Hán ngữ cho Hoa Kiều

Chương trình Hán ngữ cho Hoa Kiều của LTL được đặc biệt thiết kế riêng những học viên người Hoa hoặc gốc Hoa đang sinh sống ở nước ngoài. Học tiếng Trung với những người có nền tảng khác hoàn toàn so với những người hoàn toàn không có gốc gác liên quan.

Đây là cơ sở để chúng tôi xây dựng chương trình Hán ngữ cho Hoa kiều. Chúng tôi muốn dành riêng chương trình này cho toàn bộ Hoa Kiều trên khắp thế giới và chương trình này là cách tuyệt vời để cải thiện vốn Hán ngữ nếu bạn là thuộc cộng đồng Hoa Kiều.

Cộng đồng Hoa Kiều rất đa dạng với những học viên lớn lên cùng những phương ngữ khác nhau như ABC (Cộng đồng Hoa kiều sinh ra ở Mỹ/Úc), BBC (Cộng đồng Hoa kiều sinh ra ở Anh) hay CBC (Cộng đồng Hoa kiều sinh ra ở Canada) và nhiều vùng lãnh thổ khác.

 • Bài Hán ngữ dành cho Hoa Kiều
 • Mọi lớp học đều được tuỳ biến cho mỗi học viên
 • Kế hoạch học tập dành riêng cho bạn
 • Những bài học Hán ngữ hàng đầu
 • Giáo viên đầy đủ bằng cấp, giàu kinh nghiệm
 • Tiến bộ cấp tốc

Một chương trình cho  BBC – những người lớn lên dùng tiếng Quảng – hoặc một người Singapore vừa học tiếng Phổ thông ở trường, vừa nói tiếng Phúc Kiến ở nhà – rất khác nhau, vì vậy cần lên kế hoạch rất kỹ lưỡng. Những khóa học này cần được thiết kế riêng vì nền tảng hoàn toàn khác biệt của mỗi học viên

 • Chương trình này dành cho ai?

  Chương trình này dành cho ai?

  ABC, BBC & CBC – Hoa Kiều sinh ra ở Mỹ, Úc, Anh và Canada
  Hoa Kiều ở hải ngoại – Hoa Kiều sinh ra ở Hồng Kông, Indonesia, Singapore, Malaysia và Việt Nam muốn học tiếng Phổ thông

 • Mỗi học viên đều khác biệt

  Mỗi học viên đều khác biệt

  Thiết kế riêng – Chúng tôi biết mỗi học viên có nhu cầu khác nhau
  Đánh giá cá nhân – Kiểm tra đầu vào miễn phí để biết trình độ của mình
  Kế hoạch học tập – Mỗi học viên sẽ có kế hoạch học tập riêng cụ thể
  Giáo viên – Giáo viên sẽ điều chỉnh chương trình theo những gì bạn cần học

 • Chúng tôi dạy những gì?

  Chúng tôi dạy những gì?

  Phát âm – Phát âm tiếng Phổ thông chuẩn với LTL
  Hán tự – Nếu bạn gặp khó khăn về Hán tự, chúng tôi sẽ giúp bạn
  Ngữ pháp – Học được sự tương tự trong cấu trúc ngữ pháp và từ vựng
  Đọc và viết – Bạn cần chuyên sâu vào mảng nào, LTL đều có thể dạy bạn

 • Dịch vụ hỗ trợ

  Dịch vụ hỗ trợ

  Nhân viên LTL – Luôn có mặt để hỗ trợ bạn
  Giáo viên – Xây dựng mối quan hệ gắn bó với các giáo viên
  Cố vấn học viên – Giúp bạn với những khó khăn thường ngày
  Đừng chần chừ – Cùng đến và học Hán ngữ với LTL nào

Chương trình Hán ngữ cho Hoa Kiều

Học Hán ngữ với tư cách là người gốc hoa rất khác so với những học viên Âu – Mỹ hoàn toàn xa lạ với Trung Hoa. Là một Hoa Kiều nói Hán ngữ, bạn có thể áp dụng vốn Hán ngữ sẵn có của mình để tiến bộ nhanh hơn những người không có gốc Hoa khác.

Chúng tôi hiểu rằng, về mặt cốt yếu, mỗi học viên đều khác biệt. Có rất nhiều phương ngữ ở Trung Quốc. Hãy nhìn vào hai ví dụ dưới đây để thấy sự khác biệt có thể xảy ra giữa các học viên:

Học viên A – Nói trôi chảy “Hán ngữ trong bếp” nhưng không thể giao tiếp với những đồng nghiệp nói tiếng Phổ thông và dùng tiếng Phổ thông trong các công việc hàng ngày.

Học viên B – Nghe bố mẹ nói tiếng Quảng Đông ở nhà nhưng gặp khó khăn với tất cả các hình thức khác của tiếng Phổ thông.

Học viên C – Quen thuộc và thoải mái sử dụng Hán tự giản thể nhưng lại gặp khó khăn với khẩu âm và tông giọng.

Bạn có thể thấy tại sao chúng tôi phải lên kế hoạch riêng một cách tỉ mỉ và các lớp học đều phải là lớp kèm 1-1. Mỗi học viên đều có nền tảng ngôn ngữ riêng và không ai giống ai. Học viên A cần cải thiện Hán ngữ trong môi trường làm việc, Học viên B muốn chuyển từ tiếng Quảng thành tiếng Phổ thông, và Học viên C cần luyện thêm khẩu âm. Đây là ba chương trình học hoàn toàn khác nhau khi chuẩn bị bài giảng.

