Tham gia Gia đình LTL

Khi tham gia vào trường LTL, bạn sẽ không chỉ đến đây để học tiếng Trung. Bạn đến đây để khám phá một đất nước độc đáo và bạn sẽ làm điều đó cùng Gia đình LTL mới của mình. Chúng tôi vô cùng tự hào là một cộng đồng khăng khít từ cốt lõi. Mọi người ở đây đều hết lòng giúp đỡ những người khác, cho dù đó là khó khăn trong ngôn ngữ, hỗ trợ ở ngân hàng hay đơn giản chỉ là một vài gợi ý về địa điểm thú vị ở Bắc Kinh. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng phục vụ bia miễn phí sau 5 giờ chiều mỗi Thứ Hai đến Thứ Sáu!

Selfie trên Trường Thành

Thăm Vạn Lý Trường Thành cùng LTL

social-duck

Vịt quay Bắc Kinh

social-breakfast

Bữa sáng Chào sân

social-museum

Thăm Viện bảo tàng

social-sports

Chơi thể thao cùng dân bản địa

Hotpot in China - it's a great experience

Ăn tối ở quán lẩu Hải Đế Lao

social-hutong

Thăm các Hồ đồng ở Bắc Kinh

social-market

Thăm chợ

social-quiz

Đố vui trong quán rượu

social-dinner

Bữa tối ở trường LTL

social-ktv

Hát Karaoke

social-bar

Quán bar tối thứ Sáu

social-lunch

CLB bữa trưa cùng LTL

social-bbq

BBQ Hàn Quốc

social-art

Thăm Quận Nghệ thuật

social-movie

Tối xem phim ở trường

Internations - Meet new connections whilst you do an Internship in Shanghai

Kết bạn Đa quốc gia

social-opera

Kinh kịch Bắc Kinh

Cuộc sống tại LTL Bắc Kinh

Bạn sẽ thấy nhân viên của chúng tôi cực kỳ thân thiện mỗi ngày, bao gồm cả Cố vấn sinh viên của bạn. Các giáo viên của chúng tôi, mặc dù làm việc rất chăm chỉ, cũng thường đi ăn tối với các học viên. Tâm điểm mọi hoạt động của trường là kết nối mọi người, và đây là một lý do cực kỳ quan trọng để các học viên LTL luôn muốn quay trở lại trường. Mỗi tuần chúng tôi có hai sự kiện LTL, thường là một sự kiện sau giờ học trong tuần, thường là ăn tối, đi uống hoặc tham dự một buổi biểu diễn gần đó và một sự kiện vào cuối tuần, khi chúng tôi có thời gian để đi xa hơn một chút. Ngoài ra, cộng đồng sinh viên của chúng tôi cũng tổ chức rất nhiều sự kiện cùng nhau và thường một dòng tin nhắn “Ai muốn đến Tử Cấm Thành vào Chủ nhật lúc 10 giờ sáng?” trong nhóm WeChat của trường là đủ để mọi người tụ tập cùng nhau. Đối với tất cả các sự kiện do cộng đồng tổ chức, tất nhiên chúng tôi sẽ giúp đỡ với việc đặt vé, tư vấn về cách đến đó, v.v.

Bạn sẽ làm quen được những người bạn để đời ở cả trong lớp hoặc tại các sự kiện xã hội của chúng tôi. Hãy thoải mái sắp xếp các sự kiện của riêng bạn với nhóm bạn mới và chia sẻ những câu chuyện của bạn từ Trung Quốc và hơn thế nữa. Tất nhiên, tất cả các sự kiện là hoàn toàn tự chọn, cho dù bạn muốn tham gia hoặc muốn hoạt động riêng đều không thành vấn đề.

Học viên của chúng tôi nói gì

Giulia Testimony for LTL
Giulia
Ý
★ ★ ★ ★ ★

"Tôi đã gặp rất nhiều người từ các quốc gia khác nhau ở trường LTL. Bầu không khí thật sự dễ chịu và thân thiện. Tôi đã tham gia hầu hết các hoạt động hàng tuần và đã thiết lập được những mối quan hệ bền vững và lâu dài"

Đọc thêm

L Testimony for LTL
L
Vương quốc Anh
★ ★ ★ ★ ★

Xem học sinh dài hạn của chúng tôi, L, chia sẻ về những gì khiến cô muốn trở thành một phần của cộng đồng LTL. Cô ấy đã dành cho chúng tôi một ít thời gian, ngồi xuống và nói chuyện với chúng tôi về trải nghiệm của cô ở Bắc Kinh tại Trường tiếng Trung LTL.

Đọc thêm

Mark Testimony for LTL
Mark
Mỹ
★ ★ ★ ★ ★

Mark chia sẻ về việc sống và học tiếng Trung ở Bắc Kinh. Anh nói về kinh nghiệm của mình khi tham gia lớp học nhóm và lớp dạy kèm ở LTL và đưa ra một số lời khuyên về cách đi chơi và kết bạn để luyện tiếng Trung Quốc.

Đọc thêm