vẫn tiếp nối khi bạn chuyển đến thành phố mới

 • Dịch vụ và Hỗ trợ

  Dịch vụ và Hỗ trợ

  Cộng đồng - gặp gỡ các học viên khác và kết bạn dễ dàng khi ở Bắc Kinh
  Hoạt động - tham gia nhiều hoạt động và sự kiện ngoại khoá của trường
  Chuẩn bị - gặp gỡ trước khi chuyển đến Thừa Đức
  Hỗ trợ ở Thừa Đức - LTL Thừa Đức luôn sẵn sàng giúp đỡ

 • Tuỳ biến lựa chọn

  Tuỳ biến lựa chọn

  Chọn - giữa lớp nhóm nhỏ và/hoặc lớp kèm
  Chọn - trọ nhà người bản địa, ở ghép căn hộ, căn hộ dịch vụ hoặc khách sạn
  Bao trọn gói - đã kèm Bộ sinh tồn và đưa đón đến Thừa Đức
  Bổ sung - thêm Bộ Kết nối để kết bạn với người bản địa nhanh hơn

Hoà nhập Hán ngữ Trung Hoa

Chương trình Hoà nhập Hán ngữ Trung Hoa kết hợp một khoá học tiếng Trung ở Bắc Kinh cùng khoá học trong môi trường Hán ngữ hoàn toàn ở thủ đô mùa hạ cũ của Trung Quốc – Thừa Đức. Hoà mình hoàn toàn trong môi trường Hán ngữ ở Thừa Đức là một cách tuyệt vời để thực sự trải nghiệm Trung Quốc và cải thiện tiếng Trung của bạn một cách nhanh chóng.

Mặc dù vậy, với một người chưa quen với văn hoá Trung Hoa, trải nghiệm này lúc đầu có thể khiến bạn cảm thấy hơi ngộp. Vì lẽ đó, bạn sẽ bắt đầu hoà mình vào Trung Hoa trước ở cơ sở đào tạo Hán ngữ của trường tại Bắc Kinh, nơi có cộng đồng du học sinh quốc tế sôi động. Sẽ có nhiều người nước ngoài và cả những người bản địa có thể nói tiếng Anh xung quanh. Bạn sẽ có thể chọn học trong một nhóm nhỏ hoặc học kèm, sống chung với người bản địa hoặc ở ghép, ở trong căn hộ dịch vụ hoặc tự thuê nhà riêng. Trong thời gian này, bạn sẽ cải thiện được vốn tiếng Trung của mình, học cách vận hành của xã hội và đất nước Trung Hoa, trước khi sẵn sàng cho bước chuyển lớn vào môi trường hoà nhập hoàn toàn.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giúp bạn sẵn sàng cho một Trung Hoa thực sự bằng một buổi gặp mặt tiền-Thừa-Đức. Sau đó, bạn sẽ chuyển đến Thừa Đức nơi mà bạn sẽ không thể nói bằng một chữ tiếng Anh nào nữa và bắt đầu giao tiếp, ngủ mơ và sinh sống bằng Hán ngữ 24/7. Các lựa chọn chỗ ở nơi đây bao gồm ở trọ nhà người bản địa và ở ghép căn hộ, và bạn bè của bạn sẽ hoàn toàn chỉ có người Trung Quốc bản địa.

Chương trình Tiêu chuẩn

Học 20 tiếng một tuần trong nhóm nhỏ ở Bắc Kinh, tiếp nối bằng 20 giờ kèm 1-1 ở Thừa Đức.

Nếu bạn đã từng học tiếng Trung trước đó, bạn sẽ có thể bắt đầu chương trình vào một ngày thứ Hai bất kỳ, nhưng nếu bạn hoàn toàn chỉ mới bắt đầu, bạn nên nhập học cùng với ngày khai giảng của một trong các nhóm Sơ cấp của trường. Chương trình có thể kéo dài trong khoảng từ 4 tuần đến 12 tháng tuỳ theo yêu cầu của bạn.

Chương trình Tăng cường

Cách nhanh nhất để học tiếng Trung. Bạn sẽ có 20 giờ học Hán ngữ trong nhóm nhỏ và 10 giờ học kèm ở Bắc Kinh, tiếp nối bằng 30 giờ học kèm 1-1 ở Thừa Đức.

Tương tự như chương trình Hoà nhập Hán ngữ Tiêu chuẩn, bạn sẽ có thể bắt đầu vào bất kỳ một ngày thứ Hai nào nếu bạn đã có nền tảng tiếng Trung, nhưng sẽ chỉ có thể bắt đầu chung với một lớp Sơ cấp nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì. Chương trình có thể kéo dài trong khoảng từ 4 tuần đến 12 tháng tuỳ theo yêu cầu của bạn.

Chương trình Cá nhân

Các lớp tiếng Trung sẽ được tuỳ biến hoàn toàn theo bạn, và bạn sẽ chỉ phải học 20 tiếng dạy kèm ở cả Bắc Kinh và Thừa Đức.

