Ở Ghép Chung Cư Ở Thừa Đức

Ở ghép chung cư ở Thừa Đức là một cách vô cùng tuyệt vời để vừa tiết kiệm chi phí vừa có thêm chút không gian riêng. Vì Chương trình ở Thừa Đức tập trung vào việc hoàn toàn hòa nhập ngôn ngữ nên bạn chung nhà của bạn tất nhiên sẽ là người Trung Quốc bản địa, chỉ nói tiếng Trung.

Bạn sẽ có phòng ngủ riêng, phòng tắm riêng hoặc chung, bếp ăn, phòng khách và máy giặt ở căn hộ của mình tại Thừa Đức.

Học tiếng Trung ở Trung Quốc

 • Tiết kiệm chi phí
 • Căn hộ hiện đại
 • Không gian riêng
 • Bạn Trung Quốc cùng nhà
 • Bao gồm điện nước và WiFi
 • Tự nấu ăn cho mình
 • Chung cư

  Chung cư

  Tiết kiệm - Ở ghép chung cư có mức chi phí rất hấp dẫn
  Hiện đại - Nhà vệ sinh kiểu Tây cùng tất cả tiện ích
  Trọn gói - Đã bao gồm chi phí WiFi, máy sưởi và điện nước
  Rộng rãi - Phòng khách, bếp riêng và không gian chung khác

 • Độc lập

  Độc lập

  Phòng riêng - Thoải mái riêng tư trong phòng của mình
  Thức ăn - Tự nấu món ăn riêng
  Giờ giấc - Đi lại thoải mái bất cứ khi nào bạn thích
  Vui vẻ - Làm quen và kết bạn với bạn cùng nhà

Chung Cư Ở Ghép Ở Thừa Đức + Chi Phí (Nhân Dân Tệ)

Thời gian Chi phí bằng CNY
2 tuần 3,714
3 tuần 5,409
4 tuần 7,002
8 tuần 13,200
12 tuần 19,800
mỗi tuần thêm 1,650

Sống chung chung cư ở Thừa Đức là một lựa chọn có chi phí mềm tuyệt vời để sống ở thành phố tươi đẹp này trong thời gian tham gia chương trình Hòa nhập ngôn ngữ. Với bữa ăn, các nhà hàng ở đây đều rẻ, hoặc bạn cũng có thể tự nấu ăn ở nhà. Tất nhiên, bạn sẽ sống chung với một người Trung Quốc bản địa mà không có bất kỳ một người nước ngoài nào khác, và vì lẽ đó, hoàn toàn đắm mình trong ngôn ngữ. Phòng của bạn sẽ cực kỳ rộng rãi với bàn, ghế và tủ quần áo riêng. Chi phí ở ghép đã bao gồm điện nước và WiFi. Khu vực chung sẽ được dọn dẹp thường xuyên, tuy nhiên bạn có trách nhiệm phải dọn dẹp phòng của mình cũng như như các không gian riêng khác.

LƯU Ý –  Chi phí này đã bao gồm cả điện nước và WiFi. Thông thường thì sẽ không có thêm các phụ phí hay khoản phí ngầm nào khác. Tất cả chi phí được tính bằng Nhân dân Tệ (CNY).

Các câu hỏi thường gặp

Tôi nên ở ghép hay ở chung nhà với người bản địa?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, ở chung với người bản địa sẽ là lựa chọn tốt hơn để hòa nhập vào cuộc sống của một người Trung Quốc bản địa và cải thiện tiếng Trung của bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí cũng sẽ cao hơn và mặc dù bạn sẽ được hoàn toàn tự do sắp xếp cuộc sống của mình, bạn vẫn sẽ là một phần của một gia đình. Khi ở ghép, bạn sẽ được hoàn toàn tự do, tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, lợi ích chính vẫn sẽ là tiết kiệm chi phí. Tất nhiên, quyền lựa chọn hoàn toàn nằm trong tay bạn, nhưng nếu có thể, chúng tôi sẽ khuyến khích bạn ở chung với người bản địa. Nếu bạn cần tiết kiệm chi phí, ở ghép chung cư là một lựa chọn tuyệt vời để vẫn có thể hoàn toàn hòa nhập ngôn ngữ mà không tốn quá nhiều tiền.