Chi phí (CNY)

Chương trình Hán ngữ cho Hoa Kiều của LTL có thể kéo dài từ một tuần đến một năm. Chỉ cần nói chuyện với chúng tôi và chúng tôi sẽ đề ra một kế hoạch học tập hoàn hảo cho bạn. Tất cả chi phí đều được tính bằng Nhân Dân Tệ ,bao gồm bài kiểm tra đầu vào, kế hoạch học tập, học phí và toàn bộ tài liệu học tập.

Chương trình Hoa Kiều Tiêu chuẩn Hoa Kiều Tăng cường
 Thời gian 20 giờ học kèm/tuần cho Hoa Kiều 30 giờ học kèm/tuần cho Hoa Kiều
2 tuần 10,419 15,628
4 tuần  19,835 29,753
8 tuần 35,939  53,908
12 tuần 48,840 73,260
 13-52 tuần 3,700/ tuần 5,550/tuần

 

Học viên của chúng tôi nói gì?

Winkie Testimony for LTL
Winkie
Thuỵ Sĩ
★ ★ ★ ★ ★

"Giáo viên dạy kèm của tôi khá là trẻ. Chúng tôi thực sự rất hợp nhau. Một trong những mục tiêu của tôi khi đến Bắc Kinh là được nói tiếng Trung nhiều hơn vì ở nhà tôi hiếm khi có cơ hội nói tiếng Phổ thông."

Đọc thêm

Daniel Neu Testimony for LTL
Daniel Neu
Đức
★ ★ ★ ★ ★

"Học Hán ngữ với người gốc Hoa và người mới bắt đầu hoàn toàn khác nhau. Giáo viên của tôi đã có thể đáp ứng được từng nhu cầu khác biệt của mỗi học viên. Thật tuyệt khi cô ấy biết những điểm mạnh và điểm yếu của tôi."

Đọc thêm

Jocelyn Testimony for LTL
Jocelyn
Hồng Kông
★ ★ ★ ★ ★

"Thật khó để phân tích sự cải thiện trong Hán ngữ của mình, nhưng tôi có thể vui vẻ nói rằng mình đã không còn cảm thấy sợ hãi trước những Hán tự giản thể. Và tôi đã có thể nhận mặt chữ cũng như hiểu nhiều ký tự mới hơn."

Đọc thêm

Những câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi không thể học theo nhóm nhỏ?

Nhu cầu cá nhân của mỗi học viên gốc Hoa rất khác nhau. Mỗi học trình phải được thiết kế tỉ mỉ nên việc học kèm một – một là bắt buộc.

Tôi có thể vẫn học theo nhóm nhỏ không?

Các Hoa Kiều đều được hoan nghênh tham gia các khoá học nhóm ở Thượng Hải hoặc Bắc Kinh nếu muốn. Tuy nhiên, những lớp học có bạn học là người không có gốc Trung Quốc có thể làm chậm tiến độ của bạn. Là một người gốc Hoa, có ngữ âm Trung Quốc hay đã từng học tiếng Phổ thông ở trường Hán ngữ khi còn nhỏ sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Chúng tôi khuyên bạn không nên phí phạm lợi thế của mình.

Ở trọ nhà người bản xứ có dành cho Hoa Kiều không?

Có chứ. Điều đó còn phù hợp hơn đối với những ai nói tiếng Phúc Kiến, Quảng Đông hay Khách Gia. Những người nói phương ngữ thường tiếp thu tiếng Phổ thông rất nhanh khi phải nghe và nói bằng tiếng Phổ thông. Ở trọ nhà người bản xứ, như với những học viên khác, là một cách tốt để tiến bộ nhanh hơn.

Tôi vẫn có thể gặp các bạn học khác kể cả khi học chương trình 1-1 chứ?

Ở LTL, chúng tôi là một gia đình, từ giáo viên, nhân viên đến học viên. Chúng tôi luôn trông chừng cho nhau và không ai chỉ là một con số. Điều tuyệt vời là bạn sẽ học Hán ngữ nhanh hơn trong lớp kèm, nhưng bạn vẫn sẽ gặp các sinh viên khác và cùng tham quan các hoạt động xã hội ở LTL từ câu lạc bộ Ăn trưa nổi tiếng của trường, đi dã ngoại cuối tuần hay cùng đi ăn tối ở nhiều nhà hàng khác nhau.

Tôi có thể học chương trình Hán ngữ cho Hoa Kiều ở đâu?

Cả cơ sở Bắc Kinh hay Thượng Hải đều có chương trình này. Bạn có thể chọn nơi học ở một trong hai hay cả hai thành phố. Bạn cũng có thể có cơ hội học Hán ngữ ở Đài Loan cùng LTL trong năm 2019 vì chúng tôi dự định mở cơ sở thứ 4 ở đây.

Tôi muốn học, phải làm gì tiếp theo?

Chỉ cần nói chuyện trực tuyến với chúng tôi ở khung chat bên dưới, hoặc ấn nút “Liên hệ với chúng tôi” ở phía trên và chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký chương trình Hán ngữ cho mình.

Các khoá học khác

 • Học kèm

  Bắc Kinh

  Tuỳ chỉnh lớp học theo yêu cầu của bạn với lớp Hán ngữ kèm 1-1 của chúng tôi. Chọn trọng tâm học ở ngữ âm, nghe hoặc viết Hán ngữ theo ý muốn.

  Tìm hiểu thêm

 • Học kèm

  Thượng Hải

  Học tiếng Trung theo nhóm nhỏ là cách tuyệt vời để có được chất lượng dạy học hiệu quả với mức giá mềm. Mỗi học viên đến với chúng tôi đều quan trọng.

  Tìm hiểu thêm

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh, Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?
captcha