Bạn sẽ có thể bắt đầu học vào bất kỳ ngày thứ Hai nào, bất kể trình độ và có thể học theo dạng kỳ nghỉ ngôn ngữ kéo dài chỉ 4 tuần cho đến khi đạt trình độ hoàn toàn thành thục sau 12 tháng.

Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về chương trình Hoà nhập Hán ngữ Trung Hoa trên website của Trường Hán Ngữ LTL Bắc Kinh.

Về Thừa Đức

 • Hướng dẫn du lịch Thừa Đức

  Bạn đang đến Thừa Đức? Tò mò về gói Hoà nhập văn hoá? Hãy đọc qua hướng dẫn riêng cho Thừa Đức của chúng tôi, viết bởi các học viên đã qua, cho những học viên sắp tới.

  Xem thêm

 • Báu vật ẩn giấu ở Thừa Đức

  Thừa Đức là một thế giới khác hoàn toàn so với Bắc Kinh và Thượng Hải. Bạn nên bắt đầu ở đâu giữa thành phố nửa triệu dân này? Đó là khi bạn cần đến chúng tôi!

  Xem thêm

Chi phí chương trình (CNY)

Tuần Tiêu chuẩn Cá nhân Tăng cường
4 tuần 17,032 21,662 26,049
6 tuần 22,765 29,375 35,638
8 tuần 27,914 36,303 44,250
10 tuần 32,522 42,503 51,959
12 tuần 36,630 48,030 58,830
14 tuần 42,130 55,430 68,030
16 tuần 47,630 62,830 77,230
+2 tuần +5,550/2 tuần +7,400/2 tuần +9,200/2 tuần

Tất cả chi phí đều bằng Nhân dân Tệ (CNY/Renminbi)

Bao gồm: Bộ Sinh tồn Tiêu chuẩn Bắc Kinh & Thừa Đức, đi lại từ Bắc Kinh đến Thừa Đức bằng xe lửa, tất cả học phí, đưa đón sân bay ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải, tất cả sách học và dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Giá không bao gồm: Chỗ ở.

Lưu ý: Như với tất cả các chương trình LTL khác, chi phí này sẽ không có phí phát sinh. Tài liệu học của bạn đã được tính kèm trong chi phí, không có phí đăng ký, phí tìm chỗ ở, phí mùa cao điểm hay bất kỳ phụ phí nào khác.

Học viên của chúng tôi nói gì?

Fushu Testimony for LTL
Fushu
Anh/Ý
★ ★ ★ ★ ★

"Thành phố Thừa Đức tuy nhỏ nhưng vô cùng xinh đẹp. Và với những người thích đi bộ băng rừng hay đi bộ đường trường, đây là một nơi lý tưởng vì cả thành phố được bao bọc bởi nhiều đồi núi. Gần như không có một ai nói tiếng Anh ở đây, nên nơi này rất tuyệt vời cho những bạn nghiêm túc trong việc luyện giao tiếp."

Đọc thêm

Zander Testimony for LTL
Zander
Anh
★ ★ ★ ★ ★

"Nếu bạn đang tìm kiếm một "Trung Hoa thực sự", Thừa Đức có vẻ sẽ là nơi dành cho bạn. Thức ăn thật xuất sắc (ngon nhất tôi từng được ăn ở Trung Quốc). Tôi đã thi đậu kỳ thi HSK bậc 6 và vô cùng hài lòng. Nếu bạn sẵn sàng thử thách bản thân, tôi thực sự không thể khuyến khích trải nghiệm này hơn."

Đọc thêm

Mark Testimony for LTL
Mark
Estonia
★ ★ ★ ★ ★

"Thừa Đức là một thành phố nhỏ với ít nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ kiểu Tây hay người nước ngoài. Điều này sẽ vô cùng hoàn hảo nếu bạn muốn tách mình ra khỏi tất cả những sao nhãng có thể và chỉ tập trung vào việc học tiếng Trung."

Đọc thêm

Max Braun Testimony for LTL
Max Braun
Đức
★ ★ ★ ★ ★

"Nói chung, tôi yêu quãng thời gian ở Trung Quốc và tôi khuyến khích tất cả mọi người hãy đến thăm đất nước của tương lai này."

Đọc thêm

Nedd Testimony for LTL
Nedd
Anh
★ ★ ★ ★ ★

"Tôi đã ở Bắc Kinh trong sáu tuần và Thừa Đức sáu tuần. Thời gian ở Bắc Kinh rất tuyệt vời. Thừa Đức là một thành phố khá là nhỏ. Ở đây có ít người nước ngoài một cách đáng ngạc nhiên, và nếu bạn muốn hoà mình vào văn hoá Trung Hoa thì nơi này sẽ rất phù hợp."

Đọc thêm

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể theo chương trình này trong bao lâu?

Bạn có thể theo học chương trình Hoà nhập Hán ngữ Trung Hoa trong khoảng từ bốn tuần đến một năm.

Tôi sẽ đi từ Bắc Kinh đến Thừa Đức bằng cách nào?

