Tổng quan

Đến tận Đài Loan xa xôi để học tiếng Trung Quốc nghe có vẻ đáng sợ. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc giúp quá trình chuyển đổi này diễn ra nhẹ nhàng và thuận tiện nhất có thể cho bạn, để bạn có thể tập trung vào việc học Hán ngữ.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ hỗ trợ được thiết kế riêng cho những học viên mới. Sốc văn hoá là điều chắc chắn sẽ diễn ra, nhưng nhiều thứ khác có thể được sắp xếp để diễn ra suôn sẻ hơn. Đừng lo lắng về việc phải đi tìm mua một thẻ SIM mới, hoặc thẻ phương tiện giao thông công cộng, hay thậm chí là làm tài khoản ngân hàng, LTL sẽ lo hết mọi việc cho bạn!

Chúng tôi biết rằng làm việc với ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hay kể cả các văn phòng phương tiện công cộng cũng có thể khá căng thẳng, đặc biệt là khi bạn đang ở một đất nước xa lạ không cùng ngôn ngữ. Đó là lý do vì sao LTL sẽ giúp bạn loại bỏ căng thẳng khỏi khoảng thời gian ở Đài Loan với các dịch vụ dưới đây.

Chúng tôi biết cách mọi thứ vận hành ở Đài Loan,và dưới đây là danh sách những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, để quãng thời gian ở Đài Bắc của bạn sẽ diễn ra thoải mái và suôn sẻ nhất có thể.

Cô Sofia và thầy Alwin cùng các học viên

Gói Sinh tồn Tiêu chuẩn

Gói Sinh tồn Tiêu chuẩn cho Đài Bắc bao gồm các dịch vụ sau:

 • Thẻ SIM điện thoại có sẵn 2GB dữ liệu và phút gọi điện. Nếu bạn cần nạp điện thoại, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.
 • Đưa đón Sân bay/Ga tàu – Đừng lo về cách tốt nhất để đi từ sân bay đến nơi ở của bạn, chúng tôi sẽ đến đón và đưa bạn về tận nơi.
 • Thẻ phương tiện giao thông công cộng – Hệ thống Tàu điện Đài Bắc (The Taipei Metro – MTR) rất nhanh và tiện lợi. Thẻ sẽ được nạp sẵn với khoảng 15 chuyến đi.
 • Mở tài khoản ngân hàng mới – Nếu bạn muốn mở một tài khoản ngân hàng mới ở Đài Loan, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến ngân hàng, giúp bạn đăng ký tài khoản và lấy thẻ. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn liên kết tài khoản với nhiều ứng dụng thanh toán phổ biến ở Đài Loan.
 • Đăng ký với Công an phường – Bạn phải đăng ký với công an khi mới tới chỗ ở của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
 • Xe đạp miễn phí uBike– Đài Bắc có rất nhiều xe đạp chung, bạn chỉ cần lấy một cái và lái đi. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt EasyCard để kết nối với hệ thống uBike ở Đài Bắc.
 • Bản đồ Đài Bắc – Bản đồ thành phố kiểu truyền thống để bạn không đi lạc giữa thành phố rộng lớn này.
 • Túi “Vì nhân dân phục vụ” – Rộng rãi và thoải mái, chiếc túi này đã phục vụ rất nhiều thế hệ người dân Trung Quốc
 • Tủ đồ miễn phí – Để giữ những vật dụng giá trị của bạn

Lưu ý – Gói Sinh tồn Tiêu chuẩn đã được tính kèm trong chi phí của chương trình Hoà nhập Văn hoá LTL và chương trình Liên thành.

Chi phí gói Sinh tồn Tiêu chuẩn – 8,167TWD

Nâng cấp lên Gói Sinh tồn Thư thái ở Đài Bắc

Gói Sinh tồn Thư thái của chúng tôi gồm tất cả các dịch vụ kể trên cùng các dịch vụ tặng kèm sau:

 • Mát-xa – Không còn cách thư giãn nào tốt hơn một lần đi mát-xa toàn thân hoặc mát-xa chân
 • Thẻ VIP ở Bệnh viện Quốc tế – Quyền ưu tiên chữa trị ở một bệnh viện quốc tế tại Đài Bắc
 • Gói thành viên một tháng ở phòng gym – Gần trường có một phòng gym, hãy tận dụng sự liên kết giữa trường và phòng gym để được sử dụng cơ sở vật chất của nơi này trong một tháng.
Gói Sinh tồn Thư thái – 13,117TWD

Chỉ Đưa đón Sân bay

Đưa đón Sân bay với LTL - Thoải mái đến nơi ở của bạn

Nếu bạn chỉ muốn được đưa đón từ sân bay, chúng tôi cũng có thể cung cấp riêng dịch vụ này cho bạn.

 • Đưa đón từ Cửa sân bay hoặc Ga tàu. Đưa bạn đến thẳng chỗ trọ
 • Không cần phải dùng bất kỳ loại hình xe cộ nào khác
 • Tránh những phiền phức của việc dùng phương tiện giao thông công cộng
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả
 • Đến thẳng chỗ trọ của bạn ở Đài Bắc
 • Đưa đón ở tất cả các sân bay và ga tàu

Nếu bạn đến Đài Bắc trong khoảng từ 7pm đến 8am, chúng tôi sẽ tính thêm phụ phí.

