Dịch vụ hỗ trợ

Với nhiều năm kinh nghiệm ở Trung Quốc, chúng tôi biết việc thay đổi môi trường có thể khó khăn đến như thế nào với những người mới đến. Văn hoá khác biệt, ngôn ngữ khó hiểu và xung quanh bạn lúc nào cũng tràn ngập những người với người.

Tất cả chúng tôi cũng đều đã từng là những người mới như bạn. Đây là động lực thúc đẩy chúng tôi cung cấp cho bạn những gói dịch vụ để tuần đầu tiên của bạn ở đất nước này được suôn sẻ nhất có thể.

Làm việc với ngân hàng, làm quen với những mạng di động mới và phương tiện công cộng luôn luôn là một thử thách ở nước ngoài, đặc biệt khi ngôn ngữ ở Trung Quốc quá khác biệt. Vì lý do này, các gói dịch vụ của chúng tôi được ra đời để giúp bạn bắt đầu thuận lợi trong lần đầu tiên đến với Trung Quốc.

Gói Sinh tồn Tiêu chuẩn ở Thượng Hải

Gói Sinh tồn sẽ cung cấp cho bạn những thứ cần thiết để những ngày đầu tiên ở Trung Quốc được thoải mái nhất có thể. Với Gói Tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được những dịch vụ sau:

 • Đưa đón ở sân bay và ga tàu  – Bớt đi những phiền toái của việc di chuyển từ sân bay đến nơi ở mới. Hãy để chúng tôi giúp bạn xử lý những việc khó khăn và đưa bạn thẳng từ cửa ra sân bay đến địa chỉ cư trú của bạn.
 • Thẻ xe buýt/tàu điện ngầm – Thẻ của bạn có thể được sử dụng khi đi lại bằng xe buýt hoặc tàu điện ở Thượng Hải. Chúng tôi cũng nạp sẵn 20/25 chuyến đi để thuận tiện hơn cho bạn.
 • Thẻ SIM điện thoại – Chúng tôi cũng nạp sẵn cho bạn 700MB dữ liệu di động và 50 phút đàm thoại. Nếu bạn cần thêm, hãy liên hệ với chúng tôi tại trường.
 • Đăng ký tạm trú – Tất cả công dân nước ngoài đều phải đăng ký tạm trú khi đến nơi ở theo luật Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
 • Giải pháp VPN – Facebook, Twitter, Youtube, Google và một số trang khác đều bị chặn ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đăng nhập những trang đó một cách bình thường.
 • Làm tài khoản ngân hàng mới – Có thẻ ngân hàng là một thuận lợi rất lớn ở Trung Quốc vì rất nhiều giao dịch được thực hiện mà không dùng tiền mặt. Với những thay đổi trong luật pháp về việc đăng ký thẻ ngân hàng cho người nước ngoài, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn những cách tốt nhất để bảo vệ tiền của mình ở Trung Quốc.
 • Cho thuê xe –Ofo, Mobike và Bluegogo. Nếu bạn chưa từng nghe đến những dịch vụ này, chỉ trong vòng 24 giờ từ khi đặt chân tới Trung Quốc, chắn chắc bạn sẽ được trải nghiệm.
 • Bản đồ Thượng Hải – Bản đồ giấy kiểu truyền thống cho du khách
 • Túi “Vì nhân dân phục vụ”– Người bạn đồng hành của bao thế hệ người dân Trung Quốc. Đủ rộng nhưng vẫn dễ dàng sử dụng. Lý tưởng để đựng sách vở và dụng cụ học tập khi đến trường.
Chi phí gói Tiêu chuẩn – 1,815 CNY

Gói Sinh tồn Thư thái ở Thượng Hải

Loại bỏ ngay sự mệt mỏi của những chuyến bay dài
Loại bỏ ngay sự mệt mỏi của những chuyến bay dài

Để có thêm chút thoải mái khi đến nơi, chúng tôi cũng có chuẩn bị một gói các dịch vụ tặng thêm mà bạn có thể bổ sung cho Gói Sinh tồn Tiêu chuẩn như sau:

 • Thành viên phòng Gym trong một tháng – Chúng tôi may mắn có một phòng gym với đầy đủ hồ bơi và sân bóng rổ ngay cạnh trường. Với gói nâng cấp này, bạn có thể tận hưởng những tiện ích đó trong suốt một tháng.
 • Thẻ bệnh viện VIP – Được ưu tiên chữa trị ở Bệnh viện Quốc tế Thượng Hải. Nhân viên ở đó có thể nói tiếng Anh giúp bạn giao tiếp được thuận tiện hơn.
 • Đi Massage – Chắc chắn khi đặt chân đến Trung Quốc, bạn sẽ còn mệt mỏi sau chuyến bay. Hãy thư giãn các cơ bắp ở Trung tâm Xoa bóp Y dược Trung Quốc. Tận hưởng dịch vụ xoa bóp toàn thân hoặc bàn chân qua LTL!
Chi phí gói Sinh tồn Thư thái – 2,915CNY

Gói Đưa đón sân bay

Khi mới đến một đất nước khác, chắn chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm đến nơi mình cư trú. Việc này cũng rắc rối như chuyến bay tới nơi vậy. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn được đón thẳng từ sân bay đến nơi ở một cách nhanh chóng và an toàn.

Không cần phải giao tiếp với người dân bản địa nào, không cần phải lần mò tìm đường đến bến tàu điện ngầm, chỉ cần lên taxi và bạn sẽ được chở thẳng đến nơi ở của mình.