Từ Bắc Kinh bạn sẽ bắt một chuyến tàu lửa tới Thừa Đức vào ngày Chủ Nhật trước khi bắt đầu chương trình Hoà nhập Hán ngữ.

Ai sẽ hỗ trợ tôi ở Thừa Đức?

Đội ngũ chương trình Hoà nhập Hán ngữ của chúng tôi sẽ vô cùng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, trẻ trung và vui tính dành riêng cho bạn. Các bạn ấy sẽ dẫn bạn đi ăn tối, thăm Sơn Trang Mùa Hạ cổ kính, đi bộ băng rừng hoặc bất kỳ các hoạt động nào mà các bạn đấy lên kế hoạch. Các học viên của chúng tôi thường trở thành bạn thân với những thành viên LTL bản địa, đặc biệt sau khi đã học ở Thừa Đức trong một thời gian dài.

Tôi sẽ học được bao nhiêu Hán ngữ ở đây?

Mặc dù chương trình của mỗi người sẽ khác nhau, số lượng Hán ngữ bạn học được sẽ tuỳ thuộc vào thời lượng của chương trình Hoà nhập Hán ngữ và loại lớp học mà bạn đăng ký. Chương trình Hoà nhập Tăng cường sẽ giúp bạn cải thiện ngôn ngữ nhanh hơn chương trình Tiêu chuẩn. Các học viên ở trọ cùng gia đình người bản địa sẽ học nhanh hơn những học sinh khác. Mặc dù vậy, quá trình học ngôn ngữ của bạn ở Thừa Đức chắc chắn sẽ nhanh hơn đáng kể so với việc học ở những thành phố khác. Nếu bạn ghé thăm cơ sở ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải của trường trên đường về, bạn sẽ thấy ấn tượng với khoảng cách ngôn ngữ của mình so với các bạn cùng lớp chọn ở lại đó. Nếu bạn lo lắng về việc sẽ bị mất bớt những kỹ năng Hán ngữ mà mình đã học được từ chương trình Hoà nhập Hán ngữ, hãy ghé thăm trang Khoá học tiếp nối của chúng tôi để khám phá thêm về việc học tiếng Trung sau khi bạn trở về nhà.

Cuộc sống ở Thừa Đức như thế nào?

Cuộc sống vui vẻ, khoẻ mạnh và thú vị, nhưng hoàn toàn khác so với các thành phố khác hoặc những đô thị quốc tế lớn như Bắc Kinh và Thượng Hải. Chúng tôi có một trang với nhiều thông tin hơn về Cuộc sống ở Thừa Đức cùng rất nhiều thông tin về thành phố và cuộc sống nơi đây. Mặc dù vậy, chắc chắn bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần để khám phá và sinh sống hoàn toàn trong môi trường văn hoá Trung Hoa.

Trường có các lựa chọn chỗ ở nào?

Nếu bạn cần hỗ trợ đặt phòng, chúng tôi có một trang dành riêng cho các lựa chọn cư trú ở Bắc Kinh, cũng như trang riêng cho Ở trọỞ ghép ở Thừa Đức.

Tôi có thể kết hợp cả Thượng Hải, Bắc Kinh và Thừa Đức vào một chương trình được không?

Có, bạn có thể. Hãy ghé thăm các khoá học Nhiều thành phố của chúng tôi để xem tất cả các lựa chọn.

Tôi đăng ký bằng cách nào?

Rất đơn giản, hãy gửi email cho chúng tôi qua mẫu đơn liên lạc để cho chúng tôi biết về lựa chọn chương trình mà bạn thích, trong thời gian bao lâu và chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký chỉ trong một ngày. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình hay muốn có chút gợi ý về lựa chọn phù hợp nhất cho mình, hãy kể thêm một chút về bạn cho chúng tôi và nhận hồi đáp trong hòm thư của mình chỉ trong vòng dưới 24 giờ (trong ngày làm việc).

Thay vì chia chương trình thành hai nửa, có lựa chọn phân chia chương trình nào khác không?

Có chứ. Mặc dù bắt đầu chương trình ở một thành phố quốc tế hơn như Bắc Kinh để làm quen với Trung Quốc là một ý kiến tốt,bạn không bắt buộc phải dành một nửa chương trình ở Bắc Kinh và nửa còn lại ở Thừa Đức. Nếu bạn muốn đến Thừa Đức trước chỉ sau một đến hai tuần học tiếng Trung ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải và chỉ đến những thành phố còn lại trong những tuần cuối cùng của chương trình, chúng tôi cũng có thể sắp xếp.

Hãy ghé qua trang Học tiếng Trung ở Bắc Kinh để xem qua các lựa chọn. Nếu muốn, bạn cũng có thể kết hợp chương trình với các khoá học ở Thượng Hải hay một khoá học Hán ngữ ở Đài Bắc. Hãy liên lạc với chúng tôi để chia sẻ về những gì bạn đang tìm kiếm.

Ở Thượng Hải có chương trình Hoà nhập Hán ngữ không?

Có chứ. Bạn hãy xem thêm thông tin chương trình ở website của LTL Thượng Hải này.

Chương trình liên quan