Gói Đưa đón – 1,500TWD

Gói Kết nối ở Đài Bắc

Gói Kết nối của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn kết bạn mới nhanh chóng. Một trong những bí kíp học tập tốt nhất mà chúng tôi có là kết bạn người bản địa, đặc biệt là những người không nói tiếng Anh, để có thể thực hành Hán ngữ với họ. Tuy vậy, chúng tôi cũng biết rằng điều này không hề dễ dàng vì việc dành thời gian bên những người có thể nói tiếng Anh đơn giản là tiện hơn rất nhiều.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm người có chung sở thích. Điều này sẽ giúp bạn có một bước đệm ngay từ ngày đầu tiên đến Đài Bắc.

Đại Sứ Học viên riêng

Để tránh việc bạn chỉ chơi với những học viên quốc tế khác, hoặc bị kẹt trong “cái bong bóng” của những người nước ngoài sống và làm việc ở địa phương, chúng tôi sẽ bắt cặp bạn với một người bản địa dựa trên những sở thích chung. Bạn sẽ có cơ hội được cùng nhau khám phá Đài Bắc và làm quen thêm nhiều bạn mới hơn nữa!

Bạn Trao đổi Hán ngữ riêng

Được hỗ trợ để cải thiện Hán ngữ, đổi lại bạn sẽ giúp người đó cải thiện ngoại ngữ của họ. Cùng nhau trao đổi về quê nhà, khác biệt và tương đồng trong văn hoá, ẩm thực, thể thao hay bất kỳ chủ đề nào mà bạn thấy hứng thú. Kết bạn với người bản địa là một trải nghiệm tuyệt vời, và bạn sẽ nghe được nhiều câu chuyện thú vị, cũng như học thêm được về văn hoá của họ. Một điểm cộng nữa là bạn sẽ học được cách nói như một người bản địa.

Gói Kết nối có mục đích giúp tìm và giới thiệu bạn với những người mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ hợp với bạn. Tất nhiên bạn sẽ phải tự xây dựng tình bạn với họ, và mặc dù chúng tôi nghĩ là các bạn có thể sẽ hợp nhau, điều này không ai có thể đảm bảo được. Bạn bè và các mối quan hệ vốn dĩ không thể “mua bán” và cần mỗi người phải tự xây dựng. Mục đích của gói Kết nối là giúp bạn bắt đầu quá trình này một cách dễ dàng hơn, và với hầu hết học viên của chúng tôi, đã giúp tạo nên những tình bạn để đời và cải thiện tốc độ học Hán ngữ của học viên tham gia một cách đáng kể.

Gói Kết nối Hán ngữ – 4,050TWD

Những câu hỏi thường gặp

GÓI SINH TỒN - Làm sao để gặp Tài xế của tôi ở sân bay?

Sau khi đến Đài Bắc bạn sẽ say máy bay một chút vì rất có thể bạn vừa mới hạ cánh sau một chuyến bay đường dài. Đừng lo lắng, tài xế của chúng tôi sẽ chờ đón bạn ở sân bay. Sau khi đã làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý và thông quan, bạn sẽ thấy tài xế của chúng tôi đang chờ ở sảnh đến với bảng tên của bạn. Nếu bạn không thấy bảng tên của mình, tài xế của chúng tôi cũng đã biết mặt của bạn và ông ấy cũng sẽ đi tìm bạn thôi!

GÓI SINH TỒN - Tôi nên mang theo những gì vào ngày đầu tiên ở Trường Hán ngữ LTL?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi tài liệu và vật dụng học tập bạn cần. Bạn chỉ cần chuẩn bị tâm trạng thoải mái, có mặt ở trường cầm theo hộ chiếu của mình. Những thứ khác như laptop, những đồ dùng học tập riêng khác mà bạn có, bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo nếu thích.

GÓI KẾT NỐI - Tôi sẽ gặp bạn Trao đổi Ngôn ngữ và Đại sứ Học viên của mình như thế nào?

Thường thì chúng tôi sẽ mời bạn ăn tối cùng bạn Trao đổi Ngôn ngữ và Đại sứ Học viên của mình. Điều này sẽ giúp tạo điều kiện cho các bạn làm quen và lên các kế hoạch hoạt động với nhau.

GÓI KẾT NỐI - Vì sao lại cần hai người?

Chúng tôi sẽ ghép bạn với một bạn Trao đổi Ngôn ngữ dựa trên sở thích chung để các bạn có nhiều thứ để nói chuyện. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng việc bạn kết nối với một người có tốt không hoàn toàn phụ thuộc vào những người có liên quan. Có hai người bạn, thay vì chỉ một, sẽ cho bạn gấp đôi cơ hội để tạo nên những tình bạn để đời.

GÓI KẾT NỐI - Hai người này là ai?

Điều này sẽ tuỳ thuộc vào bạn, và những người mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ phù hợp với bạn và sở thích của bạn. Thường họ là những sinh viên bản địa đang muốn kết bạn với người nước ngoài, những người trẻ đang đi làm đang muốn mở rộng những mối quan hệ quốc tế, hoặc một trong những người bạn thích làm quen với bạn mới của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn người phù hợp.

Những trang liên quan

 • Gap Year

  Chương trình LTL

  Chọn một trong số nhiều chương trình Gap year Hán ngữ của chúng tôi và khám phá Trung Hoa trong khi du học tiếng Trung. Tham gia chương trình Hoà nhập Hán ngữ hoặc tự xây dựng năm Hán ngữ của riêng mình.

  Tìm hiểu thêm

 • Liên thành

  Chương trình LTL

  Vừa du học vừa du lịch ba thành phố Trung Quốc trong khi học tiếng Trung ở Trường Hán Ngữ LTL. Chương trình Liên thành cho bạn một khoá học độc nhất vô nhị để có thể tận hưởng cả Trung Quốc hiện đại và cổ kính.

  Tìm hiểu thêm