Tổng quan

Có rất nhiều thứ phải nghĩ đến khi thực hiện bước chuyển học tiếng Trung ở Trung Quốc. Một phần công việc của chúng tôi là giúp sự chuyển tiếp này dễ dàng và đơn giản nhất có thể cho bạn.

Đó là lý do vì sao chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để hỗ trợ sự chuyển tiếp này. Sốc văn hóa ở Trung Quốc là không thể tránh khỏi, nhưng mọi thứ có thể diễn ra suôn sẻ và an toàn hơn khi bạn có thẻ phương tiện công cộng (đã được nạp tiền) và một thẻ SIM Trung Quốc sẵn sàng để sử dụng (cũng đã được nạp sẵn).

Chỉ giải quyết những vấn đề này thôi, khi bạn mới đặt chân đến Trung Quốc, có thể khá khó khăn và ngượng nghịu. Đừng lo lắng! Bạn có thể luôn luôn an tâm rằng bạn sẽ có sự hỗ trợ tận tình từ các nhân viên của LTL bất cứ khi nào bạn cần.

Chúng tôi hiểu về Trung Quốc, cách mọi thứ vận hành ở đây và chúng tôi ở đây để giúp bạn. Dưới đây là một danh sách các dịch vụ do chúng tôi cung cấp để giúp bước chuyển của bạn tới Trung Quốc suôn sẻ và thoải mái nhất có thể.

Cô Sofia và thầy Alwin cùng các học viên của mình
Cô Sofia và thầy Alwin cùng các học viên của mình

Gói Sinh tồn Tiêu chuẩn

Gói Sinh tồn Tiêu chuẩn của chúng tôi cho Bắc Kinh bao gồm:

 • Thẻ SIM với dung lượng và thời lượng gọi sẵn – Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn cho bạn gói dung lượng 10GB và 300 phút gọi. Hãy hỏi chúng tôi cách nạp thẻ khi bạn đến nơi hoặc cần nạp tiền.
 • Đưa đón ở Sân bay/Nhà ga – Khi bạn đến Bắc Kinh, chúng tôi sẽ ở đây để giải tỏa căng thẳng khi phải sử dụng các phương tiện công cộng cho bạn.
 • Thẻ phương tiện công cộng – Thẻ có thể sử dụng để đi xe buýt hoặc Metro và đã có được nạp sẵn cho 10/12 chuyến đi, sẵn sàng cho bạn sử dụng.
 • Làm thẻ ngân hàng mới – Có thẻ ngân hàng là một điều vô cùng tiện lợi ở Trung Quốc vì có rất nhiều thứ được thực hiện không dùng tiền mặt. Tuy vậy, ở Trung Quốc, nhiều ngân hàng không còn cho phép khách du lịch ngắn hạn mở tài khoản ngân hàng nữa. Mặc dù luật thì luôn thay đổi và tất nhiên không ai có thể biết được khi bạn đến, những điều luật này sẽ thay đổi như thế nào (dù sao thì đây cũng là Trung Quốc mà), chúng tôi sẽ chỉ bạn ngân hàng nào hiện đang có những chính sách thân thiện nhất và cùng bạn đến đó để mở tài khoản và kết nối thẻ ngân hàng với các ứng dụng điện thoại của bạn.
 • Đăng ký với công an – Người nước ngoài phải đăng ký với công an khi đến nơi cư trú của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
 • Xe đạp miễn phí –  Nhận một chiếc xe đạp miễn phí trong suốt thời gian ở Bắc Kinh từ LTL, hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký và trả tiền cọc để bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng chia sẻ xe đạp cực kỳ phổ biến ở Bắc Kinh.
 • Bản đồ Bắc Kinh – Bản đồ du lịch phong cách truyền thống
 • Túi “Vì nhân dân phục vụ” –  Người bạn đồng hành qua bao thế hệ người dân Trung Quốc. Vừa đủ lớn nhưng vẫn dễ dàng sử dụng. Vô cùng lý tưởng để mang sách và các đồ dùng học tập khác tới trường.
 • Tủ khóa miễn phí
 • Ly cà phê cá nhân miễn phí

Xin lưu ý – Gói Sinh tồn Tiêu chuẩn cũng được đính kèm trong chương trình Hòa nhập ngôn ngữ và chương trình Nhiều thành phố của LTL.