 • Gặp tài xế riêng của bạn ở sân bay
 • Được chở thẳng về nơi ở
 • Dịch vụ có sẵn từ:
 • Sân bay Quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải
 • Sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải
 • Ga điện ngầm Thượng Hải
 • Ga điện ngầm Hồng Kiều Thượng Hải
 • Ga điện ngầm Nam Thượng Hải

Nếu bạn đã thanh toán cho một trong các gói Sinh tồn phía trên, xin lưu ý rằng dịch vụ đưa đón sân bay đã được tính kèm.

Chi phí Đưa đón – 350CNY

Gói Kết nối ở Thượng Hải

Gặp gỡ những người bạn Trung Quốc bản xứ là một mũi tên trúng hai đích. Bạn sẽ không chỉ làm quen với những bạn mới mà còn có thể luyện khả năng nói tiếng Trung. Điều khó khăn là nhiều người nước ngoài thường quay lại nói chuyện với nhau để tránh vướng phải rào cản ngôn ngữ.

Gói “Kết nối” của chúng tôi sẽ loại bỏ khó khăn này bằng cách cung cấp ngay cho bạn một vòng tròn bạn bè ngay khi vừa đặt chân đến với Trung Hoa. Bạn sẽ được bắt cặp với hai người: một Đại sứ học viên và một bạn Trao đổi ngôn ngữ, và từ đó bạn có cơ hội gặp thêm nhiều người hơn.

Bạn Trao đổi ngôn ngữ – Cơ hội tốt để trao đổi ngôn ngữ, chuyện kể, khác biệt văn hóa, và vô vàn những thứ khác. Những câu chuyện kéo dài bất tận sẽ khiến những buổi chuyện trò không bao giờ nhàm chán.

Đại sứ học viên – Người bạn đồng hành cùng bạn khám phá Thượng Hải. Chúng tôi sẽ kết nối hai bạn dựa trên những sở thích chung. Có rất nhiều thứ để làm cùng nhau, và một lần nữa, bạn sẽ có cơ hội để làm quen với rất nhiều bạn mới.

Chi phí gói Kết Nối – 900 CNY

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai người chúng tôi nghĩ có thể hợp với bạn. Tất nhiên, tình bạn và sự gắn kết là thứ không thể mua bằng tiền mà bạn phải tự mình vun đắp. Tuy nhiên, gói Kết Nối sẽ cho bạn một khởi đầu tuyệt vời và mặc dù không có gì đảm bảo, gói này đã dẫn tới những tình bạn để đời, và cải thiện Hán ngữ của những người tham gia một cách đáng kể.

Các câu hỏi thường gặp

Gói Sinh Tồn – Làm sao để tôi gặp tài xế tại sân bay?

Cho dù sân bay Thượng Hải khá rộng lớn, bạn sẽ không có gì phải lo lắng! Khi mới bước ra cửa, có khả năng là bạn sẽ gặp rất nhiều người Trung Quốc. Nhưng hãy yên tâm, tài xế của bạn sẽ chuẩn bị kỹ càng với bảng tên của bạn, họ cũng đã xem kỹ ảnh của bạn để nhận mặt và bạn sẽ được đón vào xe một cách nhanh chóng.

Gói Sinh Tồn – Ngày đầu tiên đi học tôi nên đem theo những gì?

Thứ duy phải mang nhất ngoài bản thân bạn là hộ chiếu, nhưng bạn có thể đem theo bất cứ thứ gì như laptop, giáo trình, đồ ăn vặt hoặc ăn trưa,… Hãy nhớ ràng dụng cụ học tập của bạn sẽ được LTL phát, nhưng nếu bạn có sẵn thì cứ đem theo nhé!

Gói Kết Nối – Khi nào tôi sẽ được gặp bạn Trao đổi ngôn ngữ và Đại sứ học viên của mình?

Chúng tôi sẽ mời ba bạn đi bữa ăn khi bạn mới đến Trung Quốc. Bạn có thể làm quen và lập kế hoạch hoạt động với họ.

Gói Kết Nối – Tại sao tôi cần phải gặp tận hai người?

Chúng tôi chọn người dựa trên độ tuổi, bối cảnh và sở thích. Tình bạn tiến triển thế nào chỉ có thể phụ thuộc và các bạn. Có hai người bạn luôn tốt hơn một để ít ra bạn sẽ có thể kết bạn với tối thiểu một trong hai người họ.

Gói Kết Nối – Những người tôi sẽ gặp là ai?

Điều này phụ thuộc vào đối tượng chúng tôi thấy sẽ có thể hợp với bạn. Đây có thể là một sinh viên trường đại học bản xứ muốn kết bạn với người nước ngoài, một giáo sư trẻ hoặc một trong số những người bạn thích đi ăn uống với bạn mới của chúng tôi.

Gói Kết Nối – LTL có thể đảm bảo tình bạn bền vững cho chúng tôi không?

Chúng tôi không thể, nhưng điều này cũng dễ hiểu thôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mối liên hệ, con người, bối cảnh, nhưng cuối cùng thì cả hai bạn vẫn sẽ phải cùng nhau xây dựng tình bạn này. Kết bạn với người Trung Quốc bản địa có thể khá khó khăn, nhưng không phải bất khả thi, và là một cách rất tốt để nâng cao trình độ tiếng Trung trong môi trường xã hội. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần thêm lời khuyên hay có bất kỳ câu hỏi nào.

Các trang liên quan

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh , Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?