Những căn chung cư ở đây có khác với những căn ở Bắc Kinh hay Thượng Hải không?

Có chứ. Nếu bạn chọn học chương trình Hòa nhập ngôn ngữ ở Bắc Kinh hay Thượng Hải, bạn cũng sẽ có thể ở ghép chung cư ở đó. Mặc dù vậy, trải nghiệm ở đó có thể khá khác biệt so với ở Thừa Đức. Ở Thừa Đức, bạn sẽ không chỉ ở một nơi hoàn toàn không có bạn cùng phòng người nước ngoài, mà còn có thể là người nước ngoài duy nhất sống trong tòa nhà, con phố hoặc cả quận đó. Hơn nữa, ở Thượng Hải hay cả Bắc Kinh, môi trường cũng quốc tế hơn.

Tôi có thể mời ai về phòng vào buổi tối không?

Mặc dù hiện nay Trung Quốc là một đất nước rất cởi mở, việc bạn có thể dẫn ai về qua đêm không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn cùng nhà của bạn. Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi có người lạ ở lại qua đêm. Nếu điều này quan trọng với bạn, hãy đảm bảo là bạn cho chúng tôi biết khi điền đơn đăng ký trước khóa học, để chúng tôi có thể chọn căn hộ và bạn cùng phòng phù hợp cho bạn.

Ai sẽ là bạn cùng nhà của tôi?

Bạn sẽ chỉ sống cùng với người Trung Quốc bản địa. Người này là ai sẽ tùy vào căn hộ, nhưng bạn cùng nhà thường sẽ là sinh viên Đại học bản địa hoặc các cặp đôi trẻ.

Tôi có được giữ chìa khóa không?

Tất nhiên bạn sẽ có chìa khóa và bạn sẽ có thể đi về bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tôi sẽ tìm căn hộ của mình như thế nào trong ngày đầu tiên?

Với bộ kỹ năng sinh tồn ở Thừa Đức, một thành viên của LTL Thừa Đức sẽ đón bạn từ nhà ga và đưa bạn đến căn hộ. Bộ kỹ năng sinh tồn ở Thừa Đức đã được đính kèm trong hầu hết các chương trình Gap year ở Trung Quốc, tất cả các chương trình Hòa nhập ngôn ngữ và chương trình Nhiều thành phố của chúng tôi.

Gap Year

Tôi có thể đặt phòng nếu không học tiếng Trung ở LTL được không?

Vì chúng tôi luôn gửi chỉ một người nước ngoài cho mỗi căn hộ, có rất nhiều việc phải làm để sắp xếp được một căn hộ phù hợp vào đúng khoảng thời gian cần thiết. Vì lẽ đó, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ này cho các học sinh của trường chúng tôi.

Các căn hộ này nằm ở đâu?

Tất cả các căn hộ đều nằm ở khu vực trung tâm thành phố với nhiều cửa hiệu và nhà hàng xung quanh.

Tôi có cần phải đặt trước không?

Đôi lúc chúng tôi cũng có phòng cho những người cần gấp nên bạn luôn luôn có thể hỏi nếu chúng tôi có phòng ngay. Tuy nhiên, thông thường bạn sẽ muốn đặt phòng cho mình càng sớm càng tốt, vì số phòng rất có hạn và thường bị đặt hết sớm.

Tôi có thể đặt phòng như thế nào?

Bạn chỉ cần điền vào mẫu đơn liên lạc của chúng tôi trong trang này và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn. Bạn sẽ nhận được hồi âm trong vòng tối đa một ngày làm việc. Hãy nhắn tin cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách đăng ký khóa học tiếng Trung và nơi ở với LTL.