Chi phí của gói Tiêu chuẩn – 1,815 CNY

Gói Sinh tồn Thư thái ở Bắc Kinh

Gói Sinh tồn Thư thái của chúng tôi bao gồm tất cả những tiện nghi tiêu chuẩn cùng ba dịch vụ tặng thêm:

 • Mát-xa – Thư giãn và nghỉ ngơi với dịch vụ mát xa chân và toàn thân của chúng tôi
 • Thẻ Bệnh viện Quốc tế VIP – Được ưu tiên tại một bệnh viện nói tiếng Anh ở Bắc Kinh
 • Gói Thành viên phòng Gym trong một tháng- Để tiện cho bạn, chúng tôi có một phòng gym ngay cạnh trường. Hãy tận dụng tối đa vị trí và các cơ sở vật chất nơi đây với gói thành viên một tháng dành riêng cho bạn.
Chi phí của gói Sinh tồn Thư thái – 2,915 CNY (Chinese Yuan)

Gói Đưa đón sân bay 

Dịch vụ đón tại sân bay của LTL - Di chuyển đến nơi ở của bạn một cách tiện nghi
Dịch vụ đón tại sân bay của LTL – Di chuyển đến nơi ở của bạn một cách tiện nghi

Nếu bạn chỉ muốn được đón ở sân bay/nhà ga, chúng tôi cũng có gói dịch vụ dành riêng cho nhu cầu này. 

 • Đón tại cửa sân bay hoặc nhà ga. Được đưa thẳng về nơi ở của bạn
 • Không cần phải sử dụng thêm bất kỳ loại hình di chuyển nào khác
 • Né được sự phiền phức của phương tiện công cộng
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh và hiệu quả
 • Được đưa thẳng tới nơi ở của bạn ở Bắc Kinh
 • Dịch vụ có mặt tại tất cả các cổng sân bay và nhà ga

Như thường lệ, LTL sẽ không tính thêm phí đón khuya hoặc sáng sớm. Tuy vậy, để có một trải nghiệm nhẹ nhàng, chúng tôi khuyến khích bạn nên đến Trung Quốc trong khoảng 10am đến 5pm Chủ Nhật trước khi khóa học bắt đầu.

Chi phí – 300 CNY

Gói Kết nối ở Bắc Kinh

Gói Kết nối ở Bắc Kinh của chúng tôi nhắm đến việc giúp bạn làm quen bạn mới càng sớm càng tốt. Chúng tôi luôn khuyên học viên cố gắng kết bạn với những người Trung Quốc bản địa càng nhiều càng tốt, đặc biệt là những người không biết nói tiếng Anh. Thực tế là bạn sẽ rất dễ bị hút vào việc làm quen với những người bạn nước ngoài khác vì sự tiện lợi của nó.

Bạn sẽ được bắt cặp với một người có cùng sở thích và hứng thú. Điều này sẽ cho bạn một sự khởi đầu tốt ngay khi vừa đặt chân đến Bắc Kinh. Từ đó, bạn có thể gặp thêm nhiều bạn khác nữa.

Đại sứ học viên riêng

Chúng tôi sẽ bắt cặp bạn với một người có chung sở thích. Bạn sẽ có cơ hội được khám phá Bắc Kinh cùng nhau và làm quen với những người bạn Trung Quốc mới thay vì chỉ chơi với các sinh viên quốc tế khác hoặc sống khép kín trong “quả bóng những người sống và làm việc ở nước ngoài”.

Bạn trao đổi tiếng Trung riêng

Bạn trao đổi ngôn ngữ của bạn sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Trung để đổi lấy sự giúp đỡ của bạn. Chắc chắn bạn sẽ được nói chuyện quê hương của mình, những khác biệt văn hóa, thức ăn và vô vàn những chủ đề khác. Điều tuyệt vời nhất của việc gặp gỡ những người từ khắp nơi trên thế giới là những câu chuyện để kể luôn không có giới hạn. Bạn cũng sẽ học được rất nhiều từ người bạn trao đổi ngôn ngữ của mình về tiếng Trung cũng như văn hóa Trung Quốc.

Chi phí của gói Kết nối tiếng Trung – 900 CNY

Dịch vụ Kết nối xoay quanh việc tìm và giới thiệu bạn với những người mà chúng tôi nghĩ là  sẽ hợp với bạn. Bản thân tình bạn phải được xây dựng bởi chính bản thân bạn và mặc dù chúng tôi nghĩ rằng hai bạn có thể sẽ hợp nhau, không ai có thể đảm bảo điều đó. Bạn bè và các mối quan hệ không thể bị trao đổi hay buôn bán và cần nỗ lực từ chính bạn. Mục đích của gói Kết nối này là giúp bạn bắt đầu việc này dễ dàng hơn, và đã mang lại kết quả rất tốt cho hầu hết các học viên của chúng tôi, đem đến nhiều tình bạn để đời và tốc độ học tiếng Trung tăng vượt bậc cho những người tham gia.  

Câu hỏi thường gặp

GÓI SINH TỒN - Làm sao để tôi gặp Tài xe của mình ở sân bay?

Khi đến với Bắc Kinh, chắc chắn bạn sẽ hơi mệt mỏi sau một chuyến bay có thể rất dài. May mắn thay, Tài xế của chúng tôi sẽ ở ngay đó để giúp bạn. Một khi bạn rời máy bay, đi qua cửa Hải quan và nhận lại hành lý, bạn sẽ tiến ra cổng sân bay nơi tài xế của bạn đang đứng chờ với một tấm bảng có tên bạn. Có thể sẽ có rất nhiều người nhưng đừng lo nếu bạn không thể tìm thấy tài xế của mình ngay lập tức. Ông ấy cũng sẽ đang tìm bạn và ông ấy biết rõ người mình cần tìm trông như thế nào!

GÓI SINH TỒN - Tôi nên mang theo gì trong ngày đầu tiên đến trường tiếng Trung LTL?

Tất cả các tài liệu và công cụ học của bạn sẽ được chuẩn bị sẵn ở trường, vậy nên bạn sẽ chỉ cần có mặt và đừng quên hộ chiếu của mình nhé. Bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo tất cả những thứ khác từ laptop, tài liệu học hay văn phòng phẩm riêng của mình.

GÓI KẾT NỐI - Tôi sẽ gặp bạn trao đổi ngôn ngữ và đại sứ học viên của mình như thế nào?

Chúng tôi sẽ mời bạn đến ăn tối với bạn trao đổi ngôn ngữ và đại sứ học viên của bạn để các bạn có thể làm quen và sắp xếp các hoạt động tiếp theo với nhau.

GÓI KẾT NỐI - Vì sao lại có hai người?

Chúng tôi sẽ chọn họ dựa trên nguồn gốc, độ tuổi và sở thích của họ để các bạn có thứ để chia sẻ với nhau. Mặc dù vậy, việc bạn kết thân được với một người tốt như thế nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào hai bạn. Vậy nên hai người sẽ cho bạn gấp đôi cơ hội để tạo nên một tình bạn để đời.

GÓI KẾT NỐI - Hai người này là ai?

Điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người mà chúng tôi nghĩ là sẽ phù hợp cho bạn. Đó có thể là những sinh viên đại học bản địa muốn làm quen với bạn nước ngoài, những người đã đi làm trẻ tuổi muốn có một góc nhìn quốc tế hơn, hoặc một trong những người bạn thích đi uống với bạn mới của chúng tôi. Hãy để chúng tôi chọn người phù hợp cho bạn.

GÓI KẾT NỐI - Trường có thể đảm bảo là chúng tôi sẽ có thể trở thành bạn không?

Không, tất nhiên là chúng tôi không thể. Chúng tôi cho bạn những mối liên hệ, con người và bối cảnh. Tuy nhiên, cuối cùng cả hai bạn sẽ phải cùng nhau xây dựng mối quan hệ này. Kết bạn với người bản địa ở một đất nước có văn hóa khác biệt như Trung Quốc có thể là một thử thách, nhưng cũng là một cách tuyệt vời để học tiếng Trung. Bạn cũng có thể tham khảo các tài liệu và lời khuyên về cách học tiếng Trung bên ngoài lớp học qua sự tư vấn của các nhân viên LTL chúng tôi.

Các trang liên quan

Hãy liên hệ với chúng tôi
 • LTL Avatar Truong Tu Linh
  Truong Tu Linh , Bộ phận Sales

  Xin chào, mình là Linh. Hôm nay mình có thể giúp gì cho bạn